ECOVACS DEEBOT T9 AIVI PLUS

  • Deebot T9 plus mang đến nhiều cải tiến thực sự so với mẫu Deebot T8, với việc nâng cấp lực hút lên tới 3000pa với hệ thống tăng áp kép, Deebot T9 mang đến hiệu năng hoàn toàn khác biệt.
  • Ngoài ra với hệ thống lập bản đồ TrueMapping 2.0 thế hệ 2 giúp Deebot T9 thích nghi với nhiều dạng địa hình phức tạp hơn và điều hướng tối ưu hơn. Lần đầu tiên một robot hút bụi được trang bị hệ thống Air Freshener làm mát không khí, khử mùi và làm tươi mới không gian nhà bạn
  • Hệ thống TrueDetect 3D 2.0 phát hiện vật nhỏ giảm mắc kẹt
  • Công nghệ lập bản đồ thế hệ 2 TrueMapping 2.0
  • Hệ thống tăng áp kép lực hút 3000pa, lau rung Ozmo Pro, chức năng tự đổ rác
  • Công nghệ Air Freshener khử mùi làm mát không khí

Liên hệ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)
LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus không những tích hợp công nghệ phát hiện vật thể mới nhất. Điều hướng chính xác cao và hiệu suất giặt hút tuyệt vời. Mà còn bổ sung thêm chức năng làm thơm không khí. Đây là một điều mới lạ và thực sự hữu ích cho mọi không gian gia đình.

Công nghệ làm sạch của Deebot T9 AIVI Plus

OZMO T9 AIVI PLUS giải phóng bàn tay của bạn khỏi bụi bẩn.
Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus– Chức năng lau hút mạnh mẽ

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus có thể đảm bảo hiệu suất vượt trội trên sàn gỗ, gạch, thảm hay bất kỳ loại bề mặt nào khác. Với gấp đôi so với sức hút của DEEBOT T8, mà trước đó, robot này có hiệu quả loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Ngay cả những điểm cứng đầu cũng không thoát khỏi những rung động tần số cao của nó. Công nghệ lau rung OZMO Pro thậm chí còn êm ái hơn. Với bốn mức lưu lượng nước khác nhau và bình chứa 240 ml. Hiệu quả giặt được đảm bảo trong thời gian dài.
OZMO T9 AIVI PLUS trang bị nhiều công nghệ mới.
Túi đựng bụi của Deebot T9 Aivi Plus dùng một lần có dung tích 2,5 lít có tay cầm bằng giấy tự nhiên và thân thiện với môi trường. Túi đựng bụi này rất dễ lắp đặt và chỉ cần thay thế sau mỗi 30 ngày.
OZMO T9 AIVI PLUS sẽ tự động đổ rác.

OZMO T9 AIVI PLUS trang bị túi đựng bụi dung tích lớn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus- Điều hướng thông minh

Nhờ công nghệ TrueDetect 3D 2.0 để phát hiện chướng ngại vật. Deebot T9 Aivi Plus thậm chí còn phù hợp hơn trong phòng. Đồ chơi, rèm cửa, chân ghế, ngưỡng cửa và tất cả các chướng ngại vật khác trong môi trường được phát hiện chính xác và vượt qua một cách thông minh nhờ công nghệ laser 3D có độ chính xác rất cao. Robot cũng có thể vượt qua dây cáp và các vật thể khác có nguy cơ mắc vào bàn chải của nó.
OZMO T9 AIVI PLUS dẫn dầu công nghệ tương lai.

OZMO T9 AIVI PLUS công nghệ nhận diện chính xác.
Ngoài ra, công nghệ điều hướng TrueMapping 2.0 cải tiến. Cho phép thiết bị tự định hướng ngay cả trong không gian chật hẹp, phức tạp hoặc có nhiều đồ đạc. Và sau đó, robot đương nhiên vượt qua chúng một cách dễ dàng, trong mọi điều kiện ánh sáng.
OZMO T9 AIVI PLUS chủ động tránh va chạm.

Theo dõi và trò chuyện 2 chiều qua Micro với Ecovacs Deebot T9 Aivi Plus

Với Deebot T9 Aivi Plus bạn có thể trò chuyện cùng gia đình qua Micro và camera, các thành viên trong gia đình có thể theo dõi, giao tiếp 2 chiều
Quản lý OZMO T9 AIVI PLUS từ xa một cách tiện lợi.

T9 AIVI có thể tương tác băng giọng nói.

 

Làm mát không khí, khuyếch tán hương thơm với Ecovacs Deebot T9 Aivi Plus

Còn nhiều hơn thế nữa. Deebot T9 aivi plus không chỉ có thể loại bỏ lông vật nuôi. Mà còn có thể ghi lại mùi khó chịu và làm thơm không khí với máy làm mát không khí được tích hợp.Ứng dụng rất đơn giản: chỉ cần lắp mô-đun hương thơm với viên nang thơm vào vị trí của bể chứa OZMO Pro 2.0. Dưới mô-đun có một quạt, giúp khuếch tán hương thơm đã chọn. Hơn nữa, từ ứng dụng, bạn có thể chọn khi nào và trong môi trường nào để kích hoạt nó.

 

Nhà cửa sạch sẽ và ngát hương thơm.

OZMO T9 AIVI PLUS có viên toả hương sử dụng lên đến 60 ngày.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thông số chi tiết

0

ECOVACS DEEBOT T9 AIVI PLUS

Trong kho