BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Robot hút bụi Deebot T5 – cải tiến mới, tính năng mới

Cuộc sống hiện đại với bộn bề lo toan khiến cho việc quét dọn nhà cửa trở nên mất thời gian. Chính vì thế mà máy hút bụi thông minh đã ra đời như một công cụ đắc lực hỗ trợ con người trong vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm này giúp bạn vừa có thời gian làm việc, học tập và nghỉ ngơi vừa đảm bảo rằng nơi ở của bạn sẽ luôn gọn gàng sạch sẽ. Trong đó, Robot hút bụi Deebot T5 là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt và những cải tiến mới.

1/ Hệ thống điều hướng thông minh Smart Eye 2.0

Robot hút bụi Deebot T5 với nhiều cải tiến
Robot hút bụi Deebot T5 với nhiều cải tiến

Deebot T5 là một trong số hiếm những sản phẩm robot hút bụi lau nhà tốt nhất, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sở hữu chiếc máy này. Đó là vì robot này sở hữu chất lượng của một sản phẩm làm sạch thông minh ở phân khúc rẻ nhất, nhưng lại có mức giá rất hợp lý. So với các sản phẩm hút bụi thông minh khác cùng phân khúc, Deebot T5 tích hợp nhưng tính năng mới mang tính cải tiến vượt trội.

Một trong những công nghệ tiên tiến phải kể đến của chiếc máy này là hệ thống điều hướng thông minh Smart Eye 2.0. Công nghệ này giúp Robot hút bụi Deebot T5 định vị nhanh và chính xác hơn nhằm thiết lập bản đồ đường đi một cách thông minh và chính xác. Ngoài ra hệ thống điều hướng thông minh còn giúp Deebot T5 quét nhanh bản đồ không gian và hiểu được mọi vật vản. Từ đó sản phẩm này có khả năng di chuyển êm ái giữa không gian nhà ở mà không động đến các chướng ngại vật.

Ngoài ra, Robot hút bụi Deebot T5 còn có chức năng nhận dạng thảm, có khả năng làm sạch hiệu quả cho cả thảm và sàn cứng. Khi nhận diện được thảm, chiếc máy này sẽ tự động tăng sức hút để đảm bảo hút sạch bụi trên thảm. Tương tự đối với sàn cứng, sản phẩm sẽ sử dụng lực hút chân không cùng khả năng lau ướt để làm sạch sàn cứng triệt để.

Thuật toán SLAM của hệ thống Smart Eye 2.0 sẽ giúp robot định vị và tạo một bản đồ trực quan của ngôi nhà của bạn. Từ đó máy sẽ phân công nhiệm vụ làm sạch, theo dõi vị trí thực tế và kiểm tra trạng thái làm sạch.

2/ Robot hút bụi Deebot T5 có hệ thống lau thông minh

Hệ thống lau thông minh
Hệ thống lau thông minh

Đây là công nghệ độc quyền được phát triển riêng bởi Ecovacs đem đến một bước tiến mới cho sản phẩm hút bụi thông minh. Có thể hiểu một cách ngắn gọn hệ thống lau này hoạt động nhờ một máy bơm nước được kết nối giữa bể chứa nước và khăn lau. Điều này nghĩa là robot hút bụi Deebot T5 chỉ ngấm nước xuống khăn lau khi máy khởi động và hệ thống bơm ngưng cấp nước khi máy ngưng hoạt động. Ngoài ra với hệ thống lau thông minh thì máy còn cho phép bạn điều chỉnh độ ẩm của khăn lau theo ý muốn.

Hệ thống cấp ẩm điện tử sẽ giúp máy chuyển linh hoạt giữa chế độ lau ướt và lau khô nhằm đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất. Đồng thời hệ thống lau thông minh cũng giúp cho việc lau chùi an toàn với sàn gỗ và chuyên sâu hơn bao giờ hết. Chức năng này có ý nghĩa vô cùng thiết thực vì hầu hết các công trình nhà ở hiện đại thường kết hợp xen kẽ các loại sàn.

3/ Sạc tự động

Deebot T5 có tính năng sạc tự động
Deebot T5 có tính năng sạc tự động

Khác với các dòng máy hút bụi truyền thống sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc sạc pin bởi người dùng, robot hút bụi thông minh sẽ tự động nạp năng lượng. Dung lượng pin của robot hút bụi Deebot T5 rất lớn, lên đến 5200mAh cho khả năng dọn dẹp liên tục 200 phút. Khi cạn pin máy sẽ tự động quay về dock sạc và khi ng dung lượng pin đủ sẽ đi làm tiếp phần còn thiếu. Đặc biệt tính năng ghi nhớ bản đồ làm việc sẽ giúp chiếc máy này làm tiếp phần việc đang làm một cách chính xác sau khi tự sạc. Người bạn thông minh này sẽ khiến bạn không phải bận tâm về việc máy còn pin hay không.

Với những tính năng ưu việt nói trên, robot hút bụi Deebot T5 chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu cho một không gian sống thông minh. Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và mua hàng, liên hệ ngay đến https://homebot.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *