ECOVACS DEEBOT T10 – ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

  • Công nghệ tránh chướng ngại vật tiên tiến dựa trên thuật toán AI 3D
  • Bản đồ và điều hướng TrueMapping 2.0 hàng đầu
  • Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ – 3000Pa cho lực hút mạnh hơn
  • Hệ thống lau rung OZMO™ Pro 3.0 nâng cao
  • Đế sạc xả rác tự động lên đến 3,2 lít (Được bán như phụ kiện độc lập – không có sẵn theo máy)
  • Thời gian hoạt động vệ sinh lâu dài – hút bụi trong tối đa hơn 200 phút, hút bụi và lau nhà đồng thời lên đến 180 phút, chỉ với một lần sạc pin.
16.900.000 VNĐ
9.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 6.910.000 VNĐ (41%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs Deebot T10 sỡ hữu kiểu dáng ấn tượng, lực hút mạnh mẽ, cho khả năng làm sạch hiệu quả. Máy cũng sở hữu viên pin dung lượng cao nên hoạt động tốt trong thời gian dài, đây hứa hẹn sẽ là mẫu Robot mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng.

Đánh giá chi tiết Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10

Ecovacs Deebot T10 làm sạch vượt trội
Ecovacs Deebot T10 trang bị công nghệ AI nhận diện thông minh

Ecovacs Deebot T10 là phiên bản robot hút bụi lau nhà tích hợp bộ xử lý AI thông minh cải tiến mới chuyên biệt mạnh mẽ gấp tới 16 lần cùng thuật toán AI nâng cao được sử dụng đảm bảo khả năng nhận dạng đối tượng vượt trội nhanh hơn và chính xác hơn. Nhờ vậy, đảm bảo robot có khả năng tránh chướng ngại vật, hạn chế gặp phải tình trạng bị kẹt, rối. Đặc biệt, công nghệ AIVI 3.0 tích hợp đảm bảo khả năng nhận dạng đồ dùng, vật dụng thông minh hơn với tiện ích xác định tới 18 loại đồ vật khác nhau trong không gian nhà với độ chính xác cao hơn, kể tới: vật liệu nền, đồ dùng nội thất, các đồ vật khác.

Ecovacs Deebot T10 sở hữu công nghệ Aivi 3.0

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 còn được trang bị camera RGB cấp độ chụp ảnh thiên văn có khả năng nhận dạng con người và các loại vật thể khác nhau trong đó bao gồm: giẻ lau, tất, giày, ghế hình chữ U, dây cáp, thùng rác, đế sạc, thảm trải sàn, ghế sofa, giường, bàn cà phê, ghế đẩu, bàn ghế ăn, cửa ra vào, vật nuôi, tủ TV, và vật liệu lát sàn. Hiệu suất thực tế của thiết bị còn phụ thuộc vào môi trường và không gian nhà bạn.
Ecovacs Deebot T10 tránh chướng ngại vật chính xác hơn

Ecovacs Deebot T10 với công nghệ bản đồ và điều hướng TrueMapping 2.0 hàng đầu

Công nghệ điều hướng TrueMapping hàng đầu giúp Ecovacs Deebot T10 trở nên thông minh và ổn định hơn bao giờ hết nhờ sự hỗ trợ của thuật toán được tối ưu hóa giúp điều hướng và định vị chính xác các vị trí trong ngôi nhà của bạn. Mang lại khả năng chính xác hơn 4 lần trong việc phát hiện các vật thể nhỏ so với LDS.

Công nghệ True Mapping của Ecovacs Deebot T10 Khả năng điều hướng chính xác và nhạy bén hơn
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 chính hãng với bản đồ được nâng cấp đầy đủ

Với công nghệ TrueMapping 2.0, robot hút bụi lau nhà Ecovacs T10 có thể tự động lưu bản đồ ngôi nhà 2D và 3D, người dùng có thể chuyển từ bản đồ 2D sang bản đồ 3D để mang lại sự chi tiết hơn về ngôi nhà của mình. T10 vẽ bản đồ không gian nhà chi tiết hơn và trình bày cấu trúc nhà, đồ nội thất và vật liệu chính xác. Thậm chí, robot còn có thể đạt được hiệu quả làm sạch cục bộ xung quanh/dưới đồ nội thất trong bản đồ 3D.

 Cá nhân hóa việc vệ sinh với Ecovacs Deebot T10
Hệ thống tỏa hương Air Freshener trên robot hút bụi lau nhà Deebot T10

Một trong những điểm nổi bật nhất được kế thừa từ những phiên bản trước đó chính là chế độ tỏa hương thơm mát đồng thời khi robot thực hiện hút bụi và lau nhà. Trang bị hệ thống tỏa hương Air Freshener trên robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 giúp lưu hương lâu dài tới 2 tháng chỉ với sử dụng một viên nén rất nhỏ. Thực hiện đơn giản, chỉ cần bỏ một viên vào hệ thống lọc không khí, và toàn bộ ngôi nhà sẽ tràn ngập mùi hương nước hoa dễ chịu.

Công nghệ Air Freshener mang lại hương thơm dịu nhẹ cho không gian nhà bạn
Deebot T10 được trang bị lực hút 3000Pa mạnh mẽ

Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 trang bị lực hút 3000Pa mạnh mẽ cải thiện nâng cao hiệu suất làm sạch vượt trội trả lại sàn nhà sạch toàn diện, hỗ trợ kết hợp loại bỏ nhanh các chất gây dị ứng trong quá trình hút bụi.

Lực hút mạnh mẽ của Ecovacs Deebot T10

Chế độ lau OZMO ™ Pro 3.0 nâng cao

Sở hữu tần số rung cao 600 lần/phút cùng 3 mức tùy chỉnh để lựa chọn, robot Ecovacs Deebot T10 sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi bụi bẩn, nâng cao hiệu quả và mang lại cho ngôi nhà của bạn sự sạch sẽ và thoáng mát.

Ecovacs Deebot T10 được trang bị khả năng lau rung Ozmo Pro 3.0

Ecovacs DEEBOT T10 trang bị viên pin dung lượng lớn

Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 sở hữu viên pin có dung lượng 5200mAh, đảm bảo thời gian chạy lâu hơn, cho dù là nhà song lập hay căn hộ rộng rãi nó cũng có thể đáp ứng nhu cầu dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà chỉ với 1 lần sạc.
Ecovacs Deebot T10 sở hữu viên Pin dung lượng lớn

Xem thông số chi tiết

9990000

ECOVACS DEEBOT T10 – ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Trong kho