XIAOMI DREAME BOT W10S PRO – BẢN NỘI ĐỊA

18.990.000 VNĐ
16.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (11%) so với giá thị trường

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Xem thông số chi tiết
hướng dẫn chọn robot hút bụi

DREAME BOT W10S PRO

Với thành công của phiên bản Dreame Bot W10. Hãng Dreame cho ra mắt W10s Series với 2 sản phẩm là Dreame Bot W10S và Dreame Bot W10S Pro thêm cải tiến so với thế hệ trước là công nghệ nhận diện đồ vật được nâng cấp lên thành Ai Action cùng với khả năng tự cấp nước sạch và xả nước bẩn tự động.

DREAME BOT W10S PRO thế hệ mới, cải tiến mới.

– Dreame W10s Pro trang bị công nghệ nhận diện thảm siêu âm cùng với lực hút mạnh mẽ. Một cổ máy siêu quét hút, đánh bay bụi bẩn trên bề mặt sàn, trả lại không gian sạch sẽ cho gia đình bạn.

DREAME BOT W10S PRO sở hữu công suất mạnh mẽ.

– Trạm sạc tích hợp khả năng giặt giẻ và sấy khô bằng không khí nóng ở nhiệt độ cao sau khi robot hoàn thành công việc, tránh mùi hôi và ẩm mốc trên giẻ. Ngoài ra, còn có mô-đun ion bạc giúp khử khuẩn đến 99,9%, bảo vệ sức khỏe mái ấm nhỏ của bạn một cách tốt nhất.

DREAME BOT W10S PRO sở hữu trạm sạc đa nhiệm.

– Robot được trang bị đầy đủ công nghệ AI tiên tiến nhất hiện nay, hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề vệ sinh bề mặt sàn hằng ngày.

Công nghệ AI của DREAME BOT W10S PRO.

– Công nghệ AI Action giúp cho robot xác định các vật cản trên bề mặt sàn chính xác hơn và di chuyển linh hoạt hơn so với các phiên bản trước đây, giảm thiểu các va chạm mạnh một cách đáng kể.

 

Công nghệ AI trên DREAME BOT W10S PRO.

– Kiểm soát mọi hoạt động và tùy chỉnh chế độ làm việc của robot dễ dàng trên smartphone của bạn. An tâm cho những chuyến đi xa cùng gia đình hay những chuyến công tác mà không cần lo lắng việc vệ sinh nhà cửa, chỉ với một cái chạm màn hình bạn có thể cho robot làm việc dù ở bất kì đâu.

Thao tác đơn giản với DREAME BOT W10S PRO.

– Công việc chuẩn bị bữa ăn không tránh khỏi những vết bẩn hay dầu mỡ vương ra sàn nhà và sau những bữa ăn các vụn thức ăn rơi quá nhiều trên sàn, điều đó khiến bạn mệt mỏi với việc dọn dẹp những “bãi chiến trường” này? Với Dreame W10s Series bạn sẽ không còn phải lo lắng những vấn đề đấy nữa, chỉ cần chọn khu vực cần làm sạch và một cái chạm trên màn hình thì Robot sẽ xử lý giúp bạn nhanh chóng.

 

DREAME BOT W10S PRO dọn dẹp sau bữa ăn.

– Ngoài ra, Dreame W10s Series còn có thể vệ sinh tốt khu vực nuôi thú cưng của bạn, những vết chân hằn lên sàn hay lông thú cưng W10s Pro đều có thể xử lý dễ dàng.

 

DREAME BOT W10S PRO vệ sinh khu vực vật nuôi.

– Sở hữu màu sắc sang trọng, đường nét tinh xảo Dreame W10s Pro không chỉ là robot dọn nhà, nó còn là một điểm nổi bật trong gia đình bạn.

DREAME BOT W10S PRO sở hữu thiết kế sang trọng.So sánh W10s Pro và W10s.

Tất cả các thông số kỹ thuật

Xem thông số chi tiết