MÁY HÚT BỤI LAU NHÀ – XIAOMI ROBOROCK DYAD

9.990.000 VNĐ
8.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.000.000 VNĐ (10%) so với giá thị trường

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

MÁY HÚT BỤI LAU NHÀ – XIAOMI ROBOROCK DYAD

Một dòng sản phẩm vệ sinh nhà cửa thế hệ mới đến từ nhà Xiaomi. Roborock Dyad được hoàn thiện một cách tỉ mỉ từ màu sắc cho đến thiết kế cùng với công nghệ làm sạch hiện đại nhất hiện nay, bạn sẽ phải ấn tượng với sự cao cấp đến từ những chi tiết bên ngoài cũng như khả năng làm sạch và công nghệ bên trong. Dyad sở hữu hai chế độ lau khô và lau ướt giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ,… một cách dễ dàng nhất. Đây sẽ là một trợ thủ tuyệt vời dành cho những người nội trợ, trả lại không gian sạch sẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Roborock Dyad sở hữu hệ thống làm sạch kép. Roborock Dyad làm sạch các mép tường hiệu quả. Chế độ Auto của Roborock Dyad. Công nghệ DIADPOWER của Roborock Dyad.  Roborock Dyad xoay 180 độ dễ dàng. Roborock Dyad tích hợp ba chế độ làm sạch linh hoạt. Roborock Dyad tự động làm sạch con lăn. Roborock Dyad trang bị viên Pin dung lượng cao. Roborock Dyad cảnh báo bằng giọng nói. Bộ lọc của Roborock Dyad có thể vệ sinh với nước dễ dàng.

  • Trong ngôi nhà chúng ta sẽ không tránh khỏi các vết bẩn cứng đầu bám chặt trên sàn hay các chất bẩn lâu ngày sẽ hình thành các vết ố trên sàn nhà gây mất thẩm mỹ và khó chịu. Đó sẽ là một vấn đề nan giải đối với các máy hút bụi thông thường, chúng không thể xử lý hoàn toàn các vấn đề trên bề mặt sàn cho bạn. Roborock Dyad được sinh ra để làm sạch các bám bẩn “Hard Core” trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

  • Với khả năng làm sạch mạnh mẽ và nhanh chóng của Roborock Dyad, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như thư giản sau ngày dài vất vã mà không cần phải lo lắng nhiều về việc vệ sinh nhà cửa như trước.

  • Dyad sẽ cho bạn những trải nghiệm cực ký thú vị trong quá trình vệ sinh sàn nhà, từ đây đó sẽ là những trải nghiệm công nghệ hiện đại chứ không chỉ đơn thuần là công việc lau nhà mệt mỏi như trước.

Tất cả các thông số kỹ thuật

Xem thông số chi tiết