ECOVACS DEEBOT DT85G

COMBO THƯỜNG MUA CÙNG

+ Chổi Ven Ozmo600 Dd35 Ozmo610 Ozmo930 900 + Khăn lau DT DG DM DR DE + Chổi Chính Deebot Ozmo 600,dd35,610,930,960 Deebot 900
Giá cho tất cả:   5.260.000 VNĐ

 • Ecovacs Deebot DT85G với combo hút và lau kết hợp
 • Tự động lựa chọn tuyến đường đi tối ưu
 • Cảm biến thông minh phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn
 • Hệ thống làm sạch tiên tiến
 • Tự động sạc khi pin yếu
5.900.000 VNĐ
4.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.000.000 VNĐ (17%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

DEEBOT DT85G với thiết kế màu sắc độc đáo.

Tính năng chính của Ecovacs Deebot DT85GDEEBOT DT85G hoạt động chỉ với một nút bấm.

Với combo lau và hút bụi đồng thời, Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot DT85G có thể xử lý hiệu quả mọi chất bẩn khô, bụi hoặc chất lỏng trên sàn nhà. Trang bị hệ thống hút siêu mạnh phía trước để hút sạch bụi bẩn, công nghệ lau chùi phía sau. Với những chức năng tích hợp này Deebot DT85G sẽ cung cấp cho ngôi nhà của bạn một giải pháp vệ sinh toàn diện và sạch sẽ nhất

 • Ecovacs DT85G có cảm biến phát hiện bụi bẩn, cùng công nghệ Smart Move tự động định hướng, di chuyển theo quy luật
 • Máy mỏng chỉ 7.9cm giúp làm sạch mọi ngõ ngách, gầm bàn ghế
 • Trang bị cảm biến giúp di chuyển thông minh, linh hoạt, chống va chạm chủ động, chống rơi vỡ
 • Hệ thống lau ướt bằng dung dịch, chứa đến 300ml dung dịch làm sạch
 • Đầu hút kiểu V-shaped 2 chế độ trực tiếp, và chân không. Giúp hút sạch hoàn toàn các loại bụi bẩn khó lau chùi.
 • Kết nối wifi, điều khiển qua ứng dụng Ecovacs thông minh.

Ecovacs Deebot DT85G với combo hút và lau kết hợp

Với sự kết hợp của chức năng hút chân không và lau nhà, robot hút bụi lau nhà thông minh Deebot DT85G có thể xử lý hiệu quả mọi chất bẩn khô hoặc chất lỏng. Trang bị hệ thống hút siêu mạnh phía trước để hút sạch bụi bẩn, công nghệ lau chùi phía sau. Với những chức năng tích hợp này Deebot DT85G sẽ cung cấp cho ngôi nhà của bạn một giải pháp vệ sinh toàn diện và sạch sẽ nhất.

DEEBOT DT85G với chế độ hút và lau kết hợp.

Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Đặc biệt, Robot có cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay lau khô. Điều này đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất. Robot Ecovacs Deebot DT85G có thể tự động ngưng phun nước khi vô tình mắc kẹt hoặc khi quay về sạc pin.

Tự động lựa chọn tuyến đường đi tối ưuDEEBOT DT85G tự động lên kế hoạch di chuyển.

Với công nghệ SMART MOVE, Ecovacs Deebot DT85G có thể thiết lập hệ thống đường đi thông minh, không chạy lòng vòng, không bỏ sót vị trí và không lặp lại tuyến đường đã làm sạch. Giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và mang lại hiệu quả cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Hệ thống làm sạch tiên tiến

Chổi ven của DEEBOT DT85G. Trang bị chổi chữ V cho hiệu quả làm sạch sâu, các đường ống dẫn khí được thiết kế xoắc ốc phù hợp với lưu lượng không khí, giảm đáng kể năng lượng tiêu thụ. Ecovacs Deebot DT85G có lực hút mạnh, có thể tùy chỉnh lực hút qua App trên điện thoại để thích hợp với từng loại sàn, đặc biệt bạn nên chọn chế độ MAX khi dùng Robot trên thảm để loại sạch bụi bẩn. Kết hợp với chổi quét dài hơn để thu được nhiều bụi hơn.DEEBOT DT85G có chổi chính cao su thiết kế chữ V.

Cảm biến thông minh phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn
DEEBOT DT85G cảm biến phát hiện chướng ngại vật.

Được trang bị cảm biến công nghệ cao chống va chạm thông minh, di chuyển linh hoạt và an toàn, Deebot DT85G có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn.

Nhà bạn có cầu thang ư, hãy yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm này vì chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

Điều khiển dễ dàng với ứng dụng ECOVACS trên điện thoạiKết nối và điều khiển DEEBOT DT85G qua smart phone.

Với ứng dụng quản lý robot hút bụi ECOVACS (tải miễn phí trên Play Store hoặc App Store) trên điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng bật tắt robot hút bụi từ xa, lên lịch tự động dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng hoạt động của robot, chọn lựa vị trí làm sạch và nghỉ ngơi cho robot tự động làm việc.

DEEBOT DT85G cũng có thể tự động nhận dạng và chuyển sang chế độ phòng đơn, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất.

Tự động sạc khi pin yếu

Robot hút bụi thông minh Deebot DT85G sẽ tự động quay về trạm sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi robot sạc đầy sẽ lại tự động làm việc tiếp nhờ khả năng ghi nhớ công việc đang làm dở.DEEBOT DT85G tự về sạc khi pin yếu.

Xem thông số chi tiết

4900000

ECOVACS DEEBOT DT85G

Trong kho