MÁY HÚT BỤI CẦM TAY – XIAOMI LYDSTO H2

2.290.000 VNĐ
1.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 300.000 VNĐ (13%) so với giá thị trường

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Xem thông số chi tiết
hướng dẫn chọn robot hút bụi

MÁY HÚT BỤI CẦM TAY – XIAOMI LYDSTO H2

Xiaomi Lydsto H2 một máy hút bụi cầm tay tích hợp khả năng bơm hơi và đo áp suất lốp cực kì hiệu quả, ngay cả lốp xe ôtô cũng không phải là vấn đề đối với Lydsto H2. Với thiết kế gọn nhẹ và những tiện ích mà sản phẩm mang lại thì đây là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình của bạn.

Lydsto H2 Máy hút bụi, bơm hơi cầm tay tiện lợi.LYDSTO H2 sở hữu thiết kế không dây gọn gàng.LYDSTO H2 trang bị nhiều công nghệ tiện lợi.LYDSTO H2 sở hữu lực hút mạnh mẽ.LYDSTO H2 trang bị động cơ không chổi than.LYDSTO H2 được trang bị 2 viên pin Lithium.LYDSTO H2 xử lý bụi bẩn trên oto một cách nhanh chóng.LYDSTO H2 với lực hút đạt 7000Pa.LYDSTO H2 giúp bạn kiểm tra và bổ sung áp suất lốp.LYDSTO H2 có thể bơm 2 lốp oto liên tục khi đầy pin.LYDSTO H2 có áp suất mạnh mẽ lên đến 120 PSI.LYDSTO H2 Bơm hơi một cách nhanh chóng.LYDSTO H2 Trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt.LYDSTO H2 sở hữu cổng sạc Type - C thông dụng.LYDSTO H2 Cổng Type - C dễ dàng sạc ở bất cứ đâu.LYDSTO H2 thiêt kế thân thiện, dễ dàng sử dụng.LYDSTO H2 có màn hình cảm ứng hiện đại.

– Sở hữu thiết kế không dây, nhỏ gọn cùng với màu sắc sang trọng, mạnh mẽ thì Lydsto H2 sẽ cho bạn một ấn tượng tốt về vẻ ngoài của mình. Ngoài ra, công nghệ được trang bị trên Lydsto H2 cũng sẽ khiến bạn thấy hài lòng hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

– Bạn đang lo lắng không gian ôtô của mình sẽ có nhiều bụi bẩn trên các chặn đường? Bạn cần một công cụ đo áp suất lốp, bơm hơi lốp trong các chuyến đi xa? Thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, cổng sạc Type – C thông dụng sẽ giúp bạn sạc pin ở bất cứ đâu, thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Tất cả các thông số kỹ thuật

Xem thông số chi tiết