ECOVACS DEEBOT T20 MAX – ROBOT LAU NHÀ

18.900.000 VNĐ
16.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (11%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs Deebot T20 Max một sự cải tiến tối ưu, vệ sinh cạnh tường, tăng khả năng làm sạch các góc trong gia đình. Trạm sạc đa tính năng, khách hàng sẽ được trải nghiệm quá trình làm sạch rảnh tay, biến không gian sống trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn. T20 Max còn được tích hợp hàng loạt các công nghệ mới, đảm bảo vệ sinh toàn bộ sàn nhà, không trùng lặp và không bỏ sót. Mọi người sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho việc quét dọn nhưng vẫn đảm bảo một không gian sạch sẽ cho gia đình mình.

Ecovacs Deebot T20 Max

 

 

Những điểm nỏi bật của Ecovacs Deebot T20 Max

Trạm sạc đa nhiệm của Ecovacs Deebot T20 Max

  • Giặt giẻ lau bằng nước nóng.
  • Sấy khô giẻ lau bằng không khí nóng.
  • Túi đựng rác dung tích 3L (75 ngày mới phải đổ rác), có thêm lớp lọc bằng than hoạt tính khử khuẩn, khử mùi…
  • Khử khuẩn bằng Ion bạc.
  • Hộp nước sạch lên đến 4L, không lo bị gián đoạn quá trình làm việc vì hết nước sạch.

 

Trạm sạc đa nhiệm giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn

 

Công nghệ nâng đế lau khi gặp thảm

Tính năng nâng cây lau nhà tự động thông minh của robot hút bụi Ecovacs Deebot T20 Max mang đến một trải nghiệm làm sạch hiện đại và chính xác. Công nghệ siêu âm tiên tiến giúp robot đạt được độ chính xác vượt trội trong việc phát hiện thảm, giúp quá trình làm sạch trở nên mạnh mẽ và hiệu quả. Hệ thống lau nhà tự động được thiết kế để nâng các tấm lau nhà lên 9mm khi phát hiện thấy thảm, tránh làm ướt thảm trong suốt quá trình làm việc.

Ecovacs Deebot T20 Max tự động nâng giẻ lau khi gặp thảm

Công nghệ phát hiện vật cản Truedetect 3D 3.0 trên Ecovacs Deebot T20 Max

Để đảm bảo quá trình làm sạch mượt mà, robot hút bụi Ecovacs Deebot T20 Max sử dụng công nghệ tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D 3.0. Chức năng này không chỉ quét mà còn phát hiện vật cản 3D thời gian thực mà còn được hỗ trợ bởi thuật toán hình ảnh 3D và ánh sáng có cấu trúc, giúp robot có khả năng tránh chướng ngại vật ở cấp độ milimet trong suốt quá trình làm sạch. Robot có khả năng xác định và tránh những đồ vật trên mặt đất, như đồ chơi nhỏ, dây điện và các chướng ngại vật khác. Hạn chế bị vướng, làm gián đoạn quá trình làm sạch.Ecovacs Deebot T20 Max trang bị công nghệ Truedetect 3D 3.0

Làm sạch sâu các góc, cạnh tường

Ngay cả các góc và cạnh tường giờ đây cũng khó có thể làm khó được Ecovacs Deebot T20 Max. Được thiết kế với chức năng làm sạch sâu cạnh,T20 Max sử dụng phương pháp lắc đuôi để làm sạch dọc theo các bức tường. Robot xoay thân và mở rộng miếng lau sàn để tiếp cận các góc với khoảng cách chỉ 3mm, tăng đáng kể khả năng làm sạch của Robot.

Ecovacs Deebot T20 Max vệ sinh sát mép tường

 

Công nghệ điều hướng thông minh của Ecovacs Deebot T20 Max

Với công nghệ SLAM tiên tiến của TrueMapping 2.0, Ecovacs Deebot T20 Max có khả năng lập bản đồ ngôi nhà của bạn nhanh hơn đến 10 lần và phát hiện các vật thể nhỏ chính xác hơn 4 lần so với công nghệ LDS tiêu chuẩn. Sự cải tiến này mang lại khả năng lập bản đồ chính xác và điều hướng thông minh, tạo ra một trải nghiệm làm sạch hiệu quả và nhanh chóng.

Công nghệ điều hướng thông minh TrueMapping 2.0

Kết nối và điều khiển qua app một cách dễ dàng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20 Max có khả năng kết nối và điều khiển qua ứng dụng Ecovacs Home. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có trợ lý giọng nói YIKO AI thông minh. Bạn có thể dễ dàng tương tác với robot bằng cách nói câu lệnh đơn giản để thực hiện công việc làm sạch một cách hiệu quả.

Kết nối và điều khiển Ecovacs Deebot T20 Max qua app Ecovacs Home

Hệ thống ra lệnh bằng giọng nói giúp việc vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời, trợ lý GoogleAlexa cũng được hỗ trợ, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc điều khiển robot hút bụi theo cách phù hợp với bạn.

Điều khiển Robot bằng giọng nói

 

 

 

 

 

 

Xem thông số chi tiết

16900000

ECOVACS DEEBOT T20 MAX – ROBOT LAU NHÀ

Ecovacs Deebot T20e Omni

Trong kho