BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Giá robot hút bụi bao nhiêu?

Robot hút bụi là thiết bị thông minh mang đến nhiều tiện ích cho các bà nội trợ, giúp làm sạch nhà cửa một cách triệt để, và tiết kiệm công sức, thời gian tối đa. Giá robot hút bụi bao nhiêu? Nhiều người tưởng đắt nhưng thật ra so với những tính năng tuyệt vời robot thông minh mang lại thì số tiền bỏ ra thật xứng đáng.

1/ Robot hút bụi có đắt không?

Gia Robot Hut Bui Bao Nhieu 01
Robot hút bụi là công cụ hữu ích cần có trong mọi nhà

Robot hút bụi là gì? Đây là một loại thiết bị thông minh được lập trình sẵn để tự động làm việc nhà mà không cần sự tác động từ con người. Robot có thể tự làm việc sau khi đã được hẹn giờ, nếu hết pin sẽ tự quay về vị trí cũ sạc điện. Bạn có thể điều chỉnh chức năng và lịch trình làm của robot thông qua điều khiển từ xa hoặc điện thoại. Với lịch trình làm việc ngày càng bận rộn của con người ngày nay thì đây thật sự là một công cụ hữu ích cần có trong mọi nhà để giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Giá robot hút bụi có đắt không? Là thiết bị thông minh được trình sẵn với các tính năng tự động cho nên trước đây robot hút bụi có giá khá đắt đỏ. Lúc này nhu cầu sử dụng của người dùng cũng chưa cao nên giá sản phẩm cũng bị đẩy lên cao. Để sở hữu một con robot với các tính năng bình thường, bạn cần phải bỏ ra ít nhất 10 triệu đồng. Đây cũng là một trong những lý do mà robot hút bụi lúc này ít được sử dụng.

Gia Robot Hut Bui Bao Nhieu 02
Robot hút bụi có thể lau sạch bụi trên nhiều mặt phẳng

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, các nhà sản xuất cũng bắt đầu tập trung đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm này. Nhiều thương hiệu robot hút bụi ra đời như Evacos, Neato, Irobot, Xiaomi… với đa dạng mẫu mã từ tính năng cho đến giá cả mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giá robot hút bụi cũng được điều chỉnh phải chăng hơn phù hợp với thu nhập của nhiều người. Chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 7 triệu đã cho bạn một người giúp việc vô cùng tận tụy và thông minh.

2/ Giá robot hút bụi tốt nhất tại HomeBot

Gia Robot Hut Bui Bao Nhieu 03
Giá robot hút bụi tùy thuộc thiết kế, tính năng của sản phẩm

Ra đời khá lâu nhưng nhìn chung robot hút bụi vẫn còn khá mới tại thị trường Việt Nam. Điều này khiến các bà nội trợ Việt băn khoăn không biết nên mua ở đâu để có giá rô bốt hút bụi tốt nhất. Thấu hiểu điều này, HomeBot ra đời nhằm mang đến một địa chỉ mua robot hút bụi uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, giá cả phải chăng. Đặc biệt thường có các chính sách khuyến mại giá hấp dẫn đem lại cơ hội mua hàng tốt nhất.

Giá robot hút bụi tại HomeBot khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, tính năng, công suất của chúng. Thông thường robot có lực hút, công suất mạnh, độ ồn thấp, diện tích làm sạch rộng và nhiều tính năng thông minh thì giá cả sẽ cao hơn các loại khác. Giá của những con robot này có thể lên đến 20 – 30 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn những con robot này để tối ưu chức năng. Tuy nhiên với thu nhập khiêm tốn hơn, bạn có thể chọn những con có giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc.

Gia Robot Hut Bui Bao Nhieu 04
Robot cao cấp với hiệu suất làm sạch mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Tham khảo các dòng robot hút bụi sau đây theo mức giá:

Từ 5.000.000 VNĐ: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 930, Ecovacs Deebot DD35 ( OZMO 600)…

Từ 5.000.000 đến 8.000.000 VNĐ: Robot hút bụi Xiaomi Mijia gen 2, Ecovas Deebot DN520, Ecovas Deebot DN55, Ecovas Deebot DN320, Ecovas Deebot OZMO 610…

Từ 8.000.000 đến 11.000.000 VNĐ: Robot hút bụi Botvac D75 Connected, Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 2, Xiaomi Roborock S5, Ecovas Deebot N8, Ecovas Deebot T5, OZMO 900, T5 Hero…

Từ 11.000.000 đến 14.000.000 VNĐ: Robot hút bụi Botvac D5 Connected, Xiaomi Roborock S6 Maxv, Ecovas Deebot OZMO T8 AIVI, Ecovas Deebot OZMO 950, OZMO 920…

Tư 14.000.000 VNĐ trở lên: Robot hút bụi lau nhà iRobot Roomba i7, iRobot Roomba 985, Botvac D6 Connected, Ecovas Deebot OZMO T8 AIVI Plus, iRobot Rooma S9, S9 Plus, Ecovas Deebot OZMO T8+, Ecovas Deebot OZMO T8 AIVI Plus…

Giá robot hút bụi bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào thu nhập của mỗi gia đình để chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Với bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website https://homebot.vn/ để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *