ROBOROCK DYAD – MÁY HÚT BỤI LAU NHÀ

9.990.000 VNĐ
8.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.000.000 VNĐ (10%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Roborock Dyad một dòng sản phẩm vệ sinh nhà cửa thế hệ mới đến từ nhà Xiaomi. Roborock Dyad được hoàn thiện một cách tỉ mỉ từ màu sắc cho đến thiết kế cùng với công nghệ làm sạch hiện đại nhất hiện nay, bạn sẽ phải ấn tượng với sự cao cấp đến từ những chi tiết bên ngoài cũng như khả năng làm sạch và công nghệ bên trong. Dyad sở hữu hai chế độ lau khô và lau ướt giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ,… một cách dễ dàng nhất.

Xiaomi Roborock Dyad sở hữu nhiều công nghệ vượt trội

Khả năng tự vệ sinh con lăn vượt trội của Roborock

Hệ thống tự động làm sạch chổi lau Seft-Clean Brush của Dyad, giúp con lăn lau nhà luôn sạch sẽ mà không tốn công sức. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tháo lắp và vệ sinh.

 

 

Roborock Dyad sở hữu hệ thống làm sạch kép. Roborock Dyad làm sạch các mép tường hiệu quả.

Công nghệ Adaptive Cleaning Power của Roborock Dyad

Roborock Dyad nhận biết mức độ bẩn của bề mặt sàn và tự động điều chỉnh lưu lượng nước, tốc độ chổi lăn và cả lực hút phù hợp để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn. Đây chính là đột phá mới trong dòng sản phẩm Máy hút bụi lau nhà cầm tay.

Chế độ Auto của Roborock Dyad.

Hệ thống con lăn kép cao cấp

Roborock Dyad Được trang bị ba con lăn xoay với 1 con lăn phía trước dài và 2 con lăn phía sau quay ngược chiều nhau. Hai chổi lăn phía dưới được thiết kế sát vào tường để có tác dụng làm sạch các ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Công nghệ DIADPOWER của Roborock Dyad.  Roborock Dyad xoay 180 độ dễ dàng.
Roborock Dyad có ba chế độ làm sạch, đó là chế độ AUTO, chế độ nguồn MAX và chế độ hút nước.

Chế độ tự động sẽ tự động điều chỉnh lực hút và lượng nước tùy theo tình hình vết bẩn mà máy phát hiện được. Chế độ này hoàn toàn phù hợp để làm sạch hàng ngày. Chế độ MAX có thể được sử dụng để làm sạch các khu vực lớn vết bẩn nặng, với hiệu suất mạnh nhất và hiệu quả cao nhất. Chế độ hấp thụ nước phù hợp để làm sạch một lượng lớn chất lỏng.
Roborock Dyad tích hợp ba chế độ làm sạch linh hoạt.

Điều khiển Roborock Dyad một cách dễ dàng

Trên tay cầm Roborock Dyad có tổng cộng 3 nút, khi cầm nắm, ngón tay cái của bạn có thể thao tác dễ dàng các nút chuyển chế độ hút, tắt bật ở mặt trước của tay cầm. Thiết kế của hai vị trí nút này hoàn toàn tính đến tính thiết thực của quá trình vệ sinh hàng ngày của chúng ta. Phía sau là nút làm sạch chổi lăn một cách nhanh chóng khi bạn sử dụng xong công việc.

Phía dưới tay cầm là một màn hình LED hiển thị đầy đủ thông báo cần thiết trong quá trình dọn dẹp. Các thông báo như thời lượng pin còn lại, chế độ làm sạch…

Roborock Dyad tự động làm sạch con lăn. Trang bị viên Pin dung lượng cao. Cảnh báo bằng giọng nói.
Roborock Dyad có một bộ lọc nhỏ có thể rửa được nằm ở phía trên của bể chứa nước thải, có thể lọc và tách rác trong quá trình làm sạch. Rác khô và ướt và nước thải được phân loại giữ lại trong bể chứa nước thải.
Bộ lọc có thể vệ sinh với nước dễ dàng.

Roborock Dyad được sinh ra để làm sạch các bám bẩn “Hard Core” trong quá trình sinh hoạt của gia đình. Dyad sẽ cho bạn những trải nghiệm cực ký thú vị trong quá trình vệ sinh sàn nhà, từ đây đó sẽ là những trải nghiệm công nghệ hiện đại chứ không chỉ đơn thuần là công việc lau nhà mệt mỏi như trước.

 

HOMEBOT VIỆT NAM – HỆ THỐNG SHOWROOM

Showroom 1: 27 Nguyễn Phúc Chu, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai (Gần Cầu Săn Máu)

Showroom 2: 09 Dương Tử Giang, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Showroom 3: 716 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Showroom 4: Ngã tư Bến Cá Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Showroom 5: 76 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Showroom 6: Số 04 Nguyễn Trãi Phường Phú Cường Thành Phố Thủ Dầu Một

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0588.186.168

BẢO HÀNH – HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0915.250.775

Email: homebotvietnam@gmail.com

Liên hệ hợp tác: 0918.2000.69

8990000

ROBOROCK DYAD – MÁY HÚT BỤI LAU NHÀ

Máy hút bụi lau nhà cầm tay Roborock Dyad

Trong kho