ROWENTA X-PLORER 75S – ROBOT HÚT BỤI

9.450.000 VNĐ
7.450.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (21%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Rowenta X-Plorer 75S chiếm thị phần lớn về Robot hút bụi, lau nhà trên tại Đức. Người tiêu dùng sẽ hình dung ra những sản phẩm được thiết kế tinh tế về đường nét, cải tiến vượt trội. Hôm nay, Gia Dụng Đức Sài Gòn giới thiệu sản phẩm làm sạch đa năng, Rowenta mang tới cho người dùng với thiết kế công nghệ cao, công suất làm sạch hiệu quả, một giải pháp làm sạch chuyên nghiệp tạo lên sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, dễ dàng sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của Rowenta X-Plorer 75S

Hiệu quả làm sạch 4 trong 1

Robot Hút Bụi Lau Nhà Rowenta X-Plorer 75S với thiết kế hai chổi quét cho các góc và các cạnh, cùng với chổi trung tâm đáp ứng tất cả các nhu cầu làm sạch ở tất cả các bề mặt trong căn nhà của bạn. X-Plorer 75S được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất hút cao, làm sạch hiệu quả sâu, đạt hiệu suất vượt qua mọi thử thách.

Ngoài ra, với hệ thống bơm nước điện tử giúp cho việc làm sạch, lau sàn được trở nên kỹ càng hơn, bề mặt sàn sẽ trở lên sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Rowenta X-Plorer 75S công nghệ làm sạch 4 trong 1

Làm sạch chuyên sâu, hiệu suất vượt trội của Rowenta X-Plorer 75S

Rowenta X-Plorer 75S là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hút làm sạch và công nghệ lau hiện đại, mang đến hiệu suất vượt trội, làm sạch chuyên sâu. Nhờ động cơ kỹ thuật số mạnh mẽ lên tới 2700 Pa.

Rowenta X-Plorer 75S làm sạch sâu hiệu quả

Công nghệ điều hướng thông minh

X-Plorer 75S di chuyển dễ dàng trong khu vực làm việc nhờ hệ thống định vị công nghệ cao điều hướng thông minh với camera và tia laser, giúp cho robot tự động thiết lập bản đồ nhờ cảm biến LDS (Cảm biến khoảng cách Laser), Robot sẽ lập kế hoạch tốt nhất cho lộ trình của nó đi qua.

Công nghệ điều hướng thông minh

Khả năng làm sạch nhiều tầng của Rowenta X-Plorer 75S

X-Plorer 75S được trang bị cảm biến chống rơi, nếu robot phát hiện ra đó là khu vực cầu thang hoặc các bậc thềm cao, ngay lập tức robot sẽ tự động thay đổi hướng. Nhờ đó Rowenta có khả năng quản lý nhiều tầng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm sạch cho các căn phòng ở nhiều tầng nhà bạn.

Rowenta X-Plorer 75S làm sạch nhiều tầng hiệu quả

Tự động trở về sạc

Rowenta X-Plorer 75S được trang bị trạm sạc tự động, sau khi kết thúc lịch trình làm sạch robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc hoặc cho phép người dùng thao tác thủ công để robot quay trở lại trạm sạc. Robot sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau khi đã kết thúc nhiệm vụ làm sạch được lập trình cho nó.

Tự động trở lại trạm sạc sau khi hoàn thành công việc

Kết nối và điều khiển Rowenta X-Plorer 75S dễ dàng hơn với điện thoại

Robot Hút Bụi Lau Nhà Rowenta X-Plorer 75S được tích hợp công nghệ điều khiển robot thông qua App miễn phí của hãng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoàn toàn chủ động cho người dùng.

Kết nối và điều khiển Rowenta X-Plorer 75S bằng điện thoại

 

 

 

Xem thông số chi tiết

7450000

ROWENTA X-PLORER 75S – ROBOT HÚT BỤI

Trong kho