Robot Hút Bụi Lau Nhà – iRobot Roomba E5

  • Tường ảo giúp bạn có thể dễ dàng khoanh vùng vị trí cần làm sạch cho robot. Khi đó robot sẽ không vượt qua bức tường ảo được tạo ra bằng các tia hồng ngoại.
  • Hộp bụi lớn được thiết kế dễ dàng vệ sinh.
  • Bộ lọc HEPA hiệu suất cao giúp làm sạch bụi bẩn, tóc, lông động vật và cả các hạt bụi liti trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được.
  • Được trang bị bộ cảm biến cao cấp, iRobot Roomba E5 có khả năng ra hơn 60 quyết định mỗi giây để thích ứng với từng loại mặt sàn và làm sạch triệt để
  • công nghệ AreoVac với 2 bàn chải cao su đa lớp kép. Một để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để bàn chải còn lại dễ dàng hút nó lên.

10.900.000 VNĐ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn

Với công nghệ làm sạch 3 giai đoạn, iRobot Roomba E5 có thể dễ dàng xử lý bụi bẩn, lông thú cưng, thậm chí là các mảnh vụn thức ăn vương vãi trên sàn nhà. Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn bao gồm:

  • Giai đoạn 1: Quét sạch bụi bẩn ở góc và cạnh tường với chổi quét được thiết kế góc 27 độ.
  • Giai đoạn 2: Đôi chổi xoắn hình chữ V làm nhiệm vụ hút các bụi bẩn, mảnh vụn vào trong, ngay cả tóc và lông vật nuôi cũng được xử lý dễ dàng.
  • Giai đoạn 3: Xử lý bụi bẩn và mảnh vụn với bộ hút mạnh mẽ, hút được cả các loại bụi siêu nhỏ (10 micro) hay chất gây dị ứng, sau đó đưa bụi bẩn qua bộ lọc, đem lại không khí trong lành.

Công nghệ AeroForce

Đây chính là công nghệ cải tiến vượt bậc của iRobot ở các model series từ 800 trở lên. Với AeroForce, lực hút và hiệu quả hút sẽ được tăng gấp đôi bởi máy nhổ kép (Extractor) và trở thành một máy hút bụi ko bàn chải thực sự. Một cải tiến đáng chú ý nữa chính là luồng khí tạo dòng mạnh mẽ gấp 5 lần các model trước đó. Với tất cả những cải tiến đó, robot hút bụi iRobot Roomba E5 mang đến hiệu suất cao hơn 50% so với các dòng robot khác trên thị trường.

Công nghệ AreoVac

 

Bạn có biết không, iRobot là thương hiệu máy hút bụi duy nhất sở hữu công nghệ AreoVac với 2 bàn chải cao su đa lớp kép. Một để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để bàn chải còn lại dễ dàng hút nó lên. Với công nghệ hút chân không AeroVac mạnh mẽ sẽ hút trực tiếp chúng từ bàn chải vào buồng chứa rác. Hai bàn chải hoạt động đồng thời giúp iRobot Roomba E5 làm sạch hoàn hảo bụi bẩn, mảnh vụn và lông vật nuôi. Ngoài ra, chổi cạnh của E5 cũng được thiết kế đặc biệt tập trung vào bụi bẩn làm sạch triệt để các cạnh và góc tường.

Công nghệ phát hiện bụi bẩn Dirt Detect

Công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn của iRobot giúp xác định những vị trí có bụi bẩn trên sàn nhà. Và được ưu tiên làm sạch với lượng thời gian lớn hơn. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ sạch hoàn hảo ko bỏ sót vị trí nào.

Nâng cấp cảm biến thông minh

Được trang bị bộ cảm biến cao cấp, iRobot Roomba E5 có khả năng ra hơn 60 quyết định mỗi giây để thích ứng với từng loại mặt sàn và làm sạch triệt để: Robot có thể tự động điều chỉnh độ cao để làm sạch thảm hoặc mặt sàn cứng hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ cảm biến chống rơi, chống va chạm giúp robot di chuyển làm sạch an toàn mà không lo bị rơi vỡ hay va vào các đồ vật trong nhà.

Lên lịch, kiểm soát dễ dàng qua ứng dụng iRobot Home

Chỉ với iRobot Home App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant. Với Roomba E5 bạn còn có thể xem báo cáo bản đồ làm sạch qua ứng dụng. Live maps – Một tính năng mới được cập nhật trên Roomba E5 giúp bạn có thể xem lại thời gian hoạt động và diện tích làm sạch mà robot đã làm thông qua ứng dụng.

Tự động sạc pin

Các dòng robot hút bụi iRobot Roomba nói chung và Roomba E5 nói riêng đều được trang bị tính năng tự động quay về đế sạc để nạp thêm năng lượng nếu pin sắp hết. Sau khi sạc xong robot sẽ tự động quay trở lại làm công việc đang dang dở. Đây là tính năng mới tuyệt vời rất tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể cắm dây vào thiết bị và sạc trực tiếp. Pin của Roomba E5 có dung lượng lớn giúp thời gian làm việc liên tục kéo dài lên tới 90 phút.

Một số tính năng nổi bật khác

Xem thông số chi tiết

10900000

Robot Hút Bụi Lau Nhà – iRobot Roomba E5

Trong kho