BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Review robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà khác nhau. Một trong những mẫu robot hút bụi lau nhà được đánh giá cao hơn cả phải kể đến robot Botvac D7 Connected. Theo thông tin review robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected của nhiều người dùng, thiết bị này sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể, Botvac D7 Connected được đánh giá là dòng robot hút bụi lau nhà thông minh nhất, mạnh mẽ nhất và làm sạch hiệu quả nhất.

1/ Tổng quan về robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected

Robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected
Robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected

Robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected là một sản phẩm thuộc dòng robot hút bụi lau nhà Neato, được sản xuất bởi thương hiệu Neato Robotics đến từ Mỹ. Loại robot hút bụi lau nhà này sở hữu thiết kế hoàn thiện từ vẻ ngoài cho đến công nghệ vận hành.

Thông tin tổng quan về robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected chi tiết:

 • Kích thước: 31,9×33,6x10cm
 • Trọng lượng: 3.1kg
 • Điện áp: 100 – 240V
 • Dung tích: Hộp bụi 700ml
 • Công suất: 61W
 • Bộ lọc: Bộ lọc HEPA
 • Chế độ hút thông minh: Chế độ hút vừa, mạnh
 • Độ ồn cao nhất: 69dB
 • Dung lượng pin: 4200 mAh
 • Thời gian sử dụng: 120 phút
 • Thời gian sạc: 3 – 4 giờ
 • Hệ thống điều hướng: LASERSMART™ MAPPING & NAVIGATION
 • Công nghệ làm sạch: SPINFLOW™ POWER CLEAN
 • Cấu hình: 1 dock sạc, 1 dụng cụ vệ sinh, 1 băng từ chặn hướng, 1 chổi quét ven, 1 bộ lọc, 1 robot, 1 chổi chính, 1 sách HDSD.

Với thiết kế hoàn thiện cùng nhiều công nghệ nổi bật, robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected mang đến nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như: chức năng tự động thiết lập bản đồ thông minh, hệ thống cảm biến phát hiện vật cản, cảm biến nhận diện thảm, cảm biến chân tương, tự động sạc, tự động trở lại làm việc sau khi sạc, thiết lập khu vực bằng tường ảo thông minh, thiết lập khu vực bằng băng từ chặn hướng, làm sạch một khu vực được chọn, thông báo vị trí robot, v.v.

Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà hãng nào tốt, giá hợp lý

Ngoài ra, theo thông tin review robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected, thiết bị này còn hỗ trợ người dùng bằng nhiều chức năng tiện ích như: kết nối wifi, điều khiển, kiểm soát qua app trên điện thoại thông minh, sử dụng bản hồ vệ sinh, thông báo bằng đèn tín hiệu, âm thanh, lựa chọn các chế độ vệ sinh, lên lịch tự động làm việc, v.v.

2/ Review robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected có gì mới?

Botvac D7 Connected sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật
Botvac D7 Connected sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật 

Không phải ngẫu nhiên mà theo review robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected của nhiều người dùng cho rằng đây là thiết bị thông minh nhất, mạnh mẽ nhất và làm sạch hiệu quả nhất. Sự đánh giá này hoàn toàn có cơ sở dựa trên những tiện ích nổi bật riêng có của robot Botvac D7 Connected.

Tiện ích nổi bật của Botvac D7 Connected

Thứ nhất, robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected có chế độ điều hướng nhẹ nhàng tối ưu nhất cho độ bền của thiết bị. Với chế độ này, robot có khả năng hoạt động ổn định, nhẹ nhà, hạn chế việc va chạm mạnh của thiết bị vào tường, vật cản. Nhờ đó khả năng cảm biến của robot hút bụi được giữ gìn lâu bền theo thời gian.

Thứ hai, chế độ làm sạch có thể tự động chuyển đổi linh hoạt cũng là một trong những tiện ích nổi bật riêng có ở robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected. Với mỗi dạng mặt sàn: gỗ, thảm, gạch,… khác nhau, khi làm việc, thiết bị này sẽ tự động chuyển đổi chế độ làm sạch một cách phù hợp.

Ngoài ra, mẫu robot này cũng có hai chế độ làm sạch nổi bật là Eco và Turbo có thể tùy chỉnh dễ dàng. Nếu chế độ Eco hoạt động êm ái, làm sạch sâu trong thời gian lâu hơn thì chế độ Turbo lại làm sạch nhanh chóng với công suất mạnh mẽ.

Thứ ba, theo review robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected của đại đa số người dùng thì loại robot này có khả năng hoạt động êm ái như không. Hoạt động ở mức công suất tối đa thì độ ồn của Botvac D7 Connected cũng chỉ đạt 69dB. Nhờ đó, máy hoạt động êm ái không tạo ra tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng môi trường xung quanh.

Thứ tư, là một dòng thiết bị thông minh nên dĩ nhiên robot hút lau nhà Botvac D7 Connected sẽ có chức năng điều khiển từ xa thông minh. Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật hàng đầu của mẫu robot hút bụi lau nhà này.

Theo đó, Botvac D7 Connected có thể được điều khiển, sử dụng, kiểm soát thông qua ứng dụng trên điện thoại smartphone. Ngoài ra, loại robot hút bụi này cũng tương thích với các công cụ hỗ trợ kết nối bằng giọng nói thông minh như Google Home, Smart Home,… Nhờ đó, người dùng chỉ cần đọc lệnh thì ngay lập tức Botvac D7 Connected sẽ hoạt động theo yêu cầu.

Một số lưu ý khi sử dụng robot Botvac D7 Connected

Sử dụng robot Botvac D7 Connected thuận tiện, dễ dàng
Sử dụng robot Botvac D7 Connected thuận tiện, dễ dàng

Mặc dù là những sản phẩm robot hút bụi thông minh song việc sử dụng robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected cũng phải lưu ý một số yêu cầu nhất định. Điều này nhằm đảm bảo cho robot có khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định theo thời gian.

Một số lưu ý khi sử dụng robot hút bụi Botvac D7 Connected nên áp dụng trong quá trình sử dụng như: sạc đầy pin trong 4 – 5 tiếng trước khi sử dụng lần đầu tiên, không đặt máy ở nơi có ánh sách chiếu trực diện, không sử dụng robot liên tục ở trạng thái dày đặc, đặc trạm sạc ở vị trí rộng rãi, không vật cản, vệ sinh thường xuyên hộp chứa rác, định kỳ thay chổi quét để máy làm sạch hiệu quả, không đặt robot ở nơi ẩm thấp, v.v.

Từ những thông tin review robot hút bụi lau nhà Botvac D7 Connected, có thể thấy đây là một sản phẩm robot hút bụi lau nhà đáng lựa chọn để sử dụng. Có nhu cầu sở hữu những thiết bị Botvac D7 Connected chuẩn chính hãng, giá tốt hàng đầu thị trường hiện nay, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến https://homebot.vn/ để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *