XIAOMI DREAME D10S PLUS – TỰ ĐỘNG ĐỔ RÁC

12.990.000 VNĐ
9.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.000.000 VNĐ (23%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Xiaomi Dreame D10S Plus được ra mắt trong bối cảnh xã hội hiện đại, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì con người luôn hướng tới một cuộc sống tốt hơn, tiện nghi hơn, sức người đang dần được thay thế bằng máy móc bởi lẽ, nó giúp con người tiết kiệm được quá nhiều thời gian và công sức để có thể làm được việc khác. Nhất là trong công cuộc lau dọn nhà cửa thì robot hút bụi thông minh ngày càng trở nên cần thiết trong mỗi gia đình.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ XIAOMI DREAME D10S PLUS

Khả năng quét và lau của Xiaomi Dreame D10s Plus

Xiaomi Dreame D10s Plus quét và lau cùng lúc.

Với thiết kế 2 trọng 1 của mình, phiên bản Xiaomi Dreame D10s Plus có thể cung cấp vừa cả tính năng hút bụi lẫn tính năng lau sàn nhà. Chúng sở hữu chổi chính và chổi phụ luân phiên nhau theo cách tốt nhất để làm sạch bụi bẩn và rác trên sàn nhà, ngay cả những hạt bụi mịn li ti mà bạn không nhìn thấy cũng được D10s dọn sạch sẽ. Từ đó vừa có thể mang đến sự sạch sẽ, vừa làm thoáng và trong lành hơn cho không khí của ngôi nhà.

XIAOMI DREAME D10S PLUS với hệ thống lau nhà theo sau giúp cho việc hút và làm sạch diễn ra gần như cùng lúc, tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả làm sạch cũng cao hơn. Việc của bạn đơn giản chỉ là khởi động hoặc lập trình sẵn chúng trong một khung giờ mà bạn muốn. Và bạn có thể thoải mái đi làm những việc khác của mình.

Điều chỉnh khu vực dọn dẹp một cách dễ dàng.

Điều chỉnh khu vực dọn dẹp dễ dàng với Xiaomi Dreame D10s Plus

Sau khi lần đầu làm việc, Xiaomi Dreame D10s Plus sẽ lưu lại bản đồ không gian nhà bạn. Đồng thời, Robot sẽ phân chia các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang… để thuận tiện cho quá trình hoạt động sau này. Nếu bạn muốn làm sạch một khu vực cụ thể nào đó, hoặc bạn muốn chúng xác định được vùng cấm mà bạn không cho phép tiến vào. Bạn chỉ cần thiết lập mọi thứ trên chiếc smartphone của mình mà thôi. Robot sẽ ngay lập tức di chuyển đến đó và tuân thủ theo đúng mệnh lệnh được giao. Đây chính là điểm tiện lợi mà bạn sẽ nhận được từ phiên bản D10s Plus của nhà sản xuất Dreame.

Hệ thống làm sạch tân tiến với 4 chế độ tuỳ chỉnh

Xiaomi Dreame D10s Plus với 4 chế độ hút và 3 chế độ nước khác nhau.

XIAOMI DREAME D10S PLUS với lực hút lên đến 4000Pa chính là điểm nhấn giúp cho thiết bị này có thể gần như hút sạch mọi loại bụi, rác khi lọt vào tầm hoạt động của chúng giúp sàn nhà của bạn luôn sạch và thoáng mát. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chọn đến 4 chế độ lực hút khác nhau, hoặc chúng cũng có thể tự động điều chỉnh cho phù hợp khi tiến vào các khu vực như thảm lông,…vv

  • Chổi ven quay với tốc độ cao loại bỏ các mảnh vụn nhỏ và quét các hạt bụi vào trong cho chổi chính.
  • Chổi chính giúp làm sạch sâu sàn và thảm.
  • Ống gió mạnh mẽ góp phần lưu thông không khí liên tục.
  • Bộ lọc chính xác có thể giữ các hạt bụi có kích thước lên đến 5 micron.

Xiaomi Dreame D10s Plus sở hữu dung lượng pin lớn.

Viên pin dung lượng lớn

Dung lượng pin 5200mAh mạnh mẽ cùng hệ thống quản lý điện BMS tự động điều chỉnh công suất giúp robot hút bụi lau sàn có thể hoạt động liên tục, với diện tích làm sạch 250m2 chỉ trong 2.5 giờ sạc đầy. Xiaomi Dreame D10s Plus còn có thể tính toán thời gian cần thiết để hoàn thành việc dọn dẹp và tự động sạc lại pin nếu lượng pin còn lại không đủ để hoàn thành công việc.

Dock sạc thông minh

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D10s Plus còn được trang bị 1 thùng chứa rác với dung tích lên đến 2,5L bên trong Dock sạc. Sau khi Robot hoàn thành việc dọn dẹp và trở về Dock sạc thì rác bên trong khay chứa rác của Robot sẽ được tự động hút lên thùng rác của Dock sạc. Với dung tích 2,5L thì thùng rác của Xiaomi Dreame D10s Plus có thể chứa rác đến 4 tuần vì vậy bạn không cần phải vất vả đổ rác cho robot hằng ngày nữa mà có thể là 1 tuần hoặc lâu hơn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm cho những chuyến đi dài ngày hay những chuyến công tác xa mà không cần lo lắng đến vấn đề quét dọn nhà cửa.

Xem thông số chi tiết

9990000

XIAOMI DREAME D10S PLUS – TỰ ĐỘNG ĐỔ RÁC

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D10s Plus

Trong kho