BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Phụ kiện robot hút bụi chính hãng tại Đồng Nai

Robot hút bụi đang là một thiết bị vệ sinh được đông đảo các gia đình lựa chọn và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Với nhiều tính năng ưu việt, robot giúp không gian trở nên sạch sẽ hơn. Bạn nên sử dụng phụ kiện robot hút bụi chính hãng, để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất.

1/ Những sự cố có thể gặp phải nếu sử dụng phụ kiện không chính hãng

Máy hút bụi gặp sự cố khi sử dụng phụ kiện không chính hãng
Máy hút bụi gặp sự cố khi sử dụng phụ kiện không chính hãng

Lỗi linh phụ kiện đều đóng vai trò quan trọng đối với mỗi chiếc robot hút bụi. Có thể kể đến một số thành phần cơ bản của robot hút bụi đó là bàn hút, chổi tròn, ống mền, mô tơ… Mỗi linh kiện đảm nhận vai trò và nhiệm vụ khác nhau đối trong hoạt động máy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phụ kiện robot hút bụi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng phân phối những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Thực tế, có không ít cơ sở vì trục lợi đã nhập các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, làm nhái tên tuổi của các thương hiệu uy tín, khiến người sử dụng khó khăn trong việc chọn lựa.

Đối với các loại phụ kiện không chính hãng, chúng có thể sử dụng trong thời gian ngắn, sau đó thường phát sinh nhiều hỏng hóc. Điển hình là động cơ bị nóng, bàn hút bụi bị rụng sợi cước, lá cao su ở bàn hút mòn, ống mềm bị nứt vỡ… Với những sự cố này vừa làm giảm hiệu quả vệ sinh, mà còn tốn chi phí sửa chữa.

– Motor robot hút bụi nóng, kêu to

Motor có chức năng biến đổi năng lượng điện thành năng lượng cơ học, để tạo ra khoang hút chân không để bụi bẩn được hút vào bên trong máy. Nếu motor hoạt động yếu, không ổn định, dẫn tới công suất và hiệu năng làm việc kém, cần nhiều thời gian thu gom bụi bẩn, thậm chí là máy không vận hành được.

– Túi lọc bụi của robot bị rách

Khi máy vận hành, bụi bẩn được hút vào trong sẽ đi qua túi lọc, sau đó mới tiếp tục đẩy xuống khu vực thùng chứa. Vì vậy, nhiệm vụ của phụ kiện robot hút bụi này là giữ rác thải và bụi bẩn, không để chúng quay trở lại ra bên ngoài.

Mặt khác, túi lọc còn giúp giữ những hạt bụi nhỏ, ngăn chặn bụi xâm nhập vào khối động cơ bên trong. Khi túi lọc bị rách, bụi bẩn sẽ phát tán khắp nơi, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng làm việc của động cơ.

– Các đầu hút bị nứt, vỡ

Đầu hút thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm, nếu sử dụng loại kém chất lượng sẽ dễ xảy ra tình trạng nứt, vỡ, mòn vẹt, kéo theo hiệu suất hút bụi giảm đáng kể.

Phụ kiện robot hút bụi không chính hãng làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị
Phụ kiện robot hút bụi không chính hãng làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị

– Khớp nối, ống hút của robot hút bụi bị thủng, vỡ

Các phụ kiện robot hút bụi chính hãng như ống mềm, khớp nối dây có chức năng dẫn bụi từ bàn hút vào trong túi lọc được làm từ chất liệu bền chắc, hạn chế bị thủng hay biến dạng. Tuy nhiên, hàng giả sẽ nhanh chóng bị nứt, vỡ, làm giảm lực hút, đồng thời, bụi sẽ quay ngược vào môi trường.

Bàn hút bụi hỏng, han gỉ

Bàn hút là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với bụi bẩn, rác thải, nên được sản xuất cẩn thận, bằng những chất liệu cao cấp, chống han gỉ, chống chịu tốt, cho khả năng hút nhanh.

Ngoài ra các sự cố như remote điều khiển không hoạt động, dây sạc không vào, đế sạc không ăn khớp với máy.

2/ Địa chỉ mua phụ kiện robot hút bụi chính hãng

Homebot Việt Nam - Địa chỉ mua phụ kiện robot hút bụi chính hãng
Homebot Việt Nam – Địa chỉ mua phụ kiện robot hút bụi chính hãng

Khi sử dụng phụ kiện robot hút bụi trôi nổi có thể tiêu tốn nhiều điện năng để hoạt động, vừa làm giảm khả năng làm việc của máy, tốn chi phí sửa chữa, thay mới. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ mua robot hút bụi và phụ kiện có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, có đầy đủ chế độ bảo hành và giấy tờ kèm theo sản phẩm.

Xem thêm: https://homebot.vn/me-dam-bat-mi-cach-ve-sinh-san-go-cong-nghiep-nhan-tenh/

Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện thay thế cho robot hút bụi của gia đình mình, Homebot Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo. Đơn vị phân phối các dòng robot hút bụi lau nhà và cung cấp phụ kiện đầy đủ các loại chính hãng. Quý khách cần mua phụ kiện robot hút bụi hãy liên hệ ngay với Homebot Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *