Robot Hút Bụi Lau Nhà – Zigma Spark 980

  • Spark Mop có 3 chế độ lau tích hợp. Điều này sẽ giúp làm sạch bất kỳ bụi bẩn dính, dầu mỡ nhà bếp hoặc vi khuẩn.
  • Bạn không cần phải lo công việc dọn dẹp dở dang khi robot hết pin. Sau khi pin yếu, Spark sẽ tìm đế sạc và tự sạc.
  • Đặt “tường ảo” trên ứng dụng Zigma hoặc dụng cụ vật lý để ngăn cách. Spark sẽ ngay lập tức biết khu vực không thể đi vào.
  • Với ứng dụng Zigma, bạn có thể sắp xếp thời gian làm sạch, xem báo cáo làm sạch theo thời gian thực, điều chỉnh mức độ hút, di chuyển thủ công và chia sẻ điều khiển với gia đình.
  • Spark sử dụng công nghệ LDS (Laser Direct Structuring) để điều hướng trong khi vệ sinh, giúp robot hút bụi lập kế hoạch làm sạch để làm sạch hiệu quả.
10.900.000 VNĐ
9.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 1.000.000 VNĐ (9%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Hãy yên tâm giao việc dọn dẹp nhà cửa của mình cho Robot hút bụi lau nhà Zigma Spark 980 – một sản phẩm cao cấp mới đến từ hãng Zigma nổi tiếng của Đức, đạt top sản phẩm robot hút bụi bán chạy tại store Amazon Đức. Đặc biệt, Zigma Spark 980 hỗ trợ giọng nói tiếng Việt dễ sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn thông minh, Robot hút bụi lau nhà Zigma Spark 980 có thể dễ dàng len lỏi để làm sạch gầm giường, gầm tủ – nơi bụi bẩn lưu cữu lâu ngày. Đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực dành cho các bà nội trợ, giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch bụi bẩn, lông thú cưng…mỗi ngày. 

Chức năng và ưu điểm của Robot hút bụi lau nhà Zigma Spark 980

-Xây dựng được không giới hạn số bản đồ
-Đặt tường ảo để ngăn cấm những khu vực không cho robot đi vào
-Chế độ tăng lực hút khi gặp thảm
-Quy hoạch đường đi hiệu quả nhất
– Có App tiếng Việt dễ sử dụng và Robot nói thông báo tiếng Việt phù hợp với người Việt sử dụng
-Tự động sạc pin
-Lau sàn cảm biến phát hiện hỗ trợ
-Chế độ dọn dẹp theo phòng tùy chỉnh và hút
-Đặt tường ảo để cấm khu vực lau nhà

1. Làm sạch hiệu quả

Robot hút bụi lau nhà Zigma Spark 980 được tích hợp 3 chế độ làm sạch khác nhau và 3 bộ nguồn uticon cho bạn lựa chọn để hoạt động làm sạch hiệu quả nhất.

2. Lập Bản đồ thời gian thực

Hệ thống điều hướng Spark tạo ra một bản đồ thời gian thực để hướng dẫn Spark qua các không gian rộng lớn và phức tạp mà không bỏ sót khu vực hoặc lặp lại công việc. Spark sử dụng công nghệ LDS (Laser Direct Structuring) để điều hướng trong khi vệ sinh, giúp robot hút bụi lập kế hoạch làm sạch để làm sạch hiệu quả. Zigma Spark 980 có thể lưu không giới hạn số bản đồ

3. Chế độ lau đa dang

Spark Mop có 3 chế độ lau tích hợp. Điều này sẽ giúp làm sạch bất kỳ bụi bẩn dính, dầu mỡ nhà bếp hoặc vi khuẩn. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm nước vào bể chứa, đặt nó ở chế độ lau, nhấn bắt đầu và thư giãn.

4. Tự động quay về dock sạc pin khi pin yếu

Bạn không cần phải lo công việc dọn dẹp dở dang khi robot hết pin. Sau khi pin yếu, Spark sẽ tìm đế sạc và tự sạc.

5. Đặt tường ảo thông minh

– Đặt “tường ảo” trên ứng dụng Zigma hoặc dụng cụ vật lý để ngăn cách. Spark sẽ ngay lập tức biết khu vực không thể đi vào. Điều này sẽ tránh các khu vực mà đặt thức ăn vật nuôi, đồ chơi hoặc dây cáp lỏng lẻo không thể đi qua.

6. Quản lý, theo dõi, lên lịch làm vịệc – tất cả trong 1 ứng dụng

Với ứng dụng Zigma, bạn có thể sắp xếp thời gian làm sạch, xem báo cáo làm sạch theo thời gian thực, điều chỉnh mức độ hút, di chuyển thủ công và chia sẻ điều khiển với gia đình.

Xem thông số chi tiết

9900000

Robot Hút Bụi Lau Nhà – Zigma Spark 980

Trong kho