CHÚNG TÔI LÀ HOMEBOT VIỆT NAM !

Homebot Store cung cấp những giải pháp là các sản phẩm gia dụng thông minh hỗ trợ cho mọi gia đình, cá nhân kinh doanh phục vụ công việc vệ sinh, cải thiện chất lượng môi trường sống và làm việc như: robot hút bụi, robot lau kính, robot lọc không khí, cân điện tử sức khoẻ…. Từ đó giúp Khách hàng có cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn, giảm bớt thời gian dành cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, cải thiện môi trường sống và giải phóng nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống – “Sống tiện nghi hơn để hưởng thụ nhiều hơn”.

Chúng tôi luôn cam kết phân phối các dòng sản phẩm robot vệ sinh thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Ecovacs, Neato, iRobot, Picooc,… kèm dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất. Ngoài các sản phẩm hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh cho gia đình, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm chuyên phục vụ công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau kính tòa nhà…

Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, Homebot còn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, chân thành và chuyên nghiệp, giúp đội ngũ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của Homebot Team.

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

Homebot Việt Nam luôn tâm niệm và thực hiện mỗi ngày 3 giá trị cốt lõi cũng là triết lý doanh nghiệp của chúng tôi

Khách hàng nói gì về Homebot Việt Nam

Moi dau phan van ko muon su dung
Nhug sau khi trai nghiem
Tuyet voi ko the tuong tuong dc do lam sach cua no

Anh Hoàng / Biên Hoà

The overall use of flatsome is very VERY useful. It lacks very few, if any, things! I loved it and have created my first ever website Punsteronline.com! Best yet, flatsome gets free updates that are great! (and the support is amazing as well!:)

Mark Jance / Facebook

Excellent work. Very good theme, No need support, works perfectly. Congratulations !!
Waiting for version 3.0. Very excited.

MIRORIM