XIAOMI ROBOROCK Q7 MAX PLUS

17.990.000 VNĐ
15.450.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.540.000 VNĐ (14%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max Plus có thiết kế trang nhã đi kèm với một trạm tự làm sạch tích hợp ngay bên trong dock sạc. Trải nghiệm sau 7 tuần rảnh tay đem tới một chỗ đứng khá vững chắc cho thiết bị trong một thị trường cường điệu như Smart Homes. Trong số các phân khúc thiết bị độc lập cho “Ngôi nhà thông minh”, robot hút bụi có lẽ là danh mục phù hợp nhất sau TV và đèn chiếu sáng thông minh. Do đó, với danh tiếng của hãng Roborock trong ngành đã làm cho mức độ nhu cầu của người tiêu dùng cũng tăng cao. Theo nghĩa này, Q7 Max Plus thực sự là một ví dụ tuyệt vời về chất lượng.

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM, HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG CÙNG XIAOMI Q7 MAX PLUS.

Việc dọn dẹp được tối ưu với khả năng tự động hút rác từ khay vào thùng rác.

ROBOROCK Q7 MAX PLUS tối ưu việc dọn dẹp với khả nặng tự gom rác.

Robot hút bụi Roborock Q7 Max Plus làm trống khay bụi của mình thường xuyên với Dock tự động làm trống Pure. Mảnh rác và bụi bẩn sẽ được hút vào túi đựng bụi 2,5 L ở bên trong sau mỗi chu kỳ dọn dẹp trở về, trong tối đa 7 tuần. Khi túi đầy, chúng ta trực tiếp đem bỏ sau đó thay túi mới chỉ trong vài giây.

Túi đựng bụi này cũng là một bộ lọc không khí hiệu quả, thông qua thử nghiệm lọc được tới 99,7% phấn hoa nhỏ đến 0,3 micron, giúp không khí không bị ô nhiễm, cũng tránh cho việc người dùng phải tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng, góp 1 phần vào việc bảo vệ sức khỏe cơ thể.

Khay đựng 2 in 1 táo bạo.

ROBOROCK Q7 MAX PLUS kết hợp hộp nước và hộp bụi trong một khay.

Đây là một quyết định táo bạo của Q7 Max Plus khi kết hợp đồng thời 2 hộp chứa nước và bụi trong một khay duy nhất. Đặc biệt, khối lượng cực lớn mang lại lợi thế lớn. Rốt cuộc, biệt danh “Max Plus” không phải là ngẫu nhiên. Việc kết hợp thành một khối như này cũng sẽ làm tăng sức chứa của cả hai, khâu chuẩn bị trước khi cho robot làm việc cũng dễ dàng hơn.

Hiệu suất làm sạch nổi bật.

ROBOROCK Q7 MAX PLUS hiệu suất làm sạch nổi bật.

Công suất làm sạch kép hút bụi và lau đồng thời để không chỉ hút bụi bẩn, mảnh rác hay lông, tóc mà còn xử lý triệt để những nơi bụi bẩn có thể còn bị sót hay cả những vết bẩn từ nước có màu để lại.

Robot hút bụi lau nhà tự động Roborock Q7 Max + kết hợp một loạt các công nghệ hút chân không hiệu quả đã được chứng minh trong thế hệ máy hút chân không Roborock. Lực hút 4200 Pa mang lại hiệu quả hút bụi vượt trội đáng kinh ngạc thể hiện khả năng làm sạch tuyệt vời từ góc độ hút.

Kết nối với ROBOROCK Q7 MAX PLUS qua smart phone của bạn.

Về khả năng lau, Q7 Max Plus sử dụng miếng lau được lắp hoàn hảo ở mặt dưới của thiết bị. Khi thiết bị được lắp đặt, miếng lau sẽ được làm ẩm vĩnh viễn bằng các vòi phun nước của ngăn chứa nước bởi một máy bơm điện tử cung cấp 30 mức lưu lượng nước để bạn có thể tinh chỉnh việc làm sạch để phù hợp với loại sàn và sở thích của mình. Với công nghệ lò xo đặc biệt của những chiếc flagship cũ hơn từ Roborock cây lau nhà bị bung ra với một lực cựclớn 300 gr xuống sàn cung cấp khả năng làm sạch hiệu quả hơn.

Chuyển vùng không lo lắng.

Hoàn toàn an tâm khi ROBOROCK Q7 MAX PLUS làm việc.

Hãy tự tin rằng robot hút bụi lau nhà thông minh Q7 Max Plus của bạn có thể đi lang thang một cách an toàn xung quanh ngôi nhà của bạn. Hệ thống cảm biến Sensient bao gồm cảm biến vách đá, gia tốc kế, vật cản và hơn thế nữa sẽ tránh cho robot bị lăn ra khỏi các bậc thang, bị mắc kẹt hoặc va vào tường.

Hơn thế nữa, hệ thống PreciSense LiDAR là bộ não đằng sau khả năng phi thường của robot để tìm ra cách hiệu quả nhất để làm sạch khắp ngôi nhà của bạn. Các bản đồ nó tạo ra khả năng chủ động cho người dùng trên một bộ tính năng đa dạng được điều khiển trong ứng dụng Roborock hoặc Mihome như lập lịch trình dọn dẹp, tạo vùng cấm và tường vô hình, tạo thói quen khu vực cần làm sạch đầu tiên cho robot,…

Giữ an toàn cho trẻ em và thú cưng.

ROBOROCK Q7 MAX PLUS với tính năng khóa trẻ em.

 

 

Với ROBOROCK Q7 MAX PLUS bạn sẽ không còn lo lắng việc trẻ con sẽ tinh nghịch nhấn nút nguồn của robot khi nó đang làm việc nữa vì đã có tính năng “Khoá trẻ em”. Ngoài ra bạn còn có thể phân vùng dọn dẹp để tránh nơi trẻ em đang vui chơi hoặc khu vực của thú cưng nhà bạn.

Cùng ROBOROCK Q7 MAX PLUS xây dựng 1 ngôi nhà hiện đại.

Roborock luôn làm cho người dùng hài lòng trong mỗi đợt dọn dẹp. Mặc dù không có camera mà chỉ sử dụng cảm biến hồng ngoại, thế nhưng robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max Plus vẫn xử lý khá chính xác các chướng ngại vật như tường và đồ đạc. Cùng thời gian chạy tối đa tới 180 phút, chắc chắn đây là lựa chọn tạo nên sự đẳng cấp, góp phần xây dựng một “Cuộc sống hiện đại” trong thời đại mới của mỗi một gia đình hiện đại ngày nay.

Xem thông số chi tiết

15450000

XIAOMI ROBOROCK Q7 MAX PLUS

Trong kho