YEEDI K600 – ROBOT HÚT BỤI

4.500.000 VNĐ
3.800.000 VNĐ
Tiết kiệm 700.000 VNĐ (16%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

YEEDI K600 là sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm cực lớn đến từ các chuyên gia công nghệ và cả người tiêu dùng. Với mức giá vừa túi tiền thì chúng ta không cần phải mất một số tiền lớn để trải nghiệm robot hút bụi nữa.

Ưu điểm nổi bật của Yeedi K600

Động cơ chổi than, vận hành êm ái

YEEDI K600 sử dụng động cơ không chổi than tiên tiến 20.000 vòng / phút để tạo ra lực hút mạnh mẽ. Thiết kế này giúp giảm tiếng ồn của máy hút bụi xuống chỉ còn 55dB. Tương đương với một lò vi sóng đang hoạt động. Vì vậy nó sẽ làm sạch yên tĩnh mà không làm phiền giấc ngủ hay thú cưng của bạn.

Sửa sản phẩm ‹ Homebot.vn — WordPress với 4 chế độ làm sạch để đáp ứng các nhu cầu làm sạch khác nhau, bao gồm. Chế độ làm sạch tự động. Chế độ làm sạch tại chỗ. Chế độ làm sạch cạnh. