TINECO FLOOR ONE S5 STEAM

15.990.000 VNĐ
13.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (13%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Tineco Floor One S5 Steam đa năng và tiện lợi

Tineco Floor One S5 Steam tận dụng sức mạnh của hơi nước để làm sạch chỉ trong một bước thông minh! Công nghệ cảm biến thông minh phát hiện bụi bẩn, mảnh vụn ướt và khô, cũng như các chất bẩn khác. Công suất hút, tốc độ con lăn và lưu lượng nước tự động điều chỉnh theo tình trạng vết bẩn khi làm sạch.

Tineco Floor One S5 Steam trang bị cảm biến bụi bẩn ILoop

Làm sạch với con lăn và hơi nước chỉ trong 1 bước

Giảm một nửa thời gian vệ sinh sàn của bạn với Tineco S5 Steam. Công nghệ cảm biến thông minh iLoop™ độc quyền của Tineco, máy làm sạch bằng hơi nước tiên tiến này sẽ tự động điều chỉnh lực hút, tốc độ trục lăn con lăn và lưu lượng nước phù hợp để làm sạch sàn nhà.

Làm sạch mọi vết bẩn với Tineco Floor One S5 Steam

Tineco Floor One S5 Steam Khử trùng bằng hơi nước

S5 Steam sử dụng hơi nước để vệ sinh theo cách tự nhiên, giúp loại bỏ 99,9%* vi khuẩn và mầm bệnh mà không cần thêm chất tẩy rửa, giữ cho trẻ em và vật nuôi của bạn an toàn khỏi các chất kích ứng hóa học.

Tineco Floor One S5 Steam khử trùng bằng hơi nước

Xử lý dễ dàng các vết bẩn cứng đầu

Hơi nước nhiệt độ cao của Tineco Floor One S5 Steam làm tan dầu mỡ và vết bẩn bám trên bề mặt. Con lăn sẽ nhẹ nhàng làm sạch sàn bằng nước sạch, đánh bay các vết bám dính một cách dễ dàng.

Tineco Floor One S5 Steam báo cáo bằng giọng nói

S5 Steam sẽ thông báo cho bạn biết sàn nhà của bạn đã thực sự sạch sẽ. Báo cáo bằng giọng nói cung cấp trạng thái thời gian thực quá trình làm sạch của S5 Steam.

Vệ sinh sàn bằng nước sạch liên tục

S5 Steam trang bị hệ thống hộp nước kép giữ nước sạch và nước bẩn riêng biệt để làm sạch liên tục bằng nước sạch. Không còn phải dùng nước bẩn, nhiễm vi khuẩn như cây lau nhà truyền thống nữa. Bạn sẽ tận hưởng một không gian sạch sẽ hơn, an tâm hơn khi sử dụng S5 Steam.

Hai hộp nước sạch và nước bẩn riêng biệt

Khô ráo nhanh chóng

Với S5 Steam không cần phải đợi sàn khô nữa. Hơi nước giúp sàn nhà của bạn khô hoàn toàn và không còn vệt chỉ trong vài phút, nhờ đó sinh hoạt ở nhà sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Khả năng cơ động cao

Tineco Floor One S5 Steam thiết kế công thái học có tay lái xoay, chiều cao tối ưu, dây dài 26 ft và tay cầm dễ cầm để dễ dàng cơ động và mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng. S5 Steam sẽ giải quyết mọi khó khăn trong vấn đề vệ sinh sàn nhà cho bạn.

Tự động làm sạch con lăn

13990000

TINECO FLOOR ONE S5 STEAM

Máy hút bụi cầm tay Tineco Floor One S5 Steam

Trong kho