XIAOMI IMILAB V1

12.450.000 VNĐ
9.250.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.200.000 VNĐ (26%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

So với các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà ngang tầm giá trên thị thường hiện nay thì Imilab V1 có phần nhỉnh hơn khi dock sạc đã được tích hợp hộp chứa bụi có dung tích lớn, giúp cho người dùng không phải mất nhiều thời gian trong việc vệ sinh khoang chứa như trước. Điều này cũng đảm bảo an toàn hơn, khi đôi tay không còn phải tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn hay các vi khuẩn có hại, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây bệnh.

XIAOMI IMILAB V1 - BẢN QUỐC TẾ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRÊN XIAOMI IMILAB V1.

Hệ thống làm sạch bụi hoàn toàn khép kín.

IMILAB V1 với hệ thống làm sạch bụi hoàn toàn khép kín.

Đối với các robot hút bụi truyền thống, người dùng sẽ không tránh khỏi việc phải tự mình làm sạch hộp chứa bụi sau khi robot đã dọn dẹp xong, gây lãng phí nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, Xiaomi Imilab V1 đã được trang bị một đế hút bụi hiện đại, có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Sử dụng Imilab V1, bạn vừa có được những tính năng thông minh trên các mẫu robot hút bụi cũ, vừa có thể tiết kiệm lượng lớn thời gian và công sức bởi vì giờ đây, Imilab V1 sẽ vệ sinh hộp đựng bụi tự động hoàn toàn khép kín.

Được trang bị trạm làm sạch, vừa sạc vừa tự động gom bụi.

XIAOMI IMILAB V1 tự động sạc và tiếp tục công việc sau khi đầy pin.

Một trong những điểm nhấn ở dòng sản phẩm Xiaomi iMilab V1 là quy trình làm việc khép kín cùng khả năng tự động đổ rác đang hot trên thị trường robot hút bụi hiện nay. Đi kèm trong bộ sản phẩm của Xiaomi iMilab V1 là trạm sạc tự động tích hợp với thùng chứa rác dung tích lên đến 3 lít, điều này đồng nghĩa với việc robot có thể dọn dẹp và chứa bụi lên đến 50 ngày.

XIAOMI IMILAB V1 tự động gom bụi.

Với việc sở hữu thiết kế trạm sạc tích hợp thùng rác dung tích lớn, quá trình làm việc của Xiaomi iMilab V1 sẽ là một quy trình hút và đổ rác khép kín hoàn toàn. Nếu bạn chỉ cần một sản phẩm robot hút bụi cho ngôi nhà của mình mà không cần lau thì lựa chọn Robot hút bụi lau nhà Xiaomi iMilab V1 là một quyết định chính xác. Với hộp chứa bụi lớn, robot sẽ làm việc một cách tự động mà không cần đến sự tác động của con người, việc bạn cần làm đó là đổ rác trong trạm sạc mỗi lần 1 tháng, thậm chí, đối với các gia đình chỉ có bụi nhỏ, không có nhiều rác thì hộp chứa trong trạm sạc có thể chứa rác lên đến 50 ngày.

Lực hút mạnh mẽ cùng khả năng làm việc thông minh.

XIAOMI IMILAB V1 với lực hút mạnh mẽ.

Robot hút bụi Xiaomi Imilab V1 được trang bị động cơ không chổi than tĩnh điện Nidec, có thể cho công suất hút cực mạnh lên đến 2700Pa. Không chỉ thế, Imilab V1 còn đi kèm thiết kế ống dẫn khí lớn giúp nhanh chóng hút mọi loại rác thải với đa dạng các kích thước khác nhau từ bụi mịn đến các viên bi thép lớn. Tính năng này giúp tiết kiệm một lượng lớn thời gian và công sức, đem lại hiệu quả tối đa cho robot hút bụi lau nhà. Đặc biệt, Robot hút bụi lau nhà Xiaomi V1 Imilab cũng có thể cảm nhận và phân biệt chất liệu thảm để tự động tăng lực hút khi vệ sinh đến thảm. Tính năng này giúp tăng khả năng làm sạch sâu đến từng sợi vải bên trong của máy, đảm bảo tránh hiệu quả mùi hôi ẩm mốc.

Chế độ lau nhà linh hoạt.

XIAOMI IMILAB V1 có 3 mức nước cho bạn lựa chọn.

Robot hút bụi lau nhà Imilab V1 sử dụng một máy bơm nước điều khiển vi điện để có thể kiểm soát chính xác tốc độ bơm nước và lượng nước, từ đó giải quyết triệt để hiện tượng tự thấm ra sàn. Hơn nữa máy hút bụi còn được trang bị ngăn chứa nước dung tích 250ml, có 3 mức điều chỉnh lượng nước để dễ dàng đối phó với việc làm sạch ở từng loại mặt sàn khác nhau. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình trạng thực tại của sàn nhà.

Khả năng tự lập bản đồ và lên kế hoạch dọn dẹp.

Kết nối với XIAOMI IMILAB V1 qua chiếc smart phone của bạn.

Được tích hợp hệ thống bản đồ laser LDS2.0 với phạm vi phủ sóng ca, robot hút bụi lau nhà Xiaomi V1 có thể nhanh chóng xây dựng bản đồ, lên kế hoạch đường đi để hạn chế va chạm và tránh bị kẹt tại các gầm giường, tủ, ghế khi dọn dẹp. Hơn nữa, nó còn có thể khôi phục bố cục phòng và lập kế hoạch dọn dẹp một cách thông minh và chính xác. Bên cạnh những tính năng thiết yếu như khả năng tự động lập bản đồ, lên kế hoạch cung đường dọn dẹp, lựa chọn vùng cần làm sạch, tạo tường ảo – vùng cấm,… người dùng còn có thể tự thiết lập lựa chọn khu vực dọn dẹp theo nhu cầu sử dụng hàng ngày để robot có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Dung lượng Pin lớn, hỗ trợ điều khiển giọng nói.

XIAOMI IMILAB V1 được trang bị viên pin lên đến 5200mAh.

Robot hút bụi lau nhà Imilab V1 đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch sàn nhà với viên pin 5200mAh tối ưu cho 150 phút làm việc ở chế độ tiêu chuẩn và làm sạch được diện tích 250m2, khi mức pin còn dưới 20% robot sẽ tự động trở về dock sạc để tiếp thêm năng lượng sau đó trở lại thực hiện phần công việc còn gian dở.

Xem thông số chi tiết

9250000

XIAOMI IMILAB V1

Trong kho