BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Cẩn thận khi mua robot hút bụi lau nhà giá rẻ

Chắc hẳn khi tìm mua Robot hút bụi lau nhà, nhiều người sẽ chọn đến những loại giá rẻ. Nhưng sự thật về những loại Robot hút bụi lau nhà giá rẻ này. Có rất nhiều điều chúng ta chưa biết. Hãy cùng iRoot Việt Nam mổ xẻ những loại Robot hút bụi lau nhà giá rẻ này. Để cảnh báo bạn nên cẩn thận khi mua Robot hút bụi lau nhà giá rẻ.

Cẩn thận khi mua Robot hút bụi lau nhà giá rẻ

Chị Phương sau khi mua Robot hút bụi lau nhà giá rẻ, hiệu SUPERKLIN hàng Đức được quảng cáo và bán trên facebook mới tá hoả. Khi phát hiện ra nhãn hiệu này không hề tồn tại trên thị truờng Đức. Mà chỉ dập khuôn một thương hiệu khác của Trung Quốc rồi đổi nhãn mác. Nhằm qua mặt người mua không tìm hiểu kỹ và chưa có kinh nghiệm về sản phẩm. Nhưng đã quá muộn khi vào liên hệ với người bán để phản ánh thì chị Phương nhận được thông báo trang bán hàng trên facebook không tồn tại. Đây là một trong không ít chiêu trò bán hàng không rõ nguồn gốc, thương hiệu.

Sự việc nóng bỏng hơn bao giờ hết, khi các kênh báo và truyền hình vào cuộc. Để lật tẩy về chất lượng những loại Robot này.

Vậy cần lưu ý gì khi mua Robot hút bụi lau nhà giá rẻ

Khi bạn chọn đến Robot hút bụi lau nhà giá rẻ, phải hết sức cẩn thận với hàng cũ, hàng thanh lý. Để mua được “món hời” là việc không phải dễ vì ai cũng hiểu “tiền nào của đấy”. Chưa kể đến việc không có bảo hành của người bán, xuất xứ không rõ ràng, hoặc không có hoá đơn giấy tờ… là một loạt các rủi ro khi mua hàng giá rẻ.

Robot hút bụi lau nhà cũng giống như các hàng gia dụng khác, đặc biệt ở thị trường châu Âu, Mỹ. Vào những mùa giáng sinh, hoặc sự kiện hàng thường được giảm từ 30 – 60%. Do vậy để mua hàng giá rẻ không nhất thiết bạn phải tìm đến hàng cũ. Bạn có thể đợi những đợt giảm giá của thị trường nước ngoài. Rồi order Robot hút bụi lau nhà về, có thể tự đặt hàng hoặc thông qua dịch vụ. Tuy nhiên Robotics Việt Nam vẫn khuyến cáo nên cân nhắc khi mua hàng từ nước ngoài, vì vấn đề bảo hành là một trở ngại lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *