BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Hướng dẫn sử dụng nước lau nhà cho robot Ecovacs

Trong số những dòng robot hút bụi lau nhà được yêu thích trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến thương hiệu Ecovacs Deebot. Đây là thiết bị làm sạch được đánh giá cao từ thiết kế cho đến khả năng vận hành ưu việt. Để thiết bị có thể hoạt động hiệu quả, ổn định và bền đẹp theo thời gian, nhà sản xuất thường khuyên người dùng ưu tiên sử dụng nước lau nhà cho robot ecovacs chuyên dụng.

1/ Vì sao cần sử dụng nước lau sàn chuyên dụng cho robot hút bụi Ecovacs?

Nước lau sàn chuyên dụng cho robot hút bụi Ecovacs
Nước lau sàn chuyên dụng cho robot hút bụi Ecovacs

Nhiều người dùng thường băn khoăn, liệu rằng có thực sự cần thiết phải sử dụng nước lau sàn chuyên dụng cho robot hút bụi Ecovacs. Câu trả lời là hoàn toàn cần thiết vì nhiều lý do khác nhau.

Thứ nhất, các loại nước lau sàn bình thường chứa một hàm lượng lớn các chất hóa học có khả năng tẩy rửa mạnh. Điều này gây ra hiện tượng bào mòn linh kiện của robot hút bụi về lâu về dài. Do đó, việc sử dụng nước lau nhà cho robot ecovacs chuyên dụng là cần thiết. Vì trong nước lau nhà chuyên dụng có tỉ lệ chất hóa học phù hợp với chương trình vận hành của máy, tránh tình trạng bào mòn linh kiện.

Thứ hai, việc sử dụng nước lau sàn cho robot deebot mang đến hiệu quả làm sạch lý tưởng. Bởi lẽ những sản phẩm nước lau nhà chuyên dụng sẽ có các thành phần tương thích với lập trình hoạt động của máy. Nhờ đó, mà khả năng làm sạch khi sử dụng nước lau nhà chuyên dụng trở nên hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn so với việc sử dụng các loại nước lau nhà thông thường.

Ngoài ra, trong thành phần của nước lau sàn deebot chuyên dụng có chứa thành phần kháng khuẩn được tích hợp. Bởi vậy mà robot hút bụi Ecovacs có khả năng diệt khuẩn, giúp không khí sạch sẽ hơn, đồng thời cũng khiến mặt sàn sáng bóng hiệu quả, nhanh chóng khô hơn.

Thứ ba, tuổi thọ của robot hút bụi tăng khi sử dụng nước lau nhà cho robot ecovacs chuyên dụng. Bởi lẽ, việc sử dụng các loại nước lau nhà chuyên dụng giúp bảo vệ tốt nhất bề mặt của các linh kiện máy, giúp cho thiết bị vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian. Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc sử dụng các loại robot hút bụi chuyên dụng có khả năng nâng cao tuổi thọ cao hơn cho các sản phẩm robot hút bụi.

2/ Hướng dẫn sử dụng nước lau nhà cho robot Ecovacs

Để có thể sử dụng nước lau sàn robot đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng cần tuân thủ các bước thực hiện. Theo đó, các bước tiến hành sử dụng nước lau nhà chuyên dụng cho robot hút bụi lau nhà Ecovacs hết sức đơn giản và dễ dàng để thực hiện.

Bước 1: Pha dung dịch nước lau nhà

Nước lau sàn Deebot thường được pha với tỉ lệ 1/40
Nước lau sàn Deebot thường được pha với tỉ lệ 1/40

Để sử dụng nước lau sàn ecovacs trước tiên người dùng cần biết cách để có thể pha được dung dịch nước lau nhà một cách đúng chuẩn nhất. Theo đó, cách pha dung dịch nước lau nhà thường phải đảm bảo tỷ lệ 1/40, tức là cứ 1ml dung dịch nước lau nhà sẽ kết hợp với 40ml nước.

Trong quá trình lắp đặt robot hút bụi lau nhà Ecovacs người dùng cần đọc kỹ các thông số dung tích của hộp chứa nước. Vì mỗi loại thiết bị khác nhau sẽ có dung tích hộp chứa nước khác nhau. Cần biết dung tích tiêu chuẩn để có thể pha dung dịch nước lau nhà tương ứng, tránh lãng phí.

Bước 2: Kiểm tra và tháo hộp chứa nước

Cách lắp đặt hộp chứa nước
Cách lắp đặt hộp chứa nước

Sau khi đã chuẩn bị được dung dịch nước lau nhà robot Deebot, người dùng tiếp tục tiến hành kiểm tra và tháo hộp chứa nước từ robot hút bụi Ecovacs. Trước tiên, cần tiến hành kiểm tra khu vực thân máy để đảm bảo rằng hộp chứa nước đã được lắp đặt khớp đúng vị trí. Trong trường hợp, hộp chứa nước bị lắp đặt sai lệch vị trí cần phải nhanh chóng điều chỉnh và sửa chữa để thiết bị có thể tiếp tục vận hành.

