XIAOMI VIOMI V2 PRO

  • Cảm biến LDS thông minh giúp việc điều hướng, nhận diện vật cản, ghi lại bản đồ nhà một cách chính xác trong lần hoạt động đầu tiên.
  • Viomi V2 Pro được trang bị viên pin 3200mAh, duy trì hoạt động trong 2h cho không gian nhà từ 150 – 180m2.
  • V2 Pro cho phép điều khiển qua ứng dụng điện thoại Mihome, điều chỉnh các chế độ hút và lau, lên lịch làm việc cho robot, theo dõi bản đồ nhà, tạo tường ảo, khu vực cấm, chọn vùng hoạt động cho robot.
  • Độ ồn trong lúc làm việc trong khoảng 69dB rất hợp lí, không gây ồn ào, êm ái trong không gian nhà của bạn.
  • Lực hút 2100 Pa mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng máy hút bụi trên thị trường, giúp tiết kiệm thời gian làm việc mà hiệu suất được tốt ưu.
8.900.000 VNĐ
7.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.000.000 VNĐ (11%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Xiaomi Viomi V2 Pro – Một trong những thiết bị hút bụi lau nhà đắt lực cho người nội trợ được ưu chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng linh hoạt với nhiều cảm biến cho độ nhận diện chính xác, hiệu quả làm việc luôn được tối ưu. Bên cạnh đó thiết kế nhỏ gọn, sang trọng giúp không gian nhà luôn sạch thoáng, ở mọi ngóc ngách nhỏ nhất. Hãy cùng Xiaomi Việt Nam điểm qua các ưu điểm của “siêu phẩm” này nhé.

 

Thiết kế nhỏ gọn hơn so với các thế hệ trên thị trường

XIAOMI VIOMI V2 PRO với thiết kế gọn gàng hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 330 x 330 x 95 gọn gàng hơn so với các thiết bị lau hút trên thị trường. Bên ngoài sản phẩm sản phẩm được bảo bọc bằng lớp nhựa ABS siêu bền, chịu được các tác động khi va chạm dễ dàng đi vào những vùng khó vệ sinh nhất như gầm bàn, tủ, giường ngủ…thích hợp cho mọi không gian nhà của bạn.

Ưu điểm vượt trội khiến Xiaomi Viomi V2 Pro chinh phục người dùng

2 trong 1 hút bụi – lau nhà

Ngoài việc hút bụi, dọn dẹp cho không gian nhà của bạn, robot Viomi V2 Pro còn sở hữu tính năng lau nhà mang lại hiệu quả vượt trội, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

XIAOMI VIOMI V2 PRO hút và lau cùng lúc.

Sản phẩm được trang bị 1 hộp bụi 550ml và 1 hộp 2 trong 1 với 300ml cho bụi và 200ml nước để thực hiện chức năng vừa hút vừa lau. Đặc biệt trên V2 Pro bạn có thể tùy chỉnh được sức hút cũng như lượng nước thẩm thấm vào thảm.

Lực hút 2100 Pa  

Lực hút chân không 2100 Pa mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng máy hút bụi thông minh trên thị trường, giúp tiết kiệm thời gian làm việc mà hiệu suất được tốt ưu.

Tự động hóa 

XIAOMI VIOMI V2 PRO tự động về sạc.

Robot hút bụi lau nhà Viomi V2 Pro sẽ tự động quay về vị trí sạc khi mức năng lượng dự trữ dưới 20% và sẽ tự động quay lại vị trí cũ để thực hiện phần việc còn gian dở. Đây cũng chính là điểm mà người dùng đánh giá rất cao ở thiết bị này.

Cảm biến chính xác, nhạy bén

XIAOMI VIOMI V2 PRO laser quét bản đồ chính xác hơn.

Cảm biến LDS thông minh giúp việc điều hướng, nhận diện vật cản, ghi lại bản đồ nhà một cách chính xác trong lần hoạt động đầu tiên ( Sẽ mất nhiều thời gian cho lần hoạt động đầu tiên để robot vẽ xong bản đồ, các lần sau sẽ nhanh hơn, linh hoạt hơn).XIAOMI VIOMI V2 PRO tự động lên kế hoạch vệ sinh.

Bên cạnh đó nhờ các cảm biến này mà robot không bị rơi khi đi vào các vùng gần cầu thang hay các khoảng trống thấp.

Mức tiêu thụ pin

Viomi V2 Pro được trang bị viên pin 3200mAh, duy trì hoạt động trong 2h cho không gian nhà từ 150 – 180m2, thời gian để sạc đầy khoảng 4h, mức tiêu thị điện năng thấp chỉ 33w.

Độ ồn

Sản phẩm được tối ưu độ ồn trong lúc làm việc trong khoảng 69dB rất hợp lí, không gây ồn ào, êm ái trong không gian nhà của bạn.

Điều khiển qua ứng dụng Mihome

Kết nối XIAOMI VIOMI V2 PRO với điện thoại của bạn.Ngoài điều khiển thủ công robot hút bụi lau nhà thông minh V2 Pro cho phép điều khiển qua ứng dụng điện thoại Mihome, điều chỉnh các chế độ hút và lau, lên lịch làm việc cho robot, theo dõi bản đồ nhà, tạo tường ảo, khu vực cấm, chọn vùng hoạt động cho robot. Đặc biệt sản phẩm cho thể chia sẽ quyền điều khiển cho các thành viên trong gia đình.

Xem thông số chi tiết

7900000

XIAOMI VIOMI V2 PRO

Trong kho