Giới thiệu

SỨ MỆNH

MORE COMFORTS, MORE HAPPINESS
Homebot Store cung cấp những giải pháp là các sản phẩm gia dụng thông minh hỗ trợ cho mọi gia đình, cá nhân kinh doanh phục vụ công việc vệ sinh, cải thiện chất lượng môi trường sống và làm việc như: robot hút bụi, robot lau kính, robot lọc không khí, cân điện tử sức khoẻ…. Từ đó giúp Khách hàng có cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn, giảm bớt thời gian dành cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, cải thiện môi trường sống và giải phóng nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống – “Sống tiện nghi hơn để hưởng thụ nhiều hơn”.
Chúng tôi luôn cam kết phân phối các dòng sản phẩm robot vệ sinh thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Ecovacs, Neato, iRobot, Picooc,… kèm dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất. Ngoài các sản phẩm hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh cho gia đình, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm chuyên phục vụ công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau kính tòa nhà…
Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, Homebot còn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, chân thành và chuyên nghiệp, giúp đội ngũ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của Homebot Team.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIỮ CHỮ TÍN

 

Homebot luôn nỗ lực để đạt được sự tín nhiệm với các khách hàng và giữa các đồng nghiệp. Đây là giá trị quan trọng mà chúng tôi lấy đó làm mục tiêu để phát triển bền vững.
TRUNG THỰC
Hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, cam kết làm việc trung thực, không trái với đạo lý, cạnh tranh lành mạnh, ảnh hưởng tích cực cho xã hội… Hướng đến việc mang lại giá trị win-win bền theo thời gian.
CẢI TIẾN LIÊN TỤC
Trong những năm qua, Homebot đã luôn nỗ lực để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và sẽ luôn như vậy mãi về sau.

TẦM NHÌN

Homebot đang từng bước hoàn thiện, thực hiện những mục tiêu đề ra và phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về hệ thống bán lẻ các thiết bị gia dụng thông minh ứng dụng vào cuộc sống.

Phát triển thị trường

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Homebot hướng đến mở rộng hệ thống nhượng quyền thương hiệu trên toàn quốc, với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất tới tay người tiêu dùng.
Với chính sách cởi mở, tư duy cùng thắng, Homebot mang đến cơ hội hợp tác cùng thành công cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp có cùng tầm nhìn vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt.

——————————————————————————

Hộ Kinh Doanh Vũ – Robot (Việt Nam HOMEBOT)

Số KD: 47A8048231 Ngày cấp: 29/11/2019 ( Do Phòng Tài Chính Kế Hoạch TP. Biên Hòa – Đồng Nai)

Điện thoại:

0918.2000.69

0588.186.168

Email: cskh.homebot@gmail.com

Địa chỉ trụ sở 1: 27/12, KP 5, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Địa chỉ trụ sở 2 : 22 Bắc Hải, P.6, Quận.10, Tp.HCM