ECOVACS DEEBOT T8 NEO – ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

COMBO THƯỜNG MUA CÙNG

  • Ecovacs T8 Power sử dụng công nghệ True Detech 3D nên tránh được các chướng ngại vật nhỏ như dây cáp sạc điện thoại vì vậy robot sẽ không bị mắc kẹt.
  • Với bộ điều hướng DTOF tinh tế tầm xa tới 10m, cho phép robot nhanh chóng xây dựng bản đồ rõ ràng về cấu trúc không gian của căn nhà bạn, và lập trình sẳn bản đồ làm việc để đảm bảo làm sạch hiệu quả nhất.
  • Công nghệ AIVI giúp nhận diện ra các vật thể trong gia đình rồi tiến hành thu thập và phân tích dữ liệu chướng ngại vật. Sau đó, Robot lập kế hoạch làm sạch sàn tốt nhất, giảm thiểu khả năng va chạm, hút nhầm, mắc kẹt.
  • Trang bị công nghệ OZMO Pro – Hệ thống lau rung đặc trưng cho Ecovacs, rung 480 nhịp /1 phút. mô phỏng lại quá trình lau thủ công. Đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu
  • Xử lý được 99,9 % vi khuẩn
12.900.000 VNĐ
9.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.000.000 VNĐ (23%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs là một trong số các thương hiệu dẫn dầu trong lĩnh vực Robot hút bụi lau nhà, liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tiếp nối sự thành công của T8 series, Ecovacs tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm Deebot Ozmo T8 Neo nhằm phục vụ người dùng tốt hơn và khắc phục các hạn chế của các thế hệ trước.

OZMO T8 NEO định dạng vật cản, quét bản đồ chính xác hơn.OZMO T8 NEOđược trang bị nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng.OZMO T8 NEO chống va chạm với công nghệ TrueDetect 3D.OZMO T8 NEO định dạng vật cản chính xác hơn gấp 10 lần.OZMO T8 NEO chống va chạm.OZMO T8 NEO nhận diện hơn 100 loại vật cản khác nhau.OZMO T8 NEO nhận diện toàn bộ không gian thấp.OZMO T8 NEO trang bị cảm biến chống rơi tiên tiến.OZMO T8 NEO dẫn đầu công nghệ TrueMapping và dToF.OZMO T8 NEO làm sạch 99,99% ngôi nhà của bạn.OZMO T8 NEO với 2 chế độ lau khác nhau.OZMO T8 NEO dễ dàng điều khiến qua app Ecovacs Home. Nhiều chế độ có thể tùy chỉnh trên App

Bên cạnh đó. Deebot OZMO T8 NEO cũng được trang bị các chế độ dọn dẹp cho các mục đích khác nhau. Chế độ Standard cho phép robot làm việc trong trạng thái tối ưu về công suất và thời lượng pin. Chế độ Max và Max+ cho phép robot gia tăng công xuất cho các khu vực khó làm sạch. Cuối cùng, chế độ Silent cho phép robot làm việc tối ưu hóa tiếng ồn, cho phép nó hoạt động mà không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như các sinh hoạt trong gia đình.

Ecovacs Deebot T8 Neo mang nhiều công nghệ cải tiến

Không chỉ có những công nghệ cải tiến. Các công cụ vệ sinh của Deebot OZMO T8 Neo cũng mang rất nhiều những cải tiến. Chổi ven giúp gom bụi hiệu quả hơn, chổi chính với thiết kế chữ V tăng khả năng xử lý bụi trong các khe sàn, hệ thống lọc HEPA ba lớp giúp tăng khả năng lọc bụi và giữ chúng lại bên trong, tránh rò rỉ ra ngoài gây ảnh hướng đến sức khỏe của gia đình người sử dụng.

Deebot Ozmo T8 Neo đã có rất nhiều cải tiến so với các thế hệ đàn anh đi trước, mang lại hiệu quả làm sạch tốt hơn, giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn đối với người dùng.

 

HOMEBOT VIỆT NAM – HỆ THỐNG SHOWROOM

Showroom 1: 27 Nguyễn Phúc Chu, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai (Gần Cầu Săn Máu)

Showroom 2: 09 Dương Tử Giang, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Showroom 3: 716 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Showroom 4: Ngã tư Bến Cá Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Showroom 5: 76 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Showroom 6: 04 Nguyễn Trãi, Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0588.186.168

BẢO HÀNH – HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0915.250.775

Fanpage: https://www.facebook.com/homebotstore.vn

Email: homebotvietnam@gmail.com

Liên hệ hợp tác: 0918.200.069

Xem thông số chi tiết

9900000

ECOVACS DEEBOT T8 NEO – ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Trong kho