ECOVACS DEEBOT N8 PRO PLUS

15.990.000 VNĐ
13.450.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.540.000 VNĐ (16%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Bạn đang tìm kiếm model robot hút bụi nào tốt nhất cho gia đình giúp bạn tối ưu thời gian và tránh xa bụi bẩn? Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus (N8 Pro+) là một trong những đề xuất mà IrobotStore mang đến! Nó không chỉ đem đến chi người sử dụng những trải nghiệm làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả, không có va chạm mà còn giải phóng bàn tay của bạn khỏi bụi bẩn lên đến 30 ngày nhờ dock sạc hút rác tự động đi kèm.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ECOVACS DEEBOT N8 PRO PLUS.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus thông minh và hiệu quả.

DEEBOT N8 PRO PLUS thông minh hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Làm sạch nhà cửa của bạn một cách hiệu quả và đáng tin cậy, từ đó việc dọn dẹp không những không còn là khó khăn, e ngại với nhiều người nội trợ mà nó còn trở thành niềm vui thú với công nghệ tiên tiến và phát triển với robot hút bụi lau nhà Ecovacs N8 Pro Plus. Không chỉ cải tiến thành một trợ thủ làm sạch thông thường mà sản phẩm này còn là một công cụ thông minh cho người sử dụng.

Được ứng dụng những công nghệ tân tiến và hiệu quả trong vấn đề làm sạch nhà cửa, giải pháp robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus này còn có được sự an toàn và an tâm hơn cả khi sử dụng trong gia đình!

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus trang bị công nghệ TrueDetect 3D.

DEEBOT N8 PRO PLUS trang bị công nghệ TrueDetect 3D.

Công nghệ TrueDetect 3D là một trong những điểm sáng của robot Ecovacs Deebot N8 Pro Plus. Công nghệ này giúp robot phát hiện và tránh chướng ngại vật linh hoạt, thông minh hơn trên đường di chuyển, không làm gián đoạn quá trình làm sạch hay gây nguy hại cho nhà cửa cũng như người sử dụng.

Hơn nữa, công nghệ này còn giúp N8 Pro+ có khả năng thích nghi cao với môi trường cần làm sạch, nhận dạng được nhiều hơn, tránh né tốt hơn và giảm tối đa tình trạng vấp, rối hay mắc kẹt khi nó di chuyển trong nhà!

Deebot N8 Pro+ có độ chính xác phát hiện mức milimet.

DEEBOT N8 PRO PLUS nhận biết chính xác các vật cản gấp 10 lần.

Ngoài ra, Deebot N8 Pro Plus còn có thể nhận diện các vật cản trong khoảng cách từ 4,5 cm – 30 cm và robot còn có thể nhận diện các vật có kích thước nhỏ đến 1mm. Công nghệ TrueDetect 3D mới này mang lại sự chính xác gấp 10 lần so với các công nghệ cũ. Từ đó robot sẽ nhận được các thông tin rõ ràng hơn chính xác hơn và robot sẽ vệ sinh ngôi nhà của bạn sạch hơn.

Deebot N8 Pro Plus với công nghệ lập bản đồ TrueMapping tiên tiến.

DEEBOT N8 PRO PLUS có bản đồ TrueMapping tiên tiến.

Cùng với công nghệ điều hướng TrueDetect 3D là công nghệ thiết lập bản đồ di chuyển TrueMapping. Được ứng dụng thuật toán DtoF tiên tiến trong ngành hàng không vũ trụ, robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus dễ dàng phát hiện vật thể trong phạm vi khoảng cách xa hơn gấp 2 lần, từ đó việc thiết lập bản đồ làm sạch cũng chính xác hơn gấp 4 lần.

Ứng dụng nâng cao ECOVACS HOME.

 

Kết nói với DEEBOT N8 PRO PLUS qua ứng dụng ECOVACS HOME.

Bản đồ làm sạch trong nhà bạn giờ đây không còn là một mặt trải rộng nữa mà được phân vùng giúp bạn có thể đặt tên cho từng khu vực, từ đó dễ dàng chỉ định robot N8 Pro+ di chuyển đến khu vực làm sạch theo nhu cầu, đồng thời việc thiết lập tường ảo và hẹn giờ làm sạch cho từng khu vực dễ dàng hơn.

Ecovacs Deebot N8 Pro+ có khả năng lập bản đồ nhiều tầng.

DEEBOT N8 PRO PLUS có thể lưu nhiều bản đồ.

