Robot Hút Bụi Lau Nhà – Philips FC8830 SmartPro Active

  • Hai chổi cạnh của FC8830 được thiết kế có tới 6 cạnh quay hoạt động liên tục để cuốn bụi bẩn vào các khe hút.
  • Thích nghi với bất kỳ môi trường nào
  • Chế độ làm sạch đa dạng
  • Được trang bị 18 cảm biến thông minh, trong đó có 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận.
  • Cho phép điều khiển Robot thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Như vậy, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng.
10.500.000 VNĐ
7.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.600.000 VNĐ (25%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn

Không chỉ sở hữu đầu hút TriActive XL mang lại hiệu quả làm sạch nhanh gấp đôi mà FC8830 SmartPro Active đã được nâng cấp hệ thống làm sạch 3 bước gồm cả chức năng lau khô. Ngoài ra, lực hút của FC8830 cũng đã được nâng cấp vô cùng mạnh mẽ 2100 pa. Các giai đoạn làm sạch của Philips FC8830 SmartPro Active gồm:

Bước 1: Hai lưỡi gạt dài sẽ thu gom mọi bụi bẩn trên mặt sàn vào khe hút.

Bước 2: Đầu hút TriActive XL nhanh chóng hút sạch mọi bụi bẩn nhờ động cơ mạnh mẽ. Ngoài ra, FC8830 có một vòi phun đi kèm di chuyển theo các đường viền của sàn, thảm,… để đảm bảo kết quả làm sạch triệt để.

Bước 3: Tấm lau sàn tự động sẽ làm sạch triệt để sàn nhà của bạn, ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Hệ thống chổi tiên tiến làm sạch hiệu quả

Hai chổi cạnh của FC8830 được thiết kế có tới 6 cạnh quay hoạt động liên tục để cuốn bụi bẩn vào các khe hút. Đặc biệt, các cạnh chổi rất dài nên có thể dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách và chân tường, cũng như làm sạch những nơi mà rô-bốt khác không với tới.

Thích nghi với bất kỳ môi trường nào

Robot hút bụi thông minh Philips FC8830 SmartPro Active được trang bị Hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho Robot vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, FC8830 sẽ lập ra đường làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Nó cũng sẽ bị không kẹt và trở về trạm sạc khi cần.

Chế độ làm sạch đa dạng

Với từng chế độ làm sạch sẽ hướng đến những mục tiêu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp với mục đích của mình:

  • Chế độ làm sạch Turbo: Robot sẽ tự động phát hiện những khu vực nhiều bụi bẩn hơn để từ đó tự động nâng tốc độ hút nhằm làm sạch triệt để
  • Chế độ làm sạch theo đường ziczac
  • Chế độ Edge: làm sạch ở các góc, cạnh sàn
  • Chế độ Spot: Khi cần làm sạch chuyên sâu tại 1 khu vực

Các cảm biến hồng ngoại tiên tiến

Philips FC8830 SmartPro Active được trang bị 18 cảm biến thông minh, trong đó có 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận. Đặc biệt, FC8830 có thể di chuyển làm sạch ở cả những vị trí gần cầu thang do được trang bị cảm biến tránh rơi cực kì an toàn.

Điều khiển dễ dàng bằng điện thoại

FC8830 SmartPro Active cho phép  điều khiển Robot thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Như vậy, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Ngoài ra FC8830 vẫn có các tính năng như điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển và lên lịch dọn dẹp chuyên sâu theo ngày, tuần tùy theo nhu cầu của gia đình bạn (Lưu ý chỉ có thể điều khiển robot qua điện thoại khi trong cùng một lớp mạng, tức là điện thoại phải kết nối vào cùng với mạng wifi mà robot kết nối. Không điều khiển được khi dùng khác wifi hoặc 4G)

Tính năng tường ảo thuận tiện

Nếu nhà bạn có nhiều phòng, có thể sẽ có những phòng bạn không có nhu cầu dọn dẹp. Lúc này, tính năng tường ảo của FC8830 sẽ phát huy tác dụng và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khi tính năng tường ảo được thiết lập, robot sẽ không đi vào khu vực hạn chế bạn muốn mà không cần đóng cửa phòng.

Tự động quay trở lại trạm sạc để sạc pin

Khi pin sắp hết (mức 15%), Philips FC8830 SmartPro Active sẽ tự động quay lại trạm sạc để sạc pin lại và sẵn sàng cho phiên làm việc tiếp theo. FC8830 sử dụng Pin Lithium-Ion có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn so với pin chuẩn.

Thiết kế thanh lịch, siêu mỏng

FC8830 SmartPro Active được thiết kế tinh tế với màu sắc trang nhã, thanh lịch. Đặc biệt là thân máy siêu mỏng với chiều cao chỉ 6 cm giúp Robot dễ dàng làm sạch gầm giường tủ, ghế sofa mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Xem thông số chi tiết

7900000

Robot Hút Bụi Lau Nhà – Philips FC8830 SmartPro Active

Trong kho