BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 930

Robot hút bụi đã trở thành thiết bị cần thiết và tiện lợi, là trợ thủ đắc lực cho các gia đình trẻ muốn tự động hóa việc dọn dẹp nhà cửa. Nhưng trước khi mua, bạn cũng đừng quên xem qua các đánh giá robot hút bụi để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đánh giá về robot Ecovacs Deebot OZMO 930.

1/ Đánh giá về thiết kế của Ecovacs Deebot OZMO 930

Danh Gia Robot Hut Bui Lau Nha Ecovacs 01
Thiết kế sang trọng, hiện đại

Về thiết kế, Ecovacs Deebot OZMO 930 được đánh giá cao ở sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Vẫn là thiết kế hình tròn phổ biến trên thị trường, robot khá được yêu thích với màu đen sang trọng và tinh tế. Thiết kế gọn vói dáng tròn giúp robot có thể len lỏi vào những vị trí khó lau chùi đến. Màu đen cũng giúp sản phẩm sạch sẽ hơn, hạn chế lộ vết bụi bẩn hay vết xước.

Điểm nổi bật ở sản phẩm này là có mặt nhựa sần giả kim loại phay xước. Ở bộ phận tháp điều hướng laser có màu xanh nhô lên là điểm nhấn bắt bắt cho sản phẩm.

Các đánh giá robot hút bụi Deebot đều đánh giá khá cao thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và mạnh mẽ. Nhà sản xuất Ecovas đã rất đầu tư cho sản phẩm cả về thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, việc sản xuất cũng bằng công nghệ hiện đại nhất.

2/ Thông số của Ecovacs Deebot OZMO 930

Đi vào chi tiết hơn phần đánh giá robot hút bụi, chúng tôi tổng hợp các thông số của sản phẩm để khách hàng nắm rõ:

– Thương hiệu: ECOVACS

– Model: ECOVACS DEEBOT DG36 (OZMO 930)

– Các chức năng chính: Hút bụi, lau khô, lau ướt,…

– Chiều cao robot: 101mm

– Đường kính sản phẩm: 330mm

– Khối lượng: 4.6kg

– Tiền ồn phát ra: 56dB

– Điện áp/Công suất: 14.8VDC|100-240V/40W

– Sử dụng pin: Lithium ion 2600mAH

– Phương thức sạc pin: Tự động sạc và sạc thủ công

– Thời gian sạc pin:  180 – 240 phút

– Dung tích hộp chứa nước: 300ml

– Dung tích hộp bụi: 520ml

– Thời gian vệ sinh làm sạch robot: 120 phút

– Lực hút của máy: 1200pa

– Khả năng vượt chướng ngại vật: 12mm

Với những thông số nổi bật trên, Robot Ecovacs Deebot OZMO 930 được đánh giá khá cao về công năng. Sản phẩm có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Về những tính năng đặc biệt, đánh giá robot hút bụi sẽ đi vào phân tích một vài điểm nổi bật của sản phẩm.

3/ Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 930 về tính năng

Danh Gia Robot Hut Bui Lau Nha Ecovacs 02
Robot hút bụi với những tính năng ưu việt

Robot hút bụi thông minh đã rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm này cũng ngày càng được chú ý bởi các gia đình Việt trẻ. Đây chính là một người giúp việc thông minh cùng rất nhiều tính năng đặc biệt.

Nhiều người dùng đã đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 930 có nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm được xem là đại diện cho các dòng robot hút bụi mới, ứng dụng công nghệ robot tiên tiến nhất hiện nay.

– Điều hướng thông minh

Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 930 sử dụng công nghệ độc quyền SMART NAVI 2.0. Công nghệ đặc biệt này giúp sản phẩm có khả năng tự động quét và lập bản đồ không gian. Từ đó nó sẽ thiết lập được tuyến đường di chuyển tối ưu để làm sạch hiệu quả.

Đồng thời, trong quá trình di chuyển, robot hút bụi cũng liên tục cập nhật và chỉnh sửa bản đồ. Sự thay đổi này để phù hợp với tình hình thực tế và giúp giảm mức độ bỏ sót phạm vi làm sạch thấp nhất. Như vậy khả năng hút bụi và lau nhà được nâng cao đáng kể. Khách hàng đánh giá robot hút bụi Deebot rất cao ở điểm này.

– Thiết lập tường ảo

Robot còn được trang bị một bức tường ảo để khoanh vùng phạm vi di chuyển làm sạch. Tính năng này giúp bạn thiết lập khoanh vùng, chặn các khu vực mà bạn không muốn robot đến. Khi thiết lập tường ảo, robot Ecovacs Deebot OZMO 930 sẽ nhận biết được dễ dàng và bỏ qua các khu vực đó.

– Nhiều chế độ làm sạch

Đánh giá robot hút bụi ghi nhận Ecovacs Deebot OZMO 930 với nhiều chế độ làm sạch. Robot hút bụi Deebot này có thể làm sạch hiệu quả cho cả thảm và sàn cứng. Thiết bị còn có chức năng nhận dạng thảm rất ấn tượng. Khi nhận dạng được thảm, robot sẽ tăng sức hút để làm sạch khu vực này.

Còn ở sàn cứng, robot có các chế độ hút chân không và khả năng lau ướt. Từ đó hiệu quả làm sạch cao hơn và phù hợp với nhiều bề mặt.

Các cảm biến thông minh của Ecovacs Deebot OZMO 930 giúp luôn cung cấp độ ẩm cần thiết từ ngăn chứa nước lớn. Cảm biến cũng giúp robot có thể tự động chuyển chế độ từ lau ướt sang lau khô để đảm bảo an toàn.

Sản phẩm cũng được trang bị đầu hút để giải quyết tất cả các loại rác thải trên sàn nhà. Đầu hút có thể thay đổi cũng như dễ dàng lựa chọn chế độ làm sạch phù hợp. Chỉ trong một lần di chuyển, robot có thể loại bỏ các loại bụi bẩn, tóc hay mảnh vụn. Khách hàng đánh giá robot hút bụi khá cao nhờ chế độ làm sạch linh hoạt.

– Chống rơi

Tiếp theo là đánh giá robot Deebot ở khả năng chống rơi. Đầu tiên, Ecovacs Deebot OZMO 930 được tích hợp công nghệ chống va chạm thông minh. Robot có thể tránh được các chướng ngại vật nhờ đó bảo vệ đồ đạc trong nhà của bạn an toàn. Ngoài ra, robot hút bụi còn có khả năng vượt chướng ngại vật. Nó có thể vượt qua các vật cản với chiều cao 16mm một cách dễ dàng. Nhờ vậy robot thuận tiện làm sạch mà ít bị cản trở.

Đặc biệt, khi làm sạch ở những khu vực cao, nguy hiểm, robot cũng khá an toàn với cảm biến chống rơi. Bạn có thể yên tâm để robot hỗ trợ bạn lau dọn nhà mà không cần lo lắng.

Trên đây là những đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 930 khá chi tiết. Để tìm mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi – HOMEBOT Việt Nam. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *