BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Có cần bảo dưỡng, thay thế linh kiện robot hút bụi?

Robot hút bụi ngày nay đã trở thành một trong những giải pháp làm sạch nhà hiệu quả được nhiều gia đình dùng. Sau một thời gian sử dụng, thiết bị làm sạch này xuống cấp, hỏng hóc, làm việc kém hiệu quả cũng là điều dễ hiểu. Để giải quyết tình trạng này, việc bảo dưỡng, thay thế linh kiện robot hút bụi trở nên hết sức cần thiết. Hơn thế, việc bảo dưỡng còn giúp robot hút bụi hoạt động bền bỉ hơn theo thời gian.

1/ Các linh kiện robot hút bụi

Robot hút bụi được cấu thành từ nhiều linh kiện
Robot hút bụi được cấu thành từ nhiều linh kiện

Để có thể vận hành, robot hút bụi phải được lắp ráp từ nhiều loại linh kiện khác nhau. Về cơ bản, một thiết bị robot hút bụi bao gồm các linh kiện như: bánh xe, cảm biến chống rơi, laser LDS điều hướng, main, motor bơm nước, motor chổi cạnh, quạt hút, pin, v.v.

Mỗi một linh kiện của robot hút bụi sẽ đảm trách những nhiệm vụ khác nhau nhằm tạo ra khả năng vận hành ổn định, hiệu quả cho thiết bị. Ví dụ như bánh xe là linh kiện giúp cho robot có thể dễ dàng di chuyển trên khắp bề mặt sàn, thậm chí là trong những góc chết.

Hay cảm biến chống rơi, laser LDS điều hướng là những linh kiện giúp cho robot hút bụi thực hiện các chức năng thông minh của mình như: tự động tránh vật cản, lên bản đồ làm việc, v.v. Từ đó, giúp cho robot hút bụi có thể làm sạch toàn bộ bề mặt sàn một cách toàn diện, hiệu quả.

Còn đối với những linh kiện như motor bơm nước, motor chổi cạnh là những linh kiện được cho là làm nên sức mạnh cho các thiết bị robot hút bụi. Nhờ motor mà các phụ kiện như hộp nước, chổi cạnh có thể thực hiện chức năng vừa hút bụi, vừa lau nhà tối ưu, loại bỏ mọi loại bụi bẩn, ngay cả bụi bẩn cứng đầu nhanh chóng và dễ dàng nhất.

2/ Có cần sửa chữa, thay thế linh kiện robot hút bụi?

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn bất cứ loại robot hút bụi nào cũng giảm hiệu quả hoạt động. Do đó, việc tiến hành bảo dưỡng, thay thế linh kiện robot hút bụi là hết sức cần thiết. Có nhiều lý do khiến việc bảo dưỡng các linh kiện của robot hút bụi là cực kỳ quan trọng.

Thứ nhất, việc bảo dưỡng kịp thời, định kỳ linh kiện của robot hút bụi, thường là sau 3 – 6 tháng sử dụng sẽ giúp thiết bị giảm thiểu khả năng hỏng hóc nặng. Đã có rất nhiều trường hợp người dùng đã phải vứt bỏ các thiết bị robot hút bụi vì gặp phải sự cố hỏng hóc quá nặng.

Thứ hai, bảo dưỡng, thay thế linh kiện robot hút bụi giúp nâng cao độ bền của thiết bị. Việc bảo dưỡng được ví như công việc làm mới lại các thiết bị robot hút bụi. Từ đó, giúp cho robot hút bụi vẫn có thể hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian.

Thứ ba, cải thiện hiệu suất làm việc của robot hút bụi cũng là một trong những lý do quan trọng của việc bảo dưỡng linh kiện cho robot hút bụi. Rất nhiều người dùng đã minh chứng rằng, sau bảo dưỡng robot hút bụi thường hoạt động mạnh mẽ hơn, khả năng làm sạch cũng hiệu quả hơn.

Xem thêm: Bao lâu cần thay linh kiện robot hút bụi?

3/ Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa linh kiện robot hút bụi

Homebot – địa chỉ bảo dưỡng sửa chữa linh kiện robot hút bụi chuyên nghiệp
Homebot – địa chỉ bảo dưỡng sửa chữa linh kiện robot hút bụi chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa linh kiện robot hút bụi. Nhưng được đánh giá cao hơn cả phải kể đến Homebot – địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp robot hút bụi chuyên nghiệp tối ưu, chất lượng tốt hàng đầu thị trường.

Lựa chọn bảo dưỡng, sửa chữa linh kiện cho robot hút bụi ở Homebot, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng. Bởi 100% linh kiện Homebot sử dụng để là hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Chưa kể, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa robot hút bụi ở Homebot còn hết sức cạnh tranh, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Homebot chính là điểm đến lý tưởng để bảo dưỡng, sửa chữa linh kiện robot hút bụi vừa chất lượng vừa tiết kiệm. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Homebot để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *