Quy định đơn đặt hàng

 

  1. Thông tin khách hàng

Quý khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin trên đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách bảo mật của Homebot.vn.

  1. Thông tin sản phẩm trong đơn đặt hàng

 + Giá cả sản phẩm: Các sản phẩm trên website Homebot.vn luôn được cập nhật giá liên tục tại từng thời điểm khác nhau. Quý khách chỉ có thể đặt mua hàng và thanh toán đối với những sản phẩm có giá; Trường hợp sản phẩm chưa có giá, sẽ không có giá trị đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh Trực tuyến.

 + Số lượng trong 01 đơn đặt hàng: Quý khách có thể đặt tuỳ theo số lượng sản phẩm hiện có trong hệ thống kho trực tuyến của Homebot.vn. Số lượng tối đa 01 sản phẩm có thể đặt trong 01 đơn đặt hàng là 20 đơn vị (máy, cái…). Trường hợp khách hàng đặt số lượng lớn hơn, xin vui lòng liên hệ phòng Sale Online. Email: cskh.homebot@gmail.com – Hotline: 0588.186.168

+ Khuyến mãi, ưu đãi trong đơn đặt hàng: mỗi đơn hàng chỉ áp dụng 01 loại mã (code, ecoupon…) khuyến mãi duy nhất, tuỳ theo chương trình khuyến mãi có thể không có giá trị cộng dồn. Nếu khuyến mãi là giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển thì sẽ trừ trực tiếp trong đơn đặt hàng.

+ Tổng giá trị đơn hàng: là giá trị tổng cộng của các sản phẩm trong đơn đặt hàng, và chi phí vận chuyển (nếu có), trừ đi các khoản khuyến mãi (nếu có).

+ Thanh toán cho đơn đặt hàng: Tuỳ theo quý khách chọn phương thức thanh toán, vui lòng xem quy định phương thức thanh toán.

+ Giao nhận đơn hàng: Tuỳ theo quý khách chọn phương thức giao nhận, vui lòng xem quy định phương thức giao nhận.

  1. Thời gian đặt hàng

+ Homebot.vn mở cửa 24/24, Quý khách có thể đặt hàng bất cứ lúc nào khi Quý khách cần mua.

+ Thời gian xác nhận đơn hàng của Homebot.vn: từ 7h00 đến 19h30 hằng ngày.

+ Thời gian vận chuyển hàng:

– Những đơn hàng đặt từ sau 19h30 hôm trước đến 10h30 sáng hôm sau: chuyển hàng tận nơi trước 12h00 cùng ngày.

– Những đơn hàng đặt từ sau 10h30 đến 19h30: chuyển hàng tận nơi trước 20h00 cùng ngày.

*Mọi thắc mắc và hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ:

Email: cskh.homebot@gmail.com

Điện thoại: 0588.186.168