ECOVACS DEEBOT OZMO T8 MAX

12.900.000 VNĐ
5.950.000 VNĐ
Tiết kiệm 6.950.000 VNĐ (54%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs Deebot OZMO T8 là một trong những phiên bản thuộc seri cao cấp nhất của Ecovacs. Sử dụng hệ thống triple camera với công nghệ Truedetect 3D độc quyền của thương hiệu. Thách thức mọi không gian và vật cản dù là nhỏ nhất. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình dọn dẹp nhà cửa. Cũng như một không gian sống sạch sẽ, cuộc sống hiện đại hơn.

Ecovacs Deebot OZMO T8 có thiết kế sang trọng, hiện đại

OZMO T8 MAX với thiết kế sang trọng.

Sự đột phá lớn nhất của Ecovacs Deebot OZMO T8 đó chính là sự kết kết hoàn hảo giữa tông màu trắng chủ đạo cùng màu đen huyền bí. Tạo ra nét nổi bật và sang trọng, đặc biệt với điểm nhấn là vân nổi 3D khắc logo Ecovacs ở vị trí cụm điều hướng. Bên cạnh đó, robot vẫn giữ thiết kế hình tròn truyền thống, giúp tối ưu hóa quá trình dọn dẹp ở những khu vực nhỏ hẹp như gầm ghế, gầm giường…

OZMO T8 MAX thế hệ mới.OZMO T8 MAX tránh va chạm.OZMO T8 MAX độ chính xác cảm biến tăng gấp 10 lần.OZMO T8 MAX xác định chướng ngại vật, chuyển hướng linh hoạt.OZMO T8 MAX né vật cản kịp thời.OZMO T8 MAX nhận diện mọi không gian.OZMO T8 MAX trang bị cảm biến chống rơi.OZMO T8 MAX dẫn đầu công nghệ TrueMapping.OZMO T8 MAX với công nghệ làm sạch thế hệ mới.OZMO T8 MAX với 2 khay lau riêng biệt.Điều khiển OZMO T8 MAX với smart phone của bạn.

Xem thông số chi tiết

5950000

ECOVACS DEEBOT OZMO T8 MAX

Trong kho