Robot Hút Bụi Lau Nhà – iRobot Roomba 975

  • Thiết kế lau dọn ở dưới vật dụng: Với độ cao khoảng 3.6 inches. iRobot Roomba 975 được thiết kế để dọn dẹp ở dưới giường, ghế sofa, dưới tủ giày và ở các vị trí khó dọn dẹp khác.
  • Nhận diện những nơi có độ cao: Cảm biến Cliff Detect giúp iRobot nhận diện được khu vực nguy hiểm
  • Bộ lọc HEPA hiệu suất cao giúp làm sạch bụi bẩn, tóc, lông động vật và cả các hạt bụi liti trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được.
  • Được trang bị bộ cảm biến cao cấp, có khả năng ra quyết định nhanh để thích ứng với từng loại mặt sàn và làm sạch triệt để
  • Sở hữu công nghệ tìm đường thông minh cùng công nghệ vSLAM®, iRobot Roomba 975 sẽ tự động điều hướng liên tục cũng như theo dõi vị trí, những nơi chưa xử lý cho ngôi nhà của bạn.
16.900.000 VNĐ
14.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (12%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

iRobot Home Cùng Nhiều Chức Năng

App iRobot Home của iRobot Roomba 975 giúp điều khiển thông qua Smartphone. Đây là một ứng dụng không thể thiếu nếu như bạn muốn thiết bị của mình thông minh hơn. Chế độ thiết lập lịch làm việc tự động giúp bạn có thể điều chỉnh lịch làm việc của thiết bị. Tính năng Live maps cho phép bạn xem lại và những khu vực mà iRobot đã quét dọn qua. Ngoài ra, ứng dụng trên còn hỗ trợ điều khiển qua giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant.

Công Nghệ Aero Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba 975

Công nghệ Aero Force giúp tăng mạnh lực hút mạnh mẽ. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng giúp iRobot tự nhận dạng được khuôn viên khu vực cần dọn dẹp, qua đó nó có thể tự động di chuyển một cách hợp lý, hạn chế tối đa va chạm và rơi rớt trong suốt quá trình thiết bị hoạt động.

Robot Thông Minh iRobot Roomba 975 Tự Động Dọn Dẹp

Các phiên bản robot hút bụi thông minh iRobot Roomba luôn mang lại sự tiện dụng cho người dùng bởi nhiều tính năng, đặc biệt là với tính năng hẹn lịch dọn dẹp. Với app iRobot Home người dùng có thể thêm hoặc thay đổi lịch trình dọn dẹp của máy, cũng như các vị trí khó quét dọn thông thường. Và sau khi dọn dẹp hoàn chỉnh người dùng có thể theo dõi thời gian, quá trình hoạt động của iRobot Roomba 975.

Dễ dàng thao tác và điều khiển

Dọn dẹp mọi ngóc ngách của ngôi nhà: Sở hữu công nghệ tìm đường thông minh cùng công nghệ vSLAM®, iRobot Roomba 975 sẽ tự động điều hướng liên tục cũng như theo dõi vị trí, những nơi chưa xử lý cho ngôi nhà của bạn.

Với máy hút bụi iRobot Roomba 975 thì việc hút bụi bẩn sẽ liên tục hoạt động trong 75 phút . Cùng với khả năng quay về sạc tự động. Công nghệ mới Dirt Detect: Robot iRobot Roomba 975 xử lý bụi bẩn. Với lực hút cực mạnh ở mọi nơi trong căn nhà của bạn. Cùng với bộ cảm biến sẽ nhận diện được khu vực cần lau dọn.

Thiết kế lau dọn ở dưới vật dụng: Với độ cao khoảng 3.6 inches. iRobot Roomba 975 được thiết kế để dọn dẹp ở dưới giường, ghế sofa, dưới tủ giày và ở các vị trí khó dọn dẹp khác.

Nhận diện những nơi có độ cao: Cảm biến Cliff Detect giúp iRobot nhận diện được khu vực nguy hiểm

Với chổi hút đa bề mặt không còn tình trạng làm giảm lực hút của máy. Khi hút lông thú cưng, tóc, mảnh vỡ dính lại trên bề mặt sàn nhà.

Quét dọn các góc và các bức tường. Edge-Sweeping Brush thiết kế đặc biệt cùng với thiết kế dọn dẹp 3 lớp.

Xem thông số chi tiết

14900000

Robot Hút Bụi Lau Nhà – iRobot Roomba 975

Trong kho