Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – Robot Lau Nhà

22.900.000 VNĐ
18.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 4.000.000 VNĐ (17%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni một dòng Robot mới được ra mắt của nhà Ecovacs với cấu hình siêu khủng, tích hợp các công nghệ tốt nhất hiện nay. Với lực hút lên đến 11.000 Pa cùng với công nghệ TruEdge™ , hệ thống chống rối tóc ZeroTangle™, lau nhà bằng nước nóng,.. T30 Pro Omni có thể bao phủ đến 98,6% bề mặt sàn, đây sẽ là sản phẩm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni vượt trội về mọi mặt

Trạm sạc Ecovacs Deebot X1 Pro Omni trang bị nhiều tính năng mới

Trạm sạc đa năng, hỗ trợ tối đa cho quá trình làm sạch sàn nhà

Trạm sạc của Ecovacs Deebot X1 Pro Omni được nâng cấp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận hưởn cuộc sống. Tự giặt giẻ bằng nước nóng, cấp nước tự động, sấy khô bằng khí nóng, hút rác từ hộp bụi lên túi chứa và khử trùng kháng khuẩn khép kín

– Túi chứa bụi kháng khuẩn lớn 3 lít giúp lưu trữ bụi được 90 ngày. Bạn không cần đổ rác hàng ngày, hạn chế tiếp xúc với bụi mịn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn

– Tự động nạp đầy nước sạch và đổ nước bẩn và thêm dung dịch tẩy rửa giúp bạn hoàn toàn rảnh tay (Thiết bị cấp xả nước tự động sẽ được bán riêng)

– Giẻ lau được sấy khô bằng không khí nóng tuần hoàn 3 chiều 45°C. Khu vực đáy trạm cũng được sấy khô, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và mùi hôi

Trạm sạc đa nhiệm, hỗ trợ tối đa cho quá trình làm sạch

Kháng khuẩn theo tiêu chuẩn DuPont của Hoa Kỳ

Ecovacs Deebot X1 Pro Omni được kháng khuẩn khép kín hoàn toàn. Chất kháng khuẩn ion bạc DuPont của Mỹ đạt khả năng kháng khuẩn 99,99% vi khuẩn trên bề mặt sàn và 99,9% vi khuẩn trong nước, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.

Ecovacs Deebot T30 Omni kháng khuẩn 99,99% bề mặt sàn

 

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni trang bị công nghệ phát hiện bụi bẩn

Ecovacs Deebot X1 Pro Omni được tích hợp cảm biến phát hiện bụi bẩn thông minh tích hợp bên trong trạm sạc để xử lý các khu vực có nhiều vết bẩn mà không cần có sự can thiệp của chúng ta. T30 sẽ tự động trợ về giặt giẻ và quay lại khu vực còn bẩn để làm sạch triệt để bề mặt sàn.

Ecovacs Deebot X1 Pro Omni trang bị công nghệ cảm biến độ bẩn

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni giặt giẻ bằng nước nóng 70°C

Ecovacs Deebot X1 Pro Omni trang bị công nghệ giặt khăn lau nước nóng 70°C giúp loại bỏ vết bẩn và tiệt trùng hiệu quả. Đặc biệt, tính năng này sẽ trở nên hữu ích trong nhà bếp, phòng ăn để dễ dàng loại bỏ vết dầu mỡ và những vết bẩn khó nhằn. Trong quá trình làm sạch, T30 Pro Omni liên tục cung cấp nước nóng 70°C từ bình chứa bên trong thân máy xuống giẻ lau để duy trì độ ẩm và độ nóng cho giẻ, loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà và tiêu diệt một số loại vi khuẩn. Công nghệ giặt giẻ bằng nước nóng

Một số cải tiến công nghệ trên Robot Ecovacs Deebot T30 Pro Omni

Công nghệ TruEdge™ làm sạch từng góc cạnh

Ecovacs Deebot X1 Pro Omni sở hữu công nghệ TruEdge bao phủ toàn diện, không chỉ ở cạnh mà còn đến các góc, làm sạch hoàn toàn, không có góc chết, tăng tỉ lệ bao phủ lên 98,6%. Trong môi trường phức tạp, đế lau sẽ tự động linh hoạt điều chỉnh một cách thích ứng thông qua hệ thống cảm biến ba chiều, kết hợp với Laser, cấu trúc 3D/ánh sáng và cảm biến cạnh  giúp T30 Pro omni tính toán khoảng cách chính xác và xử lý tình huống phức tạp, từ góc cạnh đến vật cản, một cách hiệu quả. Đế lau có thể ép sát cạnh tường ở khoảng cách chỉ 1mm