Giống với Ozmo 920 và Ozmo 950 trong cùng dòng robot hút bụi lau nhà Ecovacs, khi sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro Plus, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bản đồ đa tầng, phù hợp và hiệu quả hơn khi làm sạch nhà tầng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro+ thiết lập tường ảo.

DEEBOT N8 PRO PLUS thiết lập tường ảo.

Cũng giống như việc lựa chọn khu vực làm sạch cho robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus trên bản đồ thì bạn cũng có thể lựa chọn khu vực cấm làm sạch bằng cách thiết lập tường ảo trên bản đồ tương tự như khi phân chia khu vực làm sạch.

Deebot N8 Pro+ tương thích với trạm sạc đổ rác tự động.

DEEBOT N8 PRO PLUS tương thích với trạm sạc được tích hợp hút rác tự động.

Dock sạc hút rác tự động Ecovacs tương thích với model robot hút bụi Ecovacs N8 Pro+, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm rảnh tay và không bụi bẩn trong vòng 30 ngày thì việc lựa chọn các mô hình nâng cao như T8, T8 Plus, T9, T9 Plus và N8 Pro hay N8 Pro Plus từ ECOVACS là điều đúng đắn.

Deebot N8 Pro Plus có khả năng quét hút và lau ướt cùng lúc.

DEEBOT N8 PRO PLUS quét, hút và lau ướt cùng lúc.

Trên sàn cứng, 2 bước làm sạch đồng thời là quét hút bụi và lau ướt sàn sẽ diễn ra hết sức bình thường và hiệu quả, không chỉ sạch hơn mà tiết kiệm thời gian làm sạch nhà cửa hơn. Trên thảm, dù bạn đang thiết lập robot N8 Pro Plus ở chế độ lau ướt thì cảm biến phát hiện thảm cũng ngay lập tức báo hiệu cho robot để nó kết thúc lau ướt trước khi lên thảm và tăng lực hút X2 trên thảm. Nhờ đó mà N8 Pro Plus thậm chí còn có thể loại bỏ 99,26% vi khuẩn trên sàn nhà của bạn.

Bộ lọc hiệu suất cao của Deebot N8 Pro Plus.

DEEBOT N8 PRO PLUS trang bị hệ thống màng lọc 3 lớp.

Bộ lọc bụi của robot bao gồm 3 lớp lọc có thể thu giữ 99% vật chất hạt nhỏ, và lọc hiệu quả các hạt nhỏ đến 6 micron và các tác nhân gây dị ứng, nguyên nhân dẫn đến bệnh vể đường hô hấp.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro+ di chuyển linh hoạt.

DEEBOT N8 PRO PLUS di chuyển linh hoạt.

Không có tính năng vượt cao hay nhảy cao nhưng ngưỡng cửa hay những gờ ngăn cách giữa các mặt sàn (từ phòng này qua phòng khác) có chiều cao dưới 2cm đều không phải là “kẻ ngáng đường” đối với N8 Pro Plus. Do đó, ngay cả khi bạn muốn robot di chuyển giữa các khu vực làm sạch có độ cao chênh lệch không quá 2cm thì nó vẫn có thể di chuyển linh hoạt.

Deebot N8 Pro+ sạc pin tự động.

DEEBOT N8 PRO PLUS tự động sạc pin.

Tính năng sạc lai là điều kiện cần ở một robot hút bụi thông minh bởi bạn sẽ không muốn chứng kiến cảnh robot hút bụi chết đứng giữa sàn khi hết pin hay phải mang nó trở về vị trí sạc khi nó báo động pin yếu “inh ỏi”.

Với robot hút bụi Deebot N8 Pro Plus, không chỉ tự động sạc lại khi pin yếu hay khi công việc làm sạch đã hoàn thành mà kể cả khi công việc dang dở nó cũng sẽ sạc lại khi cảm biến được pin yếu và tự động quay trở lại vị trí đang làm dở để tiếp tục quá trình làm sạch của nó!

Deebot N8 Pro+ phù hợp cho nhà cửa thông minh.

Khi bạn đang bận mải và không muốn chạm tay vào ứng dụng Ecovacs Home trên điện thoại để điều khiển robot hoạt động thì có thể thực hiện ra lệnh làm việc cho robot bằng trợ lý thông minh Google hoặc Alexa một cách nhanh chóng và tiện ích!

Xem thông số chi tiết

13450000

ECOVACS DEEBOT N8 PRO PLUS

Trong kho