ECOVACS DEEBOT T10 PLUS – ROBOT HÚT BỤI

21.990.000 VNĐ
18.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.000.000 VNĐ (14%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs Deebot T10 Plus với nhiều tính năng được cải tiến vượt bậc so với những phiên bản trước. Được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến để thiết lập bản đồ, điều hướng di chuyển, tránh chướng ngại vật,… Cùng tìm hiểu và đánh giá về dòng sản phẩm mới của nhà Ecovacs nhé!

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ECOVAS DEEBOT T10 PLUS.

DEEBOT T10 PLUS ra mắt năm 2022 với thiết kế sang trọng và tính năng nổi bật.

Công nghệ AI tránh chướng ngại vật của Ecovacs Deebot T10 Plus

DEEBOT T10 PLUS tránh mọi chướng ngại vật.

Là sản phẩm đứng đầu tại các thị trường Châu Âu, Trung Quốc, robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 Plus được trang bị công nghệ camera Starlight mới nhất trên thị trường. Công nghệ camera tích hợp AI nãy sẽ mang giúp cải thiện tốc độ cũng như chất lượng vệ sinh trong suốt quá trình hoạt động. Camera của Deebot T10 Plus còn được mệnh danh là camera thiên văn, với độ phân giải 960 pixel và phạm vi nhận dạng lên tới 148.3 độ.

DEEBOT T10 PLUS được trang bị máy ảnh thiên văn.

Máy ảnh thiên văn 960P trên bo mạch có phạm vi nhận dạng 148,3 độ * FOV (Trường nhìn), cho phép nó theo dõi và chụp những hình ảnh rõ ràng của những vật tĩnh và chuyển động ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Với tính năng này quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo mật, vì robot deebot T10 plus sẽ thông báo sẽ thông báo cho bạn khi máy ảnh được bật. sản phẩm cũng đã đạt được chứng nhận về quyền riêng tư và bảo mật TUV Rheinland cả phần cứng và phần mềm.

 

Bản đồ và điều hướng TrueMapping 2.0 hàng đầu

Hệ thống điều hướng Truemapping 2.0 hàng đầu trên DEEBOT T10 PLUS

Robot Ecovacs Deebot T10 Plus có thể lập bản đồ mới cho ngôi nhà của bạn chỉ trong vài phút. Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch dọn dẹp cho ngôi nhà của mình bằng cách gắn nhãn các phòng, thiết lập ranh giới ảo để cho robot thiết lập khu vực dọn dẹp cụ thể.

Ngoài ra, với công nghệ bản đồ 3D mới bạn chỉ cần chạm vào 1 món đồ nội thất trên bản đồ, robot sẽ tự hoạt động và làm sạch khu vực xung quanh khu vực đó.

 

Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ của Deebot T10 Plus

Ecovacs Deebot T10 Plus sở hữu lực hút ấn tượng lên tới 3000Pa cùng khả năng lau rung tần số cao. Nhờ có sự hỗ trợ của chối chính và chổi hai bên mà bụi hay mảnh vụn đều được làm sạch hiệu quả. Đặc biệt khi thiết bị di chuyển đến khu vực thảm, lực hút sẽ tăng dần để tăng hiệu quả làm sạch.

Deebot T10 Plus chắc chắn sẽ là thiết bị phù hợp với những ai luôn mong muốn được sống trong một không gian sạch sẽ, gọn gàng bởi khả năng làm sạch của robot đã được nâng lên một tiêu chuẩn mới.

Dù chỉ là một thiết bị nhỏ gọn nhưng bên trong nó lại là những công nghệ mang tới sức mạnh to lớn cho Deebot T10 Plus:

– Công nghệ lau dao động Ozmo Pro 3.0 với chức năng nhận diện và tẩy rửa tăng áp để loại bỏ vết bẩn

– Công nghệ giặt khăn lau tự động

– Công nghệ nhận dạng hình ảnh AIVI 3.0 để chắc chắn rằng mọi ngóc ngách của ngôi nhà đều được vệ sinh một cách hoàn hảo

DEEBOT T10 PLUS có lực hút mạnh mẽ.

 

Đế sạc xả rác tự động có dung tích lớn lên đến 3.2L 

DEEBOT T10 PLUS với trạm gom rác tự động.

Đi kèm với Ecovacs Deebot T10 Plus là một trạm sạc và làm sạch để máy có thể tự động quay lại sạc pin và đổ rác. Với thể tích lên tới 3.2l, túi đựng rác có thể sử dụng lên tới 60 ngày trong điều kiện robot hoạt động hút bụi và đổ rác liên tục. Ngoài ra, robot Deebot T10 Plus còn có thể dễ dàng cài đặt chế độ hoạt động, điều khiển và theo dõi chỉ với một ứng dụng điện thoại thay vì phải điều chỉnh phức tạp thông qua các phím cơ học trên thân máy hoặc trạm sạc.
DEEBOT T10 PLUS có túi rác lên đến 3.2L.

 

Thời gian hoạt động vệ sinh lâu dài của Ecovacs Deebot T10 Plus

Thiết bị có khả năng hút bụi tối đa trong 195 phút hoặc hút bụi và lau nhà lên đến 180 phút. Khi pin yếu, Deebot T10 Plus sẽ tự động quay lại đế sạc. Sau thời gian sạc đầy, robot tiếp tục di chuyển đến vị trí trước đó đang làm sạch dang dở.

DEEBOT T10 PLUS có thời gian làm việc lâu dài, làm sạch liên tục.

 

Ecovacs Deebot T10 Plus được trang bị các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường 

Một lý do giúp cho robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 Plus luôn đứng đầu trong các sản phẩm dọn dẹp vệ sinh là bởi thiết bị luôn được trang bị các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường. Trong phiên bản Deebot T10 Plus, ba yếu tố được tập trung cải thiện để nâng cao chất lượng vệ sinh đó là:

– Tốc độ nhận diện chướng ngại vật đã tăng lên gấp nhiều lần so với các mẫu robot hút bụi thông thường

– Khả năng tính toán các thông số tăng lên gấp nhiều lần nhờ được tích hợp hệ thống AI thế hệ mới

– Độ chính xác của việc nhận diện đã tăng lên 20% so với phiên bản trước đó
DEEBOT T10 PLUS có hệ thống làm mát không khí Air Freshener.

 

 

Xem thông số chi tiết

18990000

ECOVACS DEEBOT T10 PLUS – ROBOT HÚT BỤI

Trong kho