BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Có nên dùng robot hút bụi cho văn phòng? Nên chọn robot nào cho văn phòng?

Robot hút bụi được xem là một trong những giải pháp làm sạch không gian tối ưu và hiệu quả. Ngày nay, robot hút bụi không chỉ được sử dụng cho nhà ở gia đình mà còn tại văn phòng. Thực tế, sử dụng robot hút bụi cho văn phòng mang đến vô vàn lợi ích nổi bật. Đây cũng là lý do khiến ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn robot hút bụi để làm sạch không gian văn phòng thay vì các hình thức dọn dẹp truyền thống.

1/ Có nên dùng robot hút bụi cho văn phòng?

Robot hút bụi – giải pháp làm sạch tối ưu cho văn phòng
Robot hút bụi – giải pháp làm sạch tối ưu cho văn phòng

Robot hút bụi ngày càng phổ biến tại các văn phòng, bởi đây là giải pháp làm sạch tối ưu.

Sử dụng robot hút bụi cho văn phòng mang đến khả năng làm sạch tối ưu. Văn phòng là nơi tập trung nhiều người nên lượng bụi bẩn sẽ rất lớn, cần phải làm sạch thường xuyên. Với khả năng hoạt động liên tục và thông minh, robot hút bụi đem đến không gian làm việc luôn sạch sẽ, trong lành. Chưa kể, nhiều dòng robot hút bụi hiện nay còn có khả năng diệt khuẩn trong không khí một cách hiệu quả.

Khả năng tiết kiệm chi phí vệ sinh cũng được đánh giá cao ở các sản phẩm robot hút bụi văn phòng. Cụ thể, các văn phòng công sở thường phải thuê nhân công dọn vệ sinh với khoản chi phí lớn, hết sức tốn kém. Thay vào đó, đầu tư sử dụng robot hút bụi vừa có thể sử dụng lâu dài vừa có được chi phí phải chăng, là giải pháp kinh tế tối ưu nhất.

Không cần lo ngại về sự ồn ào khi sử dụng robot hút bụi cho văn phòng. Văn phòng làm việc luôn đòi hỏi sự yên tĩnh để tập trung làm việc. Trong khi đó, các dòng robot hút bụi hiện nay đều hoạt động ở mức độ ồn thấp, gần như không tạo ra tiếng động. Do vậy, sử dụng robot hút bụi không làm ảnh hưởng đến yêu cầu không gian tập trung của các văn phòng làm việc.

Xem thêm: 4 tiêu chí để đánh giá robot hút bụi nào tốt

2/ Một số dòng robot hút bụi phù hợp cho văn phòng làm việc

Để phát huy được những lợi ích thiết thực của robot hút bụi cho văn phòng, việc lựa chọn loại robot hút bụi phù hợp cũng hết sức quan trọng. Trên thị trường hiện nay có đa dạng lựa chọn các sản phẩm robot hút bụi sử dụng cho văn phòng, công sở.

Robot hút bụi Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs
Robot hút bụi Ecovacs

Trong số những dòng robot hút bụi phù hợp cho văn phòng hàng đầu hiện nay, trước tiên phải nhắc đến robot hút bụi Ecovacs. Đây là dòng robot hút bụi thông minh nổi tiếng bậc nhất đến từ Trung Quốc. Dòng robot hút bụi này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải hãng robot hút bụi nào cũng có được.

Cụ thể, đa số các sản phẩm của dòng robot hút bụi Ecovacs đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Chưa kể, các robot hút bụi Ecovacs còn được trang bị một loạt các tiện ích hiện đại cùng công nghệ tân tiến nhất. Có thể kể đến như: công nghệ điều hướng lập bản đồ thông minh, công nghệ cảm biến tránh chướng ngại vật, bộ chăm sóc thú cưng, công nghệ kép hút bụi và lau nhà, v.v.

Đáng nói, dòng robot hút bụi Ecovacs hiện nay còn đa dạng lựa chọn phù hợp sử dụng cho văn phòng. Một số mẫu robot hút bụi Ecovacs nổi bật có thể kể đến như: Ecovacs Deebot X1 TURBO; Ecovacs Deebot X1 OMNI; Ecovacs DEEBOT U2 PRO; Ecovacs Deebot N8 Pro; v.v.

Robot hút bụi Xiaomi

Robot hút bụi Xiaomi
Robot hút bụi Xiaomi

Cũng là một tên tuổi đình đám trên thị trường robot hút bụi cho văn phòng hiện nay phải kể đến dòng robot hút bụi Xiaomi. Những sản phẩm robot hút bụi của Xiaomi luôn được đánh giá cao bởi chức năng hoạt động vượt trội với một loạt công nghệ hiện đại được tích hợp như: chế độ hút thông minh, lực hút mạnh từ 2100 Pa trở nên, sử dụng bộ lọc HEPA tối ưu, tích hợp thuật toán Vslam giúp lập bản đồ làm việc nhanh chóng, v.v.

Hơn nữa, hãng Xiaomi cũng liên tục cho ra mắt những mẫu robot hút bụi được cải tiến về nhiều mặt đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng phổ biến của người dùng. Có thể kể đến một số mẫu robot hút bụi Xiaomi nổi bật như: Roborock S7 MaxV Ultra; Dreame Bot W10 Pro; Mi Vacuum Mop P; v.v. Đây đều là những sự lựa chọn robot hút bụi cho văn phòng một cách lý tưởng và hiệu quả.

Robot hút bụi Neato

Robot hút bụi Neato
Robot hút bụi Neato

Là một thương hiệu xuất phát từ Mỹ, robot hút bụi Neato ngày càng được đánh giá cao trên thị trường khi sở hữu hàng loạt dấu ấn nổi bật. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp khi nhắc đến các dòng robot hút bụi tốt cho văn phòng.

Trước tiên, robot hút bụi Neato được đánh giá cao bởi đường nét thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn cho mọi văn phòng hiện đại. Ngoài ra, đa số các sản phẩm robot hút bụi Neato cùng có được nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình vận hành như: hệ thống dẫn đường laser chuyên nghiệp, tích hợp khả năng hút lông vật nuôi, chế độ Eco giảm tiếng ồn hiệu quả, v.v.

Dòng robot hút bụi Neato trên thị trường hiện nay cũng có một loạt lựa chọn nổi bật phù hợp cho không gian văn phòng có thể kể đến như: Botvac D5 Connected; Botvac D6 Connected; Botvac D7 Connected; v.v.

Để có thể sở hữu robot hút bụi cho văn phòng chính hãng, quý khách hàng quan tâm nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Gợi ý hàng đầu phải kể đến Homebot – địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp robot hút bụi lau nhà thông minh hãng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *