ECOVACS DEEBOT DT87G

COMBO THƯỜNG MUA CÙNG

+ Chổi Ven Ozmo600 Dd35 Ozmo610 Ozmo930 900 + Lọc Hepa DE DG DT DM DC + Chổi Chính Deebot Ozmo 600,dd35,610,930,960 Deebot 900 + Khăn lau DT DG DM DR DE
Giá cho tất cả:   5.960.000 VNĐ

  • Tự động về sạc khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc dung lượng pin về 10%
  • Hệ thống làm sạch vừa quét, hút, và lau trong vòng 1 bước
  • Bàn chải chính hình chữ V tăng khả năng các mảnh vụn
  • Tự động sạc
  • Cảm biến độ cao, cảm biến va chạm
  • Di chuyển theo hình chữ S, di chuyển bao phủ 99% diện tích phòng
7.200.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.700.000 VNĐ (24%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DT87G là sản phẩm của Ecovacs, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tính năng thông minh là tự động hút bụi, lau nhà nhanh chóng, giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm có thiết kế siêu mỏng với độ dày chỉ 7.9cm cho phép robot dễ dàng hoạt động dưới gầm tủ, gầm giường một cách hiệu quả nhất.DEEBOT DT87G với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ.

Combo hút, lau đồng thời

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian với combo hút bụi lau nhà đồng thời của Ecovacs Deebot DT87G.

Với lực hút 1000PA, cộng với chổi quét 2 bên và chổi lùa ở giữa giúp robot làm sạch hiệu quả hơn, cho ngồi nhà của bạn thêm sạch sẽ và thoáng mát. Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Đặc biệt, Robot có cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay lau khô. Điều này đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất.

Ngoài ra, hệ thống làm sạch cá voi xanh với chế độ quét rộng, lực hút mạnh mẽ, 3 bước trong 1 mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng bởi khả năng làm sạch mạnh mẽ, nhanh chóng.DEEBOT DT87G trang bị chổi cao su chữ V.

Công nghệ Smart Move định hướng di chuyển thông minh

Vói công nghệ Smart Move Ecovacs Deebot DT87G có thể thiết lập đường đi thông minh, không chạy lòng vòng, không bỏ sót vị trí và không lặp lại tuyến đường đã làm sạch. Giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng, cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt, Hệ thống làm sạch cá voi xanh sẽ với chế độ quét rộng, lực hút mạnh mẽ sẽ khiến bạn hài lòng khi lau chùi ở những khu vực rộng. Khi cần lau chùi phòng ngủ hay khu vực bếp thì chế độ phòng đơn lại là lựa chọn tối ưu nhất.DEEBOT DT87G trang bị công nghệ Smart Move.

Khả năng vượt chướng ngại vật, va chạm

Với cảm biến vật chướng ngại vật và dốc đứng tích hợp, giúp robot nhận biết vật cản để robot không bị rơi xuống cầu thang hay có thể tránh va chạm với những đồ đạc khác trong nhà.

Chế độ làm sạch thông minh

Robot có 4 chế độ lau thông minh: AUTO, ROOM (chỉ quét 1 phòng), EDGE (chỉ quét quanh chân tường, góc nhà), SPOT (quét theo hình xoắn ốc). Với những chế độ lau thông minh như trên, robot sẽ vừa quét, hút và lau trong 1 bước đơn giản, rất nhanh chóng và thuận tiện.DEEBOT DT87G chế độ làm sạch đa dạng.

Điều khiển dễ dàng với Ecovacs App

Không chỉ có thiết kế hiện đại và tính năng thông minh, Ecovacs Deebot DT87G còn dễ dàng kiểm soát và điều khiển thông qua App Ecovacs được cài trên điện thoại. Chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G cho điện thoại là bạn có thể điều khiển robot hút bụi ngay cả khi đi du lịch hay công tác xa nhà. Rất nhanh chóng và tiện lợi.Dễ dàng điều khiển DEEBOT DT87G trên điện thoại.

Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh  Ecovacs Deebot DT87G sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động làm việc tiếp.DEEBOT DT87G tự về sạc khi pin yếu.

Xem thông số chi tiết

5500000

ECOVACS DEEBOT DT87G

Trong kho