NARWAL T10 – ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

13.900.000 VNĐ
10.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.000.000 VNĐ (22%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Narwal T10, một sản phẩm mới, một sự lựa chọn mới với chất lượng không thua kém gì so với các hãng robot hút bụi khác dành cho những người nội trợ muốn có thêm nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Narwal tự tin là một trong những thương hiệu sản xuất robot với công nghệ tự làm sạch đầu tiên trên thế giới.

Đánh giá tổng quan về Narwal T10

Trạm sạc đa nhiệm

Trạm sạc của Narwal T10 được trang bị 2 hộp nước lên đến 5L, giúp Robot có thể hoạt động làm sạch với diện tích khoảng 100m2. Robot sẽ tự giặt sẽ trước khi bắt đầu công việc và việc đó duy trì trong suốt quá trình làm sạch sàn.

Ngoài ra, trạm sạc còn trang bị tính năng khóa trẻ em, đảm bảo an toàn hơn khi gia đình chúng ta có trẻ em trong độ đuổi tò mò và hay nghịch ngợm.

Trạm sạc đa nhiệm của Narwal T10

Công nghệ tối ưu 4 trong 1 của Narwal T10

Narwal T10 được trang bị đầy đủ 4 công nghệ: Quét, hút, giăt, sấy. Từ đó, chúng ta sẽ không cần phải lo giẻ sẽ bị bẩn quá nhiều và lê đi khắp sàn nhà hay phải canh robot để tháo giẻ lau ra đi giặt như các mẫu robot cơ bản trước đây

Cùng với khả năng sấy khô giẻ sau khi hoàn thành công việc, T10 sẽ loại bỏ hiệu quả ẩm mốc và mùi hôi gây khó chịu bên trong giẻ lau.

Tích hợp đầy đủ các công nghệ làm sạch

Công nghệ LIDAR và thuật toán SLAM

Narwal T10 được trang bị công nghệ điều hướng LIDAR cho phép robot làm việc xung quanh các chướng ngại vật theo cách hiệu quả nhất có thể

Thuật toán SLAM giúp Robot trở nên thông minh hơn, định vị và lập sơ đồ chính xác hơn từ đó sẽ tối ưu quá trình làm việc, mang lại hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Công nghệ LIDAR và thuật toán SLAM

Narwal T10 làm sạch ở bất kỳ khu vực nào theo ý của bạn

Chúng ta có thể kết nối và điều khiển Narwal T10 thông qua APP. Với chức năng lập bản đồ, bạn có thể xác định các vùng cấm để xây dựng tường ảo hoặc cho robot làm sạch ở một khu vực nhất định theo ý muốn của mình.

Tùy chỉnh chế độ và khu vực làm sạch của Narwal T10

Tự động trở về trạm sạc khi pin yếu

Khi Narwal T10 đang hoạt động mà pin gần hết thì robot sẽ ngay lập tức quay trở về trạm sạc để nạp điện, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm ra ngoài hoặc làm những công việc của bản thân, không cần phải theo dõi vì sợ robot ngất giữa đường.

Narwal T10 trở về trạm sạc khi pin yếu

Tăng 30% diện tích tiếp xúc của giẻ lau

Narwal T10 thiết kế giẻ lau nhà hình tam giác độc đáo, tăng diện tích bề mặt tiếp xúc nhiều hơn 30%, mang lại khả năng làm sạch hiệu quả và liền mạch hơn.

Thiết kế giẻ lau theo hình tam giác, tăng 30% diện tích tiếp xúc với sàn

 

 

 

Xem thông số chi tiết

10900000

NARWAL T10 – ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Robot-hut-bui-lau-nha-Narwal-T10

Trong kho