XIAOMI ROBOROCK Q7 MAX

14.990.000 VNĐ
12.500.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.490.000 VNĐ (17%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max là dòng sản phẩm nâng cấp với nhiều cải tiến vượt bậc so với các phiên bản tiền nhiệm, giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng mới như lực hút 4200Pa, cùng hệ thống định vị PreciSense ™ LiDAR tiên tiến nhất của Roborock điều này giúp robot ngày càng trở nên hoàn thiện để giúp cho công cuộc dọn dẹp nhà cửa được tối ưu hóa.

 

NHỮNG CẢI TIẾN CỦA XIAOMI ROBOROCK Q7 MAX 

XIAOMI ROBOROCK Q7 MAX.

Định vị PreciSense ™ LiDAR – Bản đồ 3D trực quan.

ROBOROCK Q7 MAX với hệ thống định vị PreciSense.

Q7 Max được Roborock trang bị hệ thống định vị PreciSense ™ LiDAR (Light Imaging, Detection, And Ranging) mới nhất cho phép đo khoảng cách chính xác lên đến 8m. Điều này không chỉ giúp robot thực hiện việc vẽ sơ đồ nhà một cách nhanh chóng mà còn hoạch định phương hướng chuẩn xác, tránh các va chạm trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, cảm biến lidar tương tự với các sản phẩm robot hút bụi Xiaomi giúp cho người dùng có ngay được bản đồ sau lần hoạt động đầu tiên, thuận tiện hơn trong các thao tác quản lí hoạt động của robot, phân chia khu vực dọn dẹp để thiết bị làm sạch một cách triệt để, mang lại hiệu quả tối đa.

Cảm biến nhận điện mặt sàn cùng với lực hút 4200Pa mạnh mẽ.

ROBOROCK Q7 MAX có 4 chế độ hút khác nhau.

Nếu như ở phiên bản S7 với lực hút 2500Pa đã hoàn thành rất tốt việc hút bụi thì nay trên thế hệ Q7 Max còn mạnh mẽ hơn khi sở hữu đến 4200Pa đi kèm 4 chế độ điều chỉnh trên App, cho phép robot làm sạch sâu các dạng bụi mịn bám trong các khe, khẻ hở, trên thảm…loại bỏ các loại hạt có kích thước lớn như gạo, hạt đậu…

Cảm biến nhận diện thảm và tăng lực hút trên ROBOROCK Q7 MAX.

Với cảm biến nhận diện thông minh sẽ đảm bảo cho robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max làm việc hiệu quả trên mọi loại chất liệu sàn, tự động gia tăng lực hút đến tối đa khi đi qua thảm, hút sạch các bụi bẩn cứng đầu nằm sâu trong các sợi vải nơi mà người dùng thường tốn nhiều thời gian, công sức để làm sạch.
Ngoài ra, Roborock vẫn giữ nguyên cho chiếc robot Roborock Q7 Max của mình với 4 chế độ lực hút khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho mặt sàn nhà mình. Điều này giúp bạn dễ dàng chủ động trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa ở mọi ngóc ngách khác nhau.

Chổi chính chống rối.

ROBOROCK Q7 MAX với chổi chính chống rối.

Hệ thống thiết kế chổi chính thế hệ mới kết hợp với lực hút mạnh mẽ giúp cho công việc dọn dẹp bụi bẩn trên các loại sàn nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện.
Ngoài ra, chổi chính được thiết kế liên mạch để chống rối tóc hiệu quả, nâng cao khả năng làm việc cho robot. Không chỉ thế chổi chính còn thiết kế gần sát sàn nhà hay sát trên thảm giúp Q7 Max có thể quét sạch bụi bẩn, bụi mịn có trên thảm một cách tốt nhất.

Hộp rác và nước 2 trong 1.

ROBOROCK Q7 MAX tích hợp hộp nước và hộp bụi.

