Máy Hút Bụi Lau Nhà Cầm Tay Thông Minh – Tineco Floor One S5

18.990.000 VNĐ
15.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.000.000 VNĐ (16%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Tineco Floor One S5 là sự kết hợp khả năng hút bụi và lau nhà cùng một lúc. Về cơ bản, s5 giống như một máy hút bụi không dây đầy đủ chức năng và bao gồm một cây lau nhà thông minh trong một chiếc máy tiện lợi. Điều này giúp cho công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn được nhanh chóng hoàn thành một cách nhanh nhất.

Lau sạch mọi vết bẩn, tiết kiệm thời gian

Tineco Floor One S5 có thể làm sạch sàn nhà khô và ướt một cách nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện và dễ dàng. Công nghệ cảm biến thông minh iLoop độc quyền của Tineco giúp loại bỏ, phỏng đoán trong quá trình làm sạch bằng cách phát hiện bụi bẩn, mảnh vụn và các vết bẩn ướt và khô khác nhau để điều chỉnh công suất hút, tốc độ trục lăn và lưu lượng nước phù hợp với tình trạng sàn nhà giúp máy có thể làm việc tôi ưu, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Màn hình LED trực quan

Bạn dễ dàng theo dõi tình trạng vết bẩn trên sàn nhà với màn hình iLoop thông minh một cách chính xác và nhanh chóng. Trên màn hình LED hiện màu chuyển từ đỏ sang xanh khi sàn nhà của bạn sạch sẽ. Ngoài ra. màn hình LED còn cung cấp mọi thông tin cần thiết cho người dùng nắm bắt được các chế độ, mức pin … để người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách khoa học và hợp lý.

Hộp nước lớn cùng dung lượng pin lên tới 4000mAh

Tineco Floor One S5 được tích hợp viên pin dung lượng lớn lên tới 4.000mAh và khả năng tối ưu hóa pin thông minh giúp cho bạn thoải mái sử dụng máy lên tới 35 phút ở chế độ tiêu chuẩn. Ngoài ra, Bể chứa nước sạch lên tới 0.8L và bình chứa nước bẩn là 0.7L điều này cho phép bạn làm sạch các khu vực lớn hơn mà không bị gián đoạn hay lo sợ hết pin giữa chừng.

Đầu hút thiết kế đặc biệt

Nhờ khả năng tự đẩy và khả năng xoắn và xoay nhanh chóng, máy hút thực hiện hầu hết các công việc và dễ dàng di chuyển dưới và xung quanh đồ đạc, hay ở những không gian chật hẹp, nơi máy hút thông thường cồng kềnh thể đi vào được, chẳng hạn như dưới gầm ghế dài hay dưới tủ bếp và phòng tắm… Bạn có thể nhẹ nhàng dọn nhà mà không mất quá nhiều công sức vì đã có sự trợ giúp từ Tineco Floor One S5

Tự làm sạch con lăn nhanh chóng

Chỉ cần nhấn một nút, chu trình tự làm sạch sẽ tự động loại bỏ bụi bẩn và các mảnh vụn khỏi con lăn và ống chải để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất. Con lăn sẽ luôn được sạch sẽ mà bạn không cần phải động tay vào giặt.

Hoạt động yên tĩnh.

S5 sử dụng động cơ không chổi than, thiết kế luồng không khí tối ưu hóa tiếng ồn, điều chỉnh công suất thông minh và con lăn mềm góp phần làm sạch nhưng ít tiếng ồn phát ra. Cho bạn một không gian yên tĩnh để làm bất cứ điều gì.

Kết nối ứng dụng thông minh
Kết nối với ứng dụng Tineco bạn sẽ nhận biết được hiệu suất công việc làm sạch của máy, cũng như hướng dẫn vận hành, nhắc nhở, bảo trì và tình trạng pin một cách nhanh chóng và chính xác.

Xem thông số chi tiết

15990000

Máy Hút Bụi Lau Nhà Cầm Tay Thông Minh – Tineco Floor One S5

Trong kho