Robot lau kính Ecovacs Winbot WA50

16.890.000 VNĐ
12.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.900.000 VNĐ (23%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Ra mắt tại CES 2018 tại Mỹ, Winbot WA50 là thế hệ máy lau kính mới nhất của gia đình Winbot. Winbot WA50 di chuyển thông minh, dễ dàng thích nghi với mọi loại cửa kính, với các tính năng nổi bật kế thừa từ Winbot 950, đặc biệt Winbot WA50 hoạt động với nguồn điện không dây.

 

Công nghệ Smart Drive di chuyển thông minh

Từ thời điểm bạn gắn WINBOT WA50 vào mặt kính, WINBOT tự xác định cửa sổ của bạn kích thước và hình dạng, sau đó tạo ra con đường làm sạch thông minh nhất, hiệu quả nhất.

 

Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn sạch hơn sáng bóng hơn 

Sử dụng hệ thống làm sạch kỹ lưỡng qua 4 giai đoạn, kết hợp lưỡi gạt, khăn lau và dung dịch chuyên dụng. WINBOT WA50 di chuyển thông minh làm cửa kính của bạn luôn sáng lấp lánh

 

Làm sạch không dây, an toàn hơn và thuận tiện hơn 

Nếu bạn không có nhu cầu hoặc cảm thấy lộn xộn và khó chịu với dây nguồn, Winbot mang đến cho bạn sự gọn gàng và tiện lợi, Winbot sử dụng Pin cho phép robot hoạt động liên tục 50 phút

Hệ thống Tether an toàn, độc đáo

Một máy hút chân không. dây cáp và Tether-Pod là hệ thống an toàn Tether, với kết nối 2,4 Ghz giữa máy chính và Tether. Hệ thống giúp cho máy trong trường hợp có nguy cơ bị rơi do áp suất hút của quạt nhỏ hơn 3,5 Kpa, lúc này Tether-Pod sẽ kéo Winbot của bạn về phía nó qua dây cáp giúp Winbot của bạn luôn an toàn

 

Lực hút mạnh mẽ với công nghệ hút chân không tiên tiến

Winbot WA50 được nâng cấp hệ thống quạt hút chân không mạnh mẽ mang đến 2 lợi ích : một giúp máy bám chắc hơn vào mặt kính tức là an toàn hơn, hai là lực hút mạnh hơn đồng nghĩa với việc sự ma sát làm sạch của lưỡi gạt và miếng vải sẽ tốt hơn, tức là mặt kính sạch sẽ hơn.

 

Vệ sinh sạch sẽ, an toàn và thân thiện

Với thiết kế hiện đại đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng và một loạt các tính năng an toàn được trang bị nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo.

 

Điều khiển từ xa

Với điều khiển từ xa tiện dụng, WINBOT được kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động từ bất cứ nơi đâu trong phạm vi hoạt động. Bắt đầu, dừng lại, tạm dừng hoặc thay đổi hướng chỉ bằng một nút bấm, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 

Xem thông số chi tiết

12990000

Robot lau kính Ecovacs Winbot WA50

Trong kho