XIAOMI DREAME D9 PRO – BẢN QUỐC TẾ

7.990.000 VNĐ
6.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.000.000 VNĐ (13%) so với giá thị trường

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Pro được coi là bản nâng cấp của phiên bản Dreame D9 được ra mắt trước đó về: lực hút khủng 4000 Pa, động cơ không chổi than chống ồn, bơm nước điện tử.…
DREAME D9 PRO mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Dreame D9pro được trang bị lực hút lên tới 4000Pa. Nhờ chiều cao thấp, máy hút bụi có thể làm sạch ngay cả ở những nơi khó tiếp cận. Trong khi dọn dẹp, được hỗ trợ kết nối với app Mihome có thể tạo lịch làm sạch cho robot cài tường ảo, điểu khiển từ xa và robot sẽ tự vẽ tuyến đường đi, cũng như khu vực mà robot đã làm việc.

Quản lý bản đồ với DREAME D9 PRO DREAME D9 PRO với nhiều chế độ quét dọn. DREAME D9 PRO với 3 mức nước tùy chỉnh. DREAME D9 PRO tang bị công nghệ nhận diện thảm. Phân vùng trên bản đồ của DREAME D9 PRO. DREAME D9 PRO hiển thị đầy đủ thông tin trên bản đồ.Dễ dàng tạo khu vực cấm và tường ảo với DREAME D9 PRO.Dreame D9 Pro được trang bị hệ thống mắt thần LDS Laser mới nhất hiện nay, cho phép robot nhận được thông tin chính xác về môi trường và các chướng ngại vật có thể xảy ra trên khu vực làm việc của robot.

DREAME D9 PRO tự động tăng lực hút khi qua thảm. DREAME D9 PRO vượt vật cản dưới 2 cm. DREAME D9 PRO làm sạch hiệu quả các vi khuẩn. DREAME D9 PRO lên kế hoạch làm việc hiệu quả.Dễ quản lý từng vùng trên bản đồ với DREAME D9 PRO. Tuỳ chỉnh vệ sinh khu vực bạn muốn cùng DREAME D9 PRO.DREAME D9 PRO quản lý bản đồ đa cấp bậc.

DREAME D9 PRO hoạt động bền bỉ với dung lượng pin khủng.

 

 

 

Tất cả các thông số kỹ thuật

Thông Số Kĩ Thuật

Dòng Lau hút đồng thời Hệ thống điều hướng Hệ thống Laser 3.0 Lực hút 3000 Pa Pin 5200 mAh Dung tích hộp rác 570ml Dung tích hộp nước 270ml App Android + iOS Chọn khu vực dọn dẹp Có Chia phòng Có Điều chỉnh mức nước Có Điều chỉnh lực hút Có Tiếp tục dọn dẹp Có Cảm biến chống rơi Có Tự động sạc pin Có Lưu sơ đồ 3 sơ đồ Diện tích căn hộ phù hợp </= 250m2 Nhà nhiều tầng Cảm biến chống va chạm có
Xem thông số chi tiết