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni được trang bị công nghệ TruEdge

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sở hữu lực hút lên đến 11.000 Pa

Ecovacs Deebot X1 Pro Omni với lực hút mạnh nhất hiện nay là 11.000 Pa. Ngoài ra máy còn được trang bị động cơ tự phát triển hoàn toàn mới và thiết kế ống dẫn khí xuyên thẳng, giúp Robot hút bụi, hạt và tóc trên mặt đất hiệu quả hơn.

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni với lực hút lên đến 11.000Pa

Chổi chính được thiết kế theo dạng ZeroTangle™ chống rối tóc hiệu quả

Ecovacs đã trang bị cho robot hút bụi lau nhà Deebot T30 Pro Omni hệ thống chổi chính ZeroTangle™  lược đôi chống rối hỗ trợ loại bỏ tình trạng tóc bám vào chổi chính nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

Hệ thống chổi chính ZeroTangle™

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni tự động nâng đế lau khi gặp thảm

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng cảm biến siêu âm tiên tiến, tự động nhận diện khu vực có thảm dễ dàng. Dựa trên loại thảm, robot tự chọn chế độ làm sạch phù hợp, đảm bảo hiệu quả làm sạch sâu mà không gặp vấn đề như làm ướt thảm hay di chuyển qua khu vực thảm. Với viên pin dung lượng lớn 5200mAh đảm bảo cho robot hoạt động lâu dài lên đến 290 phút (Trong điều kiện phong thí nghiệm) giúp làm sạch toàn bộ không gian sống mà không cần lo lắng về việc cạn pin giữa chừng.

Cảm biến thảm siêu âm, nhận diện thảm hiệu quả hơn.

TrueMapping 3D 3.0 cho phép lập bản đồ nhanh chóng và chính xác

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng thuật toán thông minh tiên tiến, tạo bản đồ nhanh chóng, tránh chướng ngại vật chính xác, và tự động lập kế hoạch làm sạch tùy chỉnh. Tốc độ xây dựng bản đồ nhanh hơn chỉ trong 6 phút, nhờ vào công nghệ laser 360° TrueMapping mới. Hỗ trợ lưu trữ nhiều bản đồ và tích hợp công nghệ nhận diện không gian 3D để có thể hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

TrueMapping 3D 3.0 giúp việc tạo sơ đồ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni được điều khiển đa dạng hơn bởi giọng nói và hành động

Ecovacs đã mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển đa dạng trên nhiều phương thức khác nhau. Với Ecovacs Deebot T30 Pro Omni bạn có thể điều khiển bằng trợ lý giọng nói YIKO, với khả năng nhận dạng giọng nói đáng tin cậy bằng cách sử dụng ba micro cho tỷ lệ đánh thức trên 90% từ chế độ ngủ, cho phép người dùng sử dụng lệnh kích hoạt bằng giọng nói một cách dễ dàng và chính xác.

Đặc biệt Ecovacs Deebot T30 Pro Omni còn được hỗ trợ tính năng “T30 Kick” cho phép người dùng có thể dễ dàng bắt đầu toàn bộ quá trình dọn dẹp nhà cửa hoặc tiếp tục chương trình dọn dẹp bằng cách dùng chân chạm nhẹ vào robot. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng giải quyết thuận tiện nhu cầu làm sạch tại chỗ bằng cách đặt robot ở bất cứ đâu và nhấn nút làm sạch tại chỗ để làm sạch hiệu quả diện tích xung quanh thiết bị. Ngoài ra, sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển bằng giọng nói thuận tiện với GoogleAssistant hoặc Alexa.

 

 

 

 

 

Xem thông số chi tiết

18900000

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – Robot Lau Nhà

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni

Trong kho