Máy Hút Bụi Lau Nhà Cầm Tay – Dreame H11 Max

8.990.000 VNĐ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Máy hút bụi lau nhà cầm tay Dreame H11 Max là một sản phẩm mới với nhiều cải tiến vượt bậc, mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa. Dreame H11 Max được trang bị hệ thống cảm biến giúp nhận diện chất bẩn để tăng lượng nước và lực hút giúp vừa lau sàn, loại bỏ các vết bẩn, làm sạch nhanh chóng chỉ sau một lần bấm nút.

Những tính năng đột phá trên Dreame H11 Max

  • Hút và làm sạch sàn nhà chỉ trong một lần bấm nút, hiệu quả và mạnh mẽ
  • Hệ thống Tự Động nhận dạng bề mặt và loại chất bẩn, giúp máy tự động tăng cả lưu lượng nước , tốc độ chổi lăn và cả lực hút để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.
  • Hệ thống tự động làm sạch chổi lau sau khi dọn dẹp , giúp con lăn lau nhà luôn sạch sẽ mà không tốn công sức.
  • Trang bị viên pin lớn 4000mAh cho thời gian hoạt động lên đến 36 phút ở chế độ tiêu chuẩn.
  • Hệ thống bàn chải hình răng cưa giúp làm sạch con lăn một cách hiệu quả.
  • Bình chứa nước sạch lên tới 900ml.
  • Màn hình LED thông minh, hiển thị trạng thái máy rõ ràng cho người sử dụng.

Dreame H11 Max còn được trang bị viên pin lithium dung lượng lớn 4000mAh, có thể hoạt động hơn 36 phút chỉ với một lần sạc. Không chỉ thế động cơ có công suất cao 200W cho lực hút 10000Pa, tốc độ tối đa có thể đạt 61.000 vòng / phút dễ dàng đánh bay tất cả vết bẩn trong ngôi nhà của bạn.

Hệ thống bình chứa nước của Dreame H11 Max

Trên thân máy hút bụi lau nhà ướt và khô Dreame H11 Max có hai bình chứa nước, một bình chứa nước sạch 900ml ở phía trên và bình chứa nước thải 500ml ở phía dưới. Cả hai bình chứa nước đều áp dụng thiết kế khóa nên rất thuận tiện dễ dàng trong việc lắp đặt và tháo rời, cũng như là vệ sinh trong quá trình sử dụng một cách nhanh chóng.

Cảm biến nhận diện vết bẩn

Dreame H11 Max đã được hãng trang bị cảm biến nhận diện vết bẩn thông minh, từ đó sẽ tự động điều chỉnh lượng nước chế độ hút phù hợp với các vết bận gặp phải. Giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả làm sạch khi quét dọn.

Khi gặp chất lỏng như sữa và nước, bạn có thể bật chế độ hút nước để giảm lượng thoát nước và đảm bảo rằng chất lỏng được hút hết vào trong. Có thể thấy, sữa tràn trên mặt đất cũng được hút trơn tru khi máy đi ngang qua, quan trọng hơn là sữa chảy vào khe nứt của gạch lát nền cũng bị hút hoàn toàn.

Màn hình LED trực quan

Dreame H11 Max được trang bị một màn hình LED cao cấp, điều này sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thời lượng pin còn lại, thông báo về trạng thái lắp bể chứa nước, hay tình trạng làm việc đều hiển thị trên màn hình LED giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt được công việc để chủ động dọn dẹp nhà cửa một cách hiệu quả.

Xem thông số chi tiết

8990000

Máy Hút Bụi Lau Nhà Cầm Tay – Dreame H11 Max

Trong kho