Robot Hút Bụi Lau Nhà Fuji Luxuty T10 Max

27.500.000 VNĐ
18.500.000 VNĐ
Tiết kiệm 9.000.000 VNĐ (33%) so với giá thị trường

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Xem thông số chi tiết
hướng dẫn chọn robot hút bụi

1 SẢN PHẨM 3 TÁC DỤNG

Robot hút bụi tự động thay thế cho các hoạt động quét dọn và lau dọn hàng ngày, T10 Max là sự tổng hợp của cây chổi quét, máy hút bụi và chổi lau nhà với những nghiệp vụ tương ứng của chúng. 3 công dụng: quét nhà, hút bụi, lau nhà gói gọn trong 1 sản phẩm tự động, tiện dụng, hiệu quả.

Lau và hút bụi đồng thời

Robot hút bụi T10 Max, với khả năng có thể vừa hút vụi và lau nhà. Giúp cho thời gian dọn dẹp được nhanh hơn.

Khác với những robot hút bụi tích hợp lau dọn khác chỉ “lau nhà nhẹ nhàng”, T10 Max được các nhà phát triển và sản xuất mang đến một khả năng lau nhà bằng áp lực lớn hơn rất nhiều lên đến 10N (~1kg)

SỨC HÚT 2000PA DỄ DÀNG LOẠI BỎ NHỮNG HẠT LỚN

Khả năng quét của Robot T10 Max rất mạnh với chổi bên có thể đưa ra và thu vào tùy theo địa hình và môi trường dọn dẹp, sức hút lớn cùng sự kết hợp của chổi chính được thiết kế đường chéo giúp đưa các rác thải bụi và những hạt lớn vào túi rác một cách dễ dàng nhất.

SỨC HÚT 2000PA DỄ DÀNG LOẠI BỎ NHỮNG HẠT LỚN

Khả năng quét của Robot T10 Max rất mạnh với chổi bên có thể đưa ra và thu vào tùy theo địa hình và môi trường dọn dẹp, sức hút lớn cùng sự kết hợp của chổi chính được thiết kế đường chéo giúp đưa các rác thải bụi và những hạt lớn vào túi rác một cách dễ dàng nhất.

ĐIỀU HƯỚNG LASER – CẢM BIẾN 3D LIDAR SLAM

Được các nhà phát triển bằng những công nghệ mới nhất ở thời điểm hiện tại, Robot hút bụi T10 Max được trang bị Rockchip 4 core CPU phần cứng thông minh.

Cảm biến nhận diện môi trường, giúp robot hút bụi T10 Max thiết lập được sơ đồ quét dọn một cách chính xác nhất, giúp robot dọn dẹp một cách khoa học nhất và tránh va đập vào tường khi robot di chuyển

GHI NHỚ NHIỀU BẢN ĐỒ

Robot hút bụi thông minh T10 Max có thể dễ dàng được sử dụng với một ngôi nhà nhiều tầng bởi công nghệ True Mapping™ mang đến khả năng thiết lập và lưu trữ nhiều các bản đồ có tính trực quan và chính xác rất cao.

Cảm biến laser cho phép Robot tránh trường hợp rơi cầu thang.

Tạo tường ảo tại những nơi mà bạn không muốn robot đi qua dọn dẹp, nhờ hệ thống radar tiên tiến LIDAR SLAM, T10 Max sẽ hiểu được những gì bạn muốn và bỏ qua khu vực đó.

CÀI ĐẶT GIỜ DỌN DẸP THEO THỜI GIAN TÙY CHỈNH

Một chức năng cơ bản và rất quan trọng của những Robot hút bụi tự động thông minh. Bằng chức năng này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt lịch trình dọn dẹp cho T10 Max mỗi ngày để vào đúng thời gian đó, hàng ngày, T10 Max sẽ tự động đi lau dọn cho căn nhà của bạn.

 

APP ĐIỀU KHIỂN TIẾNG VIỆT

Khác với các sản phẩm robot hút bụi khác trên thị trường sử dụng App (ứng dụng) bằng tiếng Anh, T10 Max được trang bị Ứng dụng điều khiển bằng tiếng Việt giúp người dùng điều khiển T10 Max dễ dàng hơn, linh hoạt hơn. Phù hợp hơn với nhiều đối tượng khác nhau trong gia đình đều có thể điều khiển.

DUNG LƯỢNG PIN, TỰ ĐỘNG VỀ SẠC PIN

Robot hút bụi lau nhà T10 Max sở hữu thời lượng pin lên đến 5200mAh, cho phép robot có thể dọn dẹp liên tục trong vòng 120 phút.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải canh thời gian để giúp T10 Max có thể sạc bởi chế độ tự động quay trở về sạc pin tiện lợi.

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT 2 CM

Thiết kế bánh lăn lớn cho phép T10 Max di chuyển linh hoạt và hiệu quả hơn trong ngôi nhà của bạn. Bánh điều hướng lớn giúp T10 Max vượt qua được các chướng ngại lên đến 2cm, dễ dàng di chuyển từ mặt sàn thông thường sang các thảm nhà.

 

 

Tất cả các thông số kỹ thuật

Tính Năng

Chức năng làm sạchQuét hút + lau
Hệ thống điều hướnglaser LDS 2.0
Trí tuệ nhân tạo "AI"không
Chổi chính
Chổi quét ven
Cảm biến nhận diện thảm
Chế độ làm sạchTự động
Tường ảo thông minh
Lựa chọn khu vực vệ sinh
Lưu 03 bản đồ vệ sinh thông minh
Điều chỉnh lực hút
Dung tích ngăn đựng rác1600ml
Lựa chọn hút chuyên dụng
Cảm biến chống rơi
Tự động sạc pin
Diện tích căn hộ phù hợp</= 200m2 Nhà nhiều tầng
Cảm biến chống va chạm

Thông Số Kĩ Thuật

Pin/dung lượngLithium 14.8V-DC/5200mAh
Điện áp sử dụng100-240V
Thời gian hoạt động-dưới  200m
Khả năng vượt vật cản tối đa2cm
Kích thước (Dài, Rộng, Cao :cm)334*314*105
Kí hiệu dock sạc - điện áp
Thời gian sạc pin< 6h
Trọng lượng3 kg
Tiếng ồn khi hoạt động (dBA)< 60-64
Công suất/ lực hút40W / 600-1500-2600-4000Pa
Xem thông số chi tiết