BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Nên sử dụng Robot lau nhà kết hợp hay độc lập?

Nên sử dụng Robot lau nhà kết hợp hay độc lập? Nên mua robot vệ sinh nhà cửa kết hợp hay độc lập? Máy lau nhà là 1 trong những sản phẩm công nghệ thế hệ mới để sử dụng để thay thế bàn tay con người trong các công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Hiện nay, có 2 dòng robot lau nhà là robot lau nhà độc lập và robot lau nhà kết hợp, 2 dòng robot này đang được nhiều khách hàng quan tâm đến. Nên sử dụng máy lau nhà độc lập hay kết hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhé!

Nên sử dụng máy lau nhà độc lập hay kết hợp?

Nên sử dụng máy lau nhà độc lập hay kết hợp? Nên mua máy vệ sinh nhà cửa kết hợp hay độc lập? Máy lau nhà là 1 trong những sản phẩm công nghệ thế hệ mới để sử dụng để thay thế bàn tay con người trong các công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Hiện nay, có 2 dòng máy lau nhà robot là máy lau nhà độc lập và robot chuyên lau nhà kết hợp, 2 dòng robot này đang được nhiều khách hàng quan tâm đến. Nên sử dụng máy lau nhà độc lập hay kết hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhé!

Robot Hut Bui Lau Nha Ket Hop 2

Máy lau nhà độc lập và máy lau nhà kết hợp là gì?

Máy lau nhà độc lập

Máy lau nhà độc lập là dòng máy lau nhà tự động sở hữu 1 tính năng chính là lau nhà, làm sạch tất cả những vết ố vết dơ để lại trên sàn nhà, giúp sàn nhà sạch bóng. Nếu bạn chỉ muốn mua robot vệ sinh nhà cửa với mục đích là làm sạch sàn nhà thì nên sử dụng máy lau nhà độc lập

Máy lau nhà kết hợp là gì

Máy lau nhà kết hợp là sản phẩm tích hợp 2 chức năng là hút bụi và lau nhà ( lau ướt ). Robot chuyên hút bụi lau nhà này sẽ giúp không gian nhà bạn sạch sẽ, giảm đến 90% bụi bẩn, lau sạch sàn nhà trên mọi địa hình

Ưu nhược điểm robot lau nhà kết hợp và độc lập

Vậy làm sao để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi mà cả robot lau nhà độc lập và kết hợp đều có những tính năng vượt trội riêng. Để có thể đưa ra đáp án chính xác nhất, hãy cùng đi sâu và tìm hiểu kỹ hơn về ưu nhược điểm của từng loại nhé.

Robot lau nhà độc lập

Robot lau nhà độc lập liệu có tốt hơn? Robot lau nhà độc lập chỉ có 1 tính năng lau nhà nên hiệu quả công việc mà robot thực hiện luôn đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, nó không có sự ảnh hưởng đến động cơ và các chức năng khác như robot kết hợp, không gây tiếng ồn khi hoạt động. Không chỉ vậy, tấm lau chuyên dụng có thể dùng để thực hiện công việc khác như lau khô, lâu ẩm,…

Robot Hut Bui Lau Nha Ket Hop 1

Còn về nhược điểm của loại robot này, vì chỉ có một tính năng lau nhà nên nếu căn nhà của bạn ở trong tình trạng quá bẩn thì bạn sẽ phải dùng máy hút bụi riêng xử lý mọi bụi bẩn trước khi robot thực hiện công việc lau nhà.

Robot hút bụi lau nhà kết hợp

Robot lau nhà kết hợp được trang bị 2 tính năng lau ướt và hút bụi trong cùng một thân máy. Hai tính năng này phối hợp nhịp nhàng trong 1 lần làm việc rất tỉ mỉ, được đánh giá mang lại hiệu quả tốt. Đầu hút trên thân robot trang bị ở phía trước sẽ thực hiện chức năng hút sạch mọi bụi bẩn, xử lý những mảnh vụn trên sàn. Ngay cùng lúc đó, tấm khăn lau được trang bị phía sau thực hiện chức năng lau sạch những vị trí đã được hút bụi. Những vết bùn bẩn, vết ố trên sàn không được xử lý bằng lực hút thì sẽ được tấm khăn này lau sạch. Hơn nữa, chức năng lau ướt của robot rất phù hợp với những ngôi nhà sàn gỗ.

Robot Hut Bui Lau Nha Ket Hop

Tuy nhiên, robot lau nhà kết hợp cũng gặp hạn chế trong việc thực hiện 2 chức năng trong cùng khoảng thời gian. Nếu những vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt robot không thể làm sạch hoàn toàn. Và một vấn đề nữa là một vị trí có thể chưa được hút sạch hoàn toàn trong 1 lần hút thể nhưng vết bụi bẩn đó nó sẽ bị làm ướt bởi miếng giẻ lau khiến bụi bẩn bết dính trên sàn.

Nên sử dụng robot hút bụi lau nhà độc lập hay kết hợp

Theo các nhận định đánh giá của chúng tôi và sự phản hồi của khách hàng khi sử dụng 2 dòng sản phẩm. Robot hút bụi lau nhà độc lập hiện đang được thị trường tin dùng cao về độ bền và hiệu quả làm việc vượt trội so với dòng robot hút bụi lau nhà tích hợp.

Đơn giản chúng ta thử suy luận một cách đơn giản là mỗi lần chúng ta làm việc nhà thì việc đầu tiên là quét sạch bụi bẩn trong nhà rồi mới tới việc lau nhà đúng không ạ. Quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ về về sản phẩm để có thể mua được một chú robot vừa đáng yêu vừa hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *