Kính gửi Quý khách hàng,

Homebot Việt Nam trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình Khách hàng thân thiết với mong muốn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm khác biệt và các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đồng hành và gắn bó cùng Homebot.vn

Thông qua chương trình Khách hàng thân thiết, tất cả đơn đặt hàng của Quý khách tại Homebot.vn đều được ghi nhận tích lũy dựa trên giá trị đơn hàng và được cấp hạng thành viên VIP với các cấp độ Silver, Gold và Diamond.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO THÀNH VIÊN VIP tại homebot.vn

Quyền lợi
thanhvienbac
thanhvienvang
thanhvienkimcuong

-3%

-5%

-7%

-20%

-25%

-30%

 Giảm tới 20%(sau khi hết bảo hành)

 Giảm tới 25%(sau khi hết bảo hành)

 Giảm tới 30%(sau khi hết bảo hành)

Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian 12 tháng

Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian 5 năm

THÔNG TIN CHI TIẾT ƯU ĐÃI

 Tài khoản Thành Viên được quản lý và cập nhật theo Số điện thoại mua hàng.

 Thành viên được xếp hạng dựa vào chi tiêu tích lũy khi mua sắm tại cửa hàng hoặc online trong vòng 12 tháng (kể từ ngày mua hàng hoặc ngày thay đổi hạng thành viên gần nhất).

Ưu đãi khi mua hàng

 Bắt đầu từ cấp bậc Silver trở lên, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp trên giá trị đơn hàng, đặc biệt chương trình này được áp dụng chung với tất cả chương trình khuyến mãi hiện có trên homebot.vn. Đây chính là lời CẢM ƠN CHÂN THÀNH Homebot Việt Nam dành riêng cho mỗi cá nhân khách hàng đã gắn bó lâu dài cùng chúng tôi .

Miễn phí vận chuyển

 Đặc quyền dành riêng cho tất cả khách hàng được NVKT Lắp đặt và HDSD máy tại nhà. Xem tại đây

Voucher ưu đãi mua phụ kiện

Đây là voucher vĩnh viễn được tích hợp tự động, bạn sẽ được tặng ngay sau khi được lên thứ hạng mới. Voucher áp dụng cho tất cả giá trị đơn hàng phụ kiện, và được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi và quà tặng hiện có trên Homebot.vn.

Voucher ưu đãi DV sửa chữa

 Đây là voucher vĩnh viễn được tích hợp tự động, bạn sẽ được tặng ngay sau khi được lên thứ hạng mới. Voucher áp dụng cho tất cả giá trị phí dịch vụ sửa chữa sau thời gian bảo hành, và được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi và quà tặng hiện có trên Homebot.vn.

Voucher ưu đãi Bảo dưỡng Thiết bị

Đúng như tên gọi của nó, đây là MÓN QUÀ mà Homebot Việt Nam dành tặng tất cả quý khách hàng của mình có thể an tâm sử dụng thiết bị suốt vòng đời của máy mà không phải lo lắng việc bị giảm hiệu suất sau thời gian sử dụng. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khoẻ của bạn thông qua các sản phẩm robot hút bụi-lau nhà-lau kính thông minh chính hãng. Homebot Việt Nam còn không ngừng tìm kiếm và chọn lọc các thương hiệu uy tín và chất lượng như: Ecovacs, Xiaomi, Neato, iRobot, Liectroux…nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng và gia đình của mình từ A-Z trong cuộc sống hằng ngày.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VIP CỦA HOMEBOT VIỆT NAM?

KHÔNG CẦN TẠO TÀI KHOẢN, KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ trên website homebot.vn, CHỈ CẦN đặt hàng tích lũy theo tổng giá trị đơn hàng của từng cấp bậc. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và thăng hạng cho quý khách hàng.

Chọn Robot ngay
đăng ký thành viên vip

QUY ĐỊNH DUY TRÌ THÀNH VIÊN VIP

Khám phá ngay