ECOVACS DEEBOT T10 OMNI

Giá: 16.900.000 VNĐ
Thị trường: 23.990.000 VNĐ
Tiết kiệm: 7.090.000 VNĐ (30%)
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)
Nội địa
Quốc tế
Xóa

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs Deebot T10 OMNI là một trong những sản phẩm mới nhất của nhà Ecovacs. Không chỉ sở hữu khả năng dọn dẹp lâu và sạch sẽ hơn trước, nó còn được trang bị cả khả năng điều khiển bằng giọng nói vô cùng độc đáo và linh hoạt. Đây là phiên bản toàn diện của robot hút bụi và lau nhà thông minh mang công nghệ AI, một sự hoàn hảo đến từ nhà Ecovacs. Cùng Homebot tìm hiểu thêm về T10 OMNI qua bài viết dưới đây nhé!

DEEBOT T10 OMNI một sản phẩm mới đến từ nhà Ecovacs.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ECOVACS DEEBOT T10 OMNI.

1. Trợ lý ảo và hệ thống cảm biến.

DEEBOT T10 OMNI được trang bị trợ lý ảo và hệ thống cảm biến thông minh.

Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ ngày càng cao của công nghệ và làn sóng nâng cấp tiêu dùng, ngày càng có nhiều người lựa chọn robot phục vụ thông minh khi người tiêu dùng phải đối mặt với công việc nội trợ để giúp giảm thời gian làm việc nhà nhiều nhất có thể và giải phóng khỏi công việc nhàm chán này.

Ecovacs Deebot T10 OMNI được tích hợp sẵn trợ lý tương tác giọng nói AI – YIKO. Nhờ có trợ lý thông minh này, robot cho phép người dùng tự do điều khiển T10 OMNI thông qua giọng nói và để nó thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh khác nhau hoặc các câu trả lời trong cuộc sống hàng ngày.
Những điều khiển bằng giọng nói bao gồm làm sạch tại các vị trí được chỉ định, làm sạch xung quanh, tính toán kỹ thuật số, lập bản đồ nhanh, tạm dừng kiểm soát, điều chỉnh hút, chuyển đổi lực hút, thời gian.

Ngoài trợ lý ảo AI – YIKO thì hệ thống cảm biến chính là một trong những tính năng tốn nhiều chất xám của các kỹ sư chế tạo nên Ecovacs Deebot T10 OMNI. Công nghệ này là sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo cùng hệ thống camera RGB sắc nét. Bên cạnh đó, hệ thống laser True Detect 2.0 cũng được thêm vào để giúp robot đánh giá được vật thể trong nhà, biết được vật thể đó là gì để lên kế hoạch di chuyển hiệu quả hơn, hạn chế va chạm.

Không chỉ vậy, công nghệ cảm biến laser DToF cho phép robot có thể lên được bản đồ 3D của căn nhà chứ không chỉ là bản đồ 2D phẳng như thông thường. Nhờ vậy, giờ đây robot có nhiều dữ liệu để tính toán quá trình làm việc cho hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ecovacs Deebot T10 OMNI như một chiếc camera giám sát linh hoạt nhờ hệ thống camera RGB. Thậm chí, bạn có thể đàm thoại thông qua hệ thống camera này với người thân hoặc thú cưng trong nhà.

Ngoài ra, Ecovacs Depot T10 OMNI còn hỗ trợ chức năng dẫn đường dToF mang đến khả năng chống nhiễu sáng mạnh và yếu, chính xác trong mọi thời tiết.

2. Lực hút mạnh mẽ và cơ chế xoay chổi kiểu mới.

DEEBOT T10 OMNI hệ thống làm sạch kiểu mới và mạnh mẽ hơn.

Chế độ hút với lực hút lên tới 5000Pa, mọi hạt bụi nhỏ nhất trên sàn hay thậm chí là những hạt bụi kẹt trong các khe gạch cũng dễ dàng được dọn dẹp. Và đương nhiên, bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh được lực hút của robot để tối ưu thời gian sử dụng pin cũng như tối ưu hóa độ ồn của robot.

Không giống với những Robot khác, Ecovacs Deebot T10 OMNI sử dụng cơ chế khăn xoay với 2 chiếc khăn lau xoay 360 độ liên tục. Nhờ vậy mà mọi vết bẩn cứng đầu đều dễ dàng bị loại bỏ, mang đến một sàn nhà sạch bóng như lau bằng tay.
Công nghệ chổi lau trên Ecovacs Deebot T10 OMNI được hãng gọi là OZMO Turbo 2.0. Chổi quay với tốc độ nhanh hơn, đạt mức 180 vòng/ phút. Bên cạnh đó, chổi cũng liên tục được ép xuống mặt nền để tạo áp lực lớn giúp đánh bay những vết bẩn khó nhằn. Thậm chí, bạn còn có thể điều chỉnh được độ ướt của khăn tùy theo nhu cầu dọn dẹp của mình với 3 mức độ Low, Medium và High.

3. Trạm sạc OMNI.

Trạm sạc của DEEBOT T10 OMNI.

Deebot T10 OMNI cũng được trang bị một trạm sạc OMNI, là trạm sạc toàn năng năm trong một, có thể hỗ trợ tự động giặc giẻ lau, tự động hút bụi, tự động làm khô bằng khí nóng và tự làm sạch của trạm sạc.
Tại Dock sạc của T10 OMNI, hệ thống sẽ tự động hút rác trong robot sau khi hoạt động xong chuyển vào khay chứa phía trong trạm sạc. Với dung tích lớn khay chứa có thể đựng được lượng rác tương đương với thời gian 2 tháng.
Ecovacs Deebot T10 OMNI giải quyết được tối đa bài toán về không gian chứa rác giúp người sử dụng không phải đổ rác chỉ sau vài lần dọn dẹp, công việc mà không ít người cảm thấy e ngại.

Cơ chế tự động giặt giẻ của DEEBOT T10 OMNI.

T10 OMNI được tích hợp tính năng tự giặt khăn lau tại trạm sạc với hệ thống chứa nước sạch và sử dụng công nghệ Ion bạc trong khử khuẩn.Sau khi giặt, khăn sẽ được sấy khô bằng khí nóng ngay sau khi giặt giúp quá trình làm sạch được tối ưu hóa khăn thô sạch sẽ hạn chế nấm mốc.
Ngoài ra, T10 OMNI còn được thiết kế thông minh với 2 khay nước riêng biệt với dung tích lớn, 1 dùng để chứa nước sạch, 1 dùng để lọc nước bẩn. Chính vì thế robot luôn sẵn nước để giặt khăn và người sử dụng sẽ không cần phải thường xuyên thêm và thay nước cho trạm sạc.

4. Phụ kiện đi kèm với Ecovacs Deebot T10 OMNI.

Bộ phụ kiện của DEEBOT T10 OMNI.

Những phụ kiện đi kèm của Ecovacs Deebot T10 OMNI thường khá đơn giản, nhưng đủ đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho việc sử dụng và thay thế khi cần. Đi kèm với robot hút bụi lau nhà có thêm các phụ kiện đi kèm: trạm sạc, dây nguồn, chổi lau, chổi quét.

Xem thông số chi tiết

16900000

ECOVACS DEEBOT T10 OMNI

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Omni

Trong kho