Hộp nước và hộp bụi trên robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max được tính hợp chung và có dung tính lần lượt là 350ml – 470ml dễ dàng làm sạch cho diện tích lên đến 240m2. Ngoài ra, robot cũng được trang bị hệ thống bơm nước điện tử với 3 mức độ thẩm thấu tương tự các phiên bản cao cấp của Xiaomi. Người dùng có thể lực chọn mức nước phù với từng chất liệu sàn để đạt hiệu quả cao nhất.

ROBOROCK Q7 MAX với 3 mức nước khác nhau.

Lập bản đồ 3D – Lưu trữ đến 4 tầng.

ROBOROCK Q7 MAX lưu được 4 map trên app.

Roborock Q7 Max hỗ trợ lập bản đồ định dạng 3D, dễ dàng quan sát một cách trực quan nhờ vào hệ thống định vị PreciSense ™ LiDAR. Sau lần hoạt động đầu tiên bạn có thể thiết lập các tùy chỉnh, phân chia đặt tên cho từng khu vực, hẹn giờ để robot làm việc theo ý muốn. Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ lưu trữ lên đến 4 tầng bản đồ phù hợp các những ngôi nhà có nhiều tầng giúp bạn quản lí việc làm sạch sàn nhà một cách chủ động, bao quát, thực hiện thêm các thao tác điều khiển thông minh trên App.

Hệ thống cảm biến xung quanh giúp tối ưu di chuyển.

ROBOROCK Q7 MAX được trang bị cảm biến xung quanh.

Q7 Max được trang bị cảm biến quanh thân giống với các sản phẩm robot hút bụi trên các phiên bản tiền nhiện trước đó, đảm bảo cho thiết bị hoạt động không va vào các chướng ngại vật, chống rơi xuống cầu thang hay những nơi có độ cao. Chức năng vượt chướng ngại vật Roborock Q7 Max cực kì hiệu quả, leo dốc có độ nghiêng 25o, gờ, thảm sàn cao nhỏ hơn 2cm, tương thích và phù hợp tất cả các vật liệu nền nhà khác nhau.

Kết nối và điều khiển từ xa qua app trên Smartphone.

ROBOROCK Q7 MAX dễ dàng kết nối trên smart phone.

Robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max phiên bản quốc tế giúp người dùng dễ dàng có được một kết nối ổn định, sử dụng ngôn ngữ và giao diện tiếng Việt thuận tiện trong các thao tác tùy chỉnh nhanh chóng, linh hoạt. Sau khi đăng kí tài khoản và ghép nối thành công bạn có thể:
– Xem sơ đồ nhà trực quan, theo dõi lịch sử làm việc của robot
– Thiết lập tường ảo, khu vực cấm
– Lên kế hoạch dọn dẹp cho từng phòng hay từng khu vực
– Hẹn giờ làm việc để robot hoạt động chủ động
– Điều chỉnh 4 chế độ hút và 3 chế độ bơm nước

Lên lịch làm việc cho từng khu vực với ROBOROCK Q7 MAX.

Dung lượng pin lên đến 5200mAh.

ROBOROCK Q7 MAX có dung lượng pin lớn, làm việc lâu dài.

Hệ thống quản lý Pin thông minh giúp bạn tiết kiệm Pin cũng như chi phí điện năng đáng kể và nhận biết mức Pin. Dung lượng pin lớn 5200mAh làm sạch thời gian dài, Robot Roborock Q7 Max có khả năng làm việc liên tục trong khoảng thời gian 180 phút với diện tích lên tới > 200m2 cho một lần sạc với chế độ lực hút thấp.
Nếu diện tích căn hộ bạn là 100m2 sẽ mất khoảng một giờ để Roborock Q7 Max làm sạch toàn bộ sàn cho bạn. Robot hoàn tự động quản lý pin của mình khi quét dọn xong hoặc lượng pin còn thấp robot sẽ tự động về trạm sạc để cung cấp thêm năng lượng.

Xem thông số chi tiết

12500000

XIAOMI ROBOROCK Q7 MAX

Trong kho