XIAOMI MIJIA OMNI – TỰ ĐỘNG GIẶT GIẺ, ĐỔ RÁC

19.990.000 VNĐ
13.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 6.090.000 VNĐ (30%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Xiaomi Mijia Omni là dòng sản phẩm mới đến từ nhà Xiaomi. Được trang bị khả năng tự giặt giẻ lau nhà, sấy khô, hút rác tự động và tích hợp camera. Với nhiều đột phá mới trong công nghệ, Mijia Omni hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự tiện nghi hơn cho người sử dụng.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Omni được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Tất cả mọi tính năng cao cấp của các dòng Robot tự động đều có trên Mijia Omni. Trạm sạc được trang bị 2 bình chứa. Một chứa nước sạch, một chứa nước bẩn. Sau khi robot làm việc sau quay trở về dock sạc. Hoặc robot đang làm việc mà phần trăm pin dưới 20% phải trở về dock. Lúc này công dụng thực sự của dock sạc thông minh này sẽ phát huy hết tác dụng.

Xiaomi Mijia Omni với trạm sạc tích hợp 4 trong 1

1.Giặt giẻ tự động

Xiaomi Mijia Omni sử dụng công nghệ tự động làm sạch giẻ lau. Nghĩa là robot có thể bổ sung nước tự động để làm sạch lại giẻ lau trong quá trình hoạt động. Robot sử dụng đồng thời, phương pháp “chà, phun nước, xoay”. Giẻ được giặt với tốc độ xoáy rất cao trên bàn chà. Giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm sạch giẻ lau. Điều này giúp giẻ lau được làm sạch tốt hơn.

Xiaomi Mijia Omni tự động giặt giẻ

2.Tự động sấy khí nóng

Công nghệ sấy khô bằng không khí nóng sẽ giúp giẻ không bị ẩm mốc, gây mùi hôi khó chịu cũng như tích tụ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.Sấy khô giẻ bằng không khí nóng

Trong khi sạc pin trạm thông minh, trạm sẽ hút toàn bộ lượng rác có chứa trong hộp rác của robot. Bạn sẽ không còn phải dọn dẹp robot hàng ngày nữa. Thay vào đó 1 tuần, 1 tháng bạn sẽ phải đổ rác 1 lần.

Hút bụi từ hộp rác của Robot lên túi rác bên trong trạm sạc.

Bên cạnh đó, Mijia Omni còn được trang bị bình nước nhỏ trong thân máy. Trạm sạc sẽ tự động tiếp nước, giúp robot có thể giữ cho giẻ luôn ẩm trong suốt quá trình làm sạch với diện tích sàn lớn.

Tự động bổ sung nước vào hộp nước bên trong Robot

S-Wipe Assistant™️ Smart Wet Mop, cảm biến kiểm soát mức nước. Đảm bảo lượng nước có trong bình nước sạch luôn đủ cho quá trình giặt giẻ. Tránh làm gián đoạn quá trình tự vệ sinh giẻ lau của Xiaomi Mijia Omni.

Xiaomi Mijia Omni không chỉ điều hướng laser LiDAR cực nhanh. Mà còn có Camera Ai và 2 cảm biến Lazer ở phía trên cản trước. Hệ thống này được Xiaomi gọi là S-CrossAI™️.

Xiaomi Mijia Omni được trang bị cảm biến 3D AI

Với sự kết hợp Camera AiLaser 3D, giúp Mijia Omni nhận diện và né tránh chính xác vật thể. Kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Robot còn có thể tính toán, xác định được chính xác hình dáng kích thước, khoảng cách đến vật thể. Kịp thời chuyển hướng đi, tránh những va chạm không cần thiết, tránh những rủi ro bị mắc kẹt. Đảm bảo quá trình làm việc xuyên suốt liên tục, tự động, ổn định. Bạn không cần tìm, hay chạm tay vào khi robot hoạt động, an tâm tin tưởng hoàn toàn.

Sử dụng công nghệ Laser 360, Mijia Omni dễ dàng tạo ra một bản đồ 3D của không gian ngôi nhà. Giúp bạn có thể thấy tất cả các chướng ngại vật. Cũng như dễ dàng quan sát không gian căn phòng. Việc này làm tăng trải nghiệm điều khiển robot hiệu quả nhất.

Xiaomi Mijia Omni được trang bị lực hút lên đến 4000Pa. Với sức mạnh này, Robot hoàn toàn có thể hút sạch các hạt bụi mịn. Ngay khi chúng đang ở dưới rãnh sâu (khe gạch lát, tấm gỗ lát). Nhà sản xuất trang bị cho Mijia Omni với 4 chế độ lực hút. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho mặt sàn nhà mình giúp robot làm việc hiệu quả.

Xiaomi Mijia Omni sở hữu lực hút mạnh mẽ

Khi lau nhà, giẻ lau đôi sẽ được xoay với tốc độ 180 vòng/ phút. Kèm theo đó là lực nhấn lên đến 10N, lên bề mặt sàn. Cùng với 3 mức nước tùy chọn. Việc lau nhà của Mijia Omni được hãng mô phỏng lại cách lau của người. Trang bị động cơ mạnh, Robot nhưng luôn đảm bảo độ ồn cực thấp. Bạn có thể an tâm việc hoạt động của Robot không làm ảnh hưởng không gian ngôi nhà.

Xiaomi Mijia Omni giẻ lau xoay 360 độ, dễ dàng loại bỏ các vết bẩn

Xiaomi Mijia Omni được trang bị cảm biến thảm siêu âm. Cho phép Robot nhận diện đâu là sàn cứng, đâu là sản phảm. Ở chế độ lau, khi di chuyển qua khu vực thảm, Robot sẽ nâng 2 giẻ lau lên, đồng thời tăng lực hút để làm sạch thảm.

Điều khiển Xiaomi Mijia Omni  bằng điện thoại

Sau khi bạn kết nối robot với APP MiHome bạn dễ dàng phân định khu vực làm sạch, tường ảo, hẹn giờ làm việc… Bạn có thể thấy Mijia Omni lập kế hoạch đường đi. Một lần hoàn toàn quét sạch các hạt bụi lớn và nhỏ trong ngôi nhà. Dễ dàng thiết lập làm việc theo từng phòng, với các tùy chọn chế độ riêng cho mỗi phòng.

Bản đồ 3D

 

Xem thông số chi tiết

13900000

XIAOMI MIJIA OMNI – TỰ ĐỘNG GIẶT GIẺ, ĐỔ RÁC

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Omni

Trong kho