Khi đã chắc chắn lắp đặt hoàn thiện khu vực hộp chứa nước, người dùng cần tháo bỏ cụm hộp chứa nước ra khỏi thân robot. Sau đó, người dùng tiếp tục đẩy đầy dung dịch đã pha vào hộp chứa sau đó đậy nắp nộp chứa lại theo đúng thiết kế của phụ kiện.

Bước 3: Đổ nước và lắp trở lại hộp chứa nước

Lắp hộp chứa nước vào thân robot cần phải đảm bảo đúng khớp tiếp xúc
Lắp hộp chứa nước vào thân robot cần phải đảm bảo đúng khớp tiếp xúc

Khi hộp chứa nước đã chứa đầy nước lau nhà cho robot ecovacs, người dùng cần tiến hành lắp đặt hộp chứa nước trở lại thân máy. Theo đó, trong quá trình lắp đặt cụm hộp chứa nước vào thân robot, cần phải hết sức nhẹ nhàng, cẩn trọng, đảm bảo đúng khớp, bề mặt tiếp xúc của hộp với thân máy.

Một lưu ý quan trọng trong quá trình đổ nước vào hộp chứa nước robot hút bụi Ecovacs đó chính là không đổ quá đầy ngập tràn hộp chứa nước. Vì nếu trường hợp này xảy ra sẽ xuất hiện hiện tượng rò rỉ, gây ẩm các linh kiện khác trong cấu kiện robot. Từ đó, rất có thể gây ra hiện tượng robot ngừng hoạt động, hoặc khả năng làm sạch trở nên kém hiệu quả.

Bước 4: Lắp khăn lau và kiểm tra

Sau lắp hộp chứa nước đã chứa dung dịch lau sàn cần phải kiểm tra lại trước khi vận hành
Sau lắp hộp chứa nước đã chứa dung dịch lau sàn cần phải kiểm tra lại trước khi vận hành

Sau khi đó hoàn thành việc lắp đặt cụm hộp chứa nước vào thân robot thì người dùng cần tiến hành lắp khăn lau vào đúng vị trí dưới hộp chứa nước. Khăn lau sẽ đảm nhiệm chức năng lau sạch sàn nhà theo lập trình điều khiển của người dùng.

Thao tác cuối cùng để robot hút bụi lau nhà Ecovacs có thể vận hành đó chính là người dùng cần phải kiểm tra thêm một lần nữa vị trí lắp hộp chứa nước. Việc kiểm tra này để chắc chắn rằng không có hiện tượng rò rỉ nước chảy sàn, hộp chứa nước cũng được đảm bảo lắp đặt đúng ở vị trí cấu tạo. Cuối cùng, người dùng chỉ cần khởi động máy để có thể làm sạch không gian sống.

3/ Nước lau nhà cho robot Ecovacs tại Homebot chuẩn chính hãng, giá tốt

Homebot – địa chỉ cung cấp nước lau nhà robot Ecovacs chuẩn chính hãng, giá tốt
Homebot – địa chỉ cung cấp nước lau nhà robot Ecovacs chuẩn chính hãng, giá tốt

Việc sử dụng nước lau nhà deebot là hết sức cần thiết. Do đó, rất nhiều người dùng khác nhau có nhu cầu tìm kiếm và mua nước lau nhà chuyên dụng cho robot hút bụi, lau nhà Ecovacs. Tuy nhiên, người mua cần hết sức cẩn trọng và kỹ lưỡng tìm kiếm địa chỉ cung cấp nước lau sàn chuyên dụng cho robot Ecovacs.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp các sản phẩm nước lau nhà cho robot deebot. Song được đánh giá cao hơn cả phải kể đến Homebot – địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp, hiện đại, thông minh bằng các thiết bị robot hút bụi, lau nhà chính hãng.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm robot hút bụi, lau nhà chuẩn chính hãng, tốt nhất thị trường, Homebot còn cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng được khuyên dùng kèm robot. Một trong số đó phải kể đến nước lau sàn deebot. Tại Homebot, các sản phẩm nước lau nhà robot ecovacs đều đảm bảo là hàng chính hãng 100% có khả năng làm sạch ưu việt, hiệu quả trên mọi bề mặt sàn.

Đáng nói hơn, ở Homebot chi phí để sở hữu những sản phẩm nước lau nhà cho robot ecovacs chính hãng còn hết sức phải chăng. Đó là bởi, mọi sản phẩm do Homebot cung cấp đều có sự cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ đó mà khách hàng khi đến với Homebot đều có cơ hội sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm tối đa nhất.

Phải khẳng định một điều rằng, muốn mua nước lau nhà cho robot ecovacs chuẩn chính hãng, chất lượng, giá tốt thì Homebot chính là địa chỉ hàng đầu nên tìm tới. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Homebot để nhận được thông tin tư vấn chi tiết, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *