BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Robot lau nhà Ecovacs – thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu

Là thương hiệu đến từ Trung Quốc, nhưng robot lau nhà Ecovacs lại được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu. Điều này cho thấy chất lượng vượt trội của sản phẩm được công nhận tại các quốc gia phát triển. Do vậy mà khi chỉ vừa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Ecovacs đã nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.

1/ Về thương hiệu Ecovacs

Ecovacs – thương hiệu của máy hút bụi lau nhà được ưa chuộng hàng đầu
Ecovacs – thương hiệu của máy hút bụi lau nhà được ưa chuộng hàng đầu

Vì quá được yêu thích ở thị trường châu Âu, Ecovacs thường gây nhầm lẫn về xuất xứ của mình. Nhiều người cho rằng đây là một hãng đến từ Đức. Tuy nhiên thực thế robot lau nha Ecovacs được sáng lập năm 1998 tại Tô Châu, Trung Quốc. Tên thương hiệu là Ecovacs Robotics.

Ecovacs bắt đầu mở rộng thị trường không lâu sau đó. Năm 2012, 2 công ty con tại Mỹ và Đức của Ecovacs được chính thức thành lập. Thị trường được mở rộng và thương hiệu cũng phát triển ở cả Chây Mỹ và châu Âu. Các thị trường lớn mà Ecovacs mở rộng bán hàng bao gồm: Canada, Cộng hòa Séc, Pháp, Malaysia, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ…

Đến nay Ecovacs đã trở thành thương hiệu công nghệ nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất robot hút bụi lau nhà. Robot lau nha Ecovacs cũng trở thành cái tên đi đầu trong các dòng sản phẩm tương tự.

Hiện tại Ecovacs Robotics đã phân phối các sản phẩm của mình đến hơn 60 quốc gia trên thế giới. Thị phần của Ecovacs Robotics cũng chiếm tỷ trọng cao hàng đầu trong mảng robot hút bụi.

Thương hiệu Ecovacs hoạt động hướng đến mục tiêu xây dựng cuộc sống thông minh, hiện đại. Bên cạnh robot lau nha Deebot, Ecovacs còn nghiên cứu và cho ra mắt nhiều thiết bị thông minh khác. Có thể kể đến như: robot lọc không khí, robot lau cửa sổ, robot hỗ trợ mua sắm. Các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu ở một mức cao hơn. Tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot.

2/ Robot lau nha Ecovacs được ưa chuộng thứ 2 tại châu Âu

Ecovacs gây tiếng vang trên thị trường châu Âu
Ecovacs gây tiếng vang trên thị trường châu Âu

Tại quê nhà Trung Quốc, không ngạc nhiên khi robot lau nha Ecovacs chiếm gần 60% thị phần. Thế nhưng tại các thị trường khó tính và cao cấp hơn như châu Âu, Ecovacs cũng tạo được tiếng vang lớn. Theo nghiên cứu và đánh giá, Ecovacs được ưa chuộng đứng thứ 2 tại thị trường châu ÂU. Tại Đức, thị phần của Ecovacs có thời điểm lên đến 70%. Đây là những con số cho thấy độ nổi tiếng và tất nhiên là cả minh chứng cho chất lượng của thương hiệu này.

Ecovacs được đánh giá cao bởi luôn đầu tư cải tiến công nghệ trong nghiên cứu và sản xuất. Các công nghệ hàng đầu của hãng như tích hợp chip, cảm biến dữ liệu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo,… Thương hiệu cũng cho thấy luôn đi đầu trong đổi mới các giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống. Cùng với robot lau nhà Deebot, hãng cho ra đời hơn 20 sản phẩm robot mỗi năm. Các sản phẩm không ngừng được cải tiến về cả thiết kế và tính năng.

Nói riêng đến dòng robot lau nha Ecovacs, sản phẩm được ưa chuộng bởi các lý do:

– Đa dạng trong lựa chọn

Ecovacs không ngừng cho ra mắt các dòng mới cải tiến hơn dòng robot lau nha Deebot cũ. Sản phẩm đa dạng và phù hợp với từng phân khúc khác nhau. Cũng bởi vậy mà khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng đến tính năng. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, tinh tế, tạo thêm đẳng cấp cho không gian sống. Đồng thời, robot hút bụi Ecovacs còn đa dạng và dồi dào trong cả phụ kiện thay thế.

– Tính năng hấp dẫn

Không chỉ phụ trách chức năng chính, robot lau nhà còn có rất nhiều công năng đặc biệt. Tính năng nổi bật có thể kể đến cảm biến bụi, lọc không khí, tránh đồ vật, thiết lập bản đồ không gian,… Các phụ kiện đi kèm cũng rất đa dạng và tiện ích.

– Công nghệ vượt trội

Để cho ra những tính năng trên, Robot lau nha Ecovacs sở hữu nhiều công nghệ độc quyền. Định hướng di chuyển Adapt 2.0, Smart Navi, Smart Move, Blue Whale, công nghệ lau OZMO… là các công nghệ nổi bật của sản phẩm.

– Chí phí phù hợp

Được phân ra nhiều phân khúc, sản phẩm có chi phí phù hợp với từng đối tượng. Robot lau nha Deebot giao động ở nhiều mức giá tùy vào nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

3/ Homebot Vietnam – Robot hút bụi, lau nhà chính hãng

Mua robot hút bụi Ecovacs tại Homebot Vietnam
Mua robot hút bụi Ecovacs tại Homebot Vietnam

Xu hướng của các gia đình Việt trẻ hiện nay chính là xây dựng cuộc sống hiện đại và tiện ích. Và robot Ecovacs chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Đặc biệt với thương hiệu lớn và được công nhận trên thị trường quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng.

Robot lau nha Ecovacs hiện được phân phối chính hãng bởi Homebot Vietnam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm gia dụng thông minh uy tín hàng đầu. Để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với Homebot Vietnam ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *