Robot Hút Bụi Lau Nhà – Liectroux C30B

5.900.000 VNĐ
4.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.000.000 VNĐ (17%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B được trang bị vẻ bề ngoài khá đơn giản nhưng vẫn toát lên nét tinh tế, đầy hiện đại. Với đường kính 33cm, chiều cao 7.4cm, kết hợp với hai chổi quét bên cạnh, chổi cuộn phía trước giúp robot có thể làm sạch mọi khu vực. Kể cả những khu vực mà lau dọn thủ công gặp rất nhiều khó khăn như gầm tủ, gầm bàn, gầm giường.

Bên cạnh đó, robot có bình chứa rác dung tích 0.6L, bình chứa nước 0.35L. Vì vậy nên robot có thể vừa hút bụi vừa lau nhà cùng 1 lúc. Tăng hiệu suất công việc lên gấp đôi gấp 3 so với các loại robot thông thường khác.

Lực hút mạnh mẽ, hoạt động êm ái

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B sở hữu lực hút mạnh mẽ lên đến 1800PA ở chế độ thông thường. Và khi bạn chọn chế độ Max thì lực hút có thể lên đến ngưỡng 2100PA.

Hệ thống màng lọc 2 lớp: Bao gồm sơ cấp và HEPA giúp robot vừa lau dọn sàn nhà hiệu quả vừa lọc được bụi bẩn trong không khí. Robot có thể hút được những hạt bụi siêu nhỏ, phát ra tia UV có tác dụng diệt khuẩn. Mang lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, động cơ không chổi than có tốc độ quay cao cho lực hút mạnh mẽ. Mà độ ồn của robot chỉ có 45db, không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt các thành viên trong gia đình bạn.

Chế độ làm sạch thông minh

Liectroux C30B có đến 4 chế độ làm sạch thông minh khác nhau bao gồm: Chế độ xoắn ốc, cạnh tường, zíc zắc, tự động. Kết hợp với khả năng làm việc linh hoạt trên mọi mặt sàn như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn thảm. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng robot C30B.

CPU Epson mạnh mẽ giúp robot lau nhà cực kỳ hiệu quả. Robot Liectroux C30B xây dựng bản đồ 2D trong lõi CPU, từ đó sẽ biết được khu vực nào đã làm sạch khu vực nào chưa sạch. Và robot sẽ tự động di chuyển tới các khu vực chưa làm sạch để dọn dẹp, tránh được việc bỏ sót lên tới 99%.

Quản lý robot thông qua điện thoại

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và quản lý robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Robot kết nối với WiFi hiển thị trạng thái hoạt động của robot đồng thời bạn có thể điều khiển ra lệnh cho robot dọn dẹp theo ý muốn.

Bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa. Liectroux C30B sẽ nhắc bạn khi nào thì cần sạc, bắt đầu làm sạch, đầy thùng rác hoặc khi gặp sự cố…

Xem thông số chi tiết

4900000

Robot Hút Bụi Lau Nhà – Liectroux C30B

Trong kho