BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Ưu nhược điểm khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Hiện nay, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa đã rất quen thuộc với nhiều gia đình ở thành phố. Bởi sự bận rộn của cuộc sống hiện đại khiến mọi người hầu như không còn thời gian làm việc nhà.

Dọn dẹp nhà cửa – xưa và nay có gì khác nhau?

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc từ xưa đến nay ở mỗi gia đình
Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc từ xưa đến nay ở mỗi gia đình

Giữ gìn không gian sinh sống sạch sẽ là việc được chú trọng từ xa xưa. Với người Việt, trước đây công việc này không quá nặng nề. Bởi đặc thù những ngôi nhà ở nông thôn hay phố thị thì cũng xây dựng thoáng đãng và không có nhiều đồ dùng..

Nhưng cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội, không gian sống đã thay đổi. Tại các thành phố, các khu đô thị mọc lên nhanh chóng. Ngay cả ở nông thôn, nhà ở cũng được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Để làm sạch những căn nhà hiện đại đó, phương pháp truyền thống gần như không còn thích hợp.

Ngoài ra, bất cứ ai cũng bận rộn với guồng quay công việc, dọn nhà trở thành gánh nặng. Nhưng kinh tế thị trường đã thể hiện ưu điểm, là có cung ắt có cầu. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ra đời là giải pháp cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, cũng cần tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm của dịch vụ này trước khi bạn quyết định có nên sử dụng hay không.

Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống cùng robot hút bụi T8 Aivi

Ưu nhược điểm khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Ưu nhược điểm của dịch vụ dọn nhà
Ưu nhược điểm của dịch vụ dọn nhà

Không phải ai cũng biết rõ về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Sau đây là những ưu nhược điểm của dịch vụ này, bạn có thể tham khảo.

– Ưu điểm của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Việc dọn dẹp, vệ sinh hết sức quan trọng trong mọi không gian sinh sống. Với môi trường và đặc thù ở thành phố, thuê dịch vụ ngoài có nhiều ưu điểm. Đó là quá trình vệ sinh, dọn dẹp thường diễn ra nhanh chóng do đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị sẵn nhân sự và thiết bị, vật dụng cần thiết để vệ sinh tất cả các khu vực trong nhà.

Ngoài ra, dịch vụ dọn vệ sinh nhà cũng làm sạch được những đồ nội thất đặc biệt mà chúng ta không thể tự thực hiện, đó là giặt rèm cửa, sopha,…

– Nhược điểm của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Dù khá nhiều ưu điểm, nhưng dịch vụ dọn vệ sinh nhà cũng có không ít nhược điểm. Đó là do quy trình mang tính công nghiệp, những người làm không chú trọng đến các chi tiết. Họ không thể làm sạch tỉ mỉ ở các góc. Các bề mặt tủ, bàn ghế và sàn cũng chỉ sạch ở mức tương đối.

Ngoài ra, một nhược điểm lớn nhất của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa là tốn kém chi phí. Vì là ngành dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là mỗi dịp cuối năm, nên giá dịch vụ này không hề rẻ. Trung bình mỗi tiếng với 2 người làm, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thu vài trăm ngàn đến cả triệu đồng.

Giải pháp nào cho công việc dọn dẹp nhà cửa?

Vậy có giải pháp nào để nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ mà không mất nhiều công sức và thời gian? Câu trả lời chính là sử dụng thiết bị hỗ trợ.

Trong số các thiết bị đó phải kể đến đầu tiên là robot hút bụi lau nhà. Các loại robot đều có thể làm việc theo lịch đã cài đặt, hút bụi và lau nhà theo bản đồ được thiết lập sẵn, nhận biết vật cản, và tự quay về trạm sạc khi sắp hết pin.

Robot hút bụi lau nhà sẽ giúp bạn thư thái hơn
Robot hút bụi lau nhà sẽ giúp bạn thư thái hơn

Vì vậy, chỉ cần sự hiện diện của robot hút bụi lau nhà, bạn sẽ thấy việc vệ sinh không gian sống trở nên thật đơn giản. Robot giúp sàn nhà bạn không chút bụi bẩn và luôn sáng bóng. Số tiền bỏ ra ban đầu tưởng chừng lớn nhưng lại rất tiết kiệm, bởi bạn không còn phải mất chi phí thuê dọn dẹp thường xuyên nữa.

Chọn sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hay sở hữu một thiết bị thông minh hỗ trợ công việc này? Quyết định là của bạn, nhưng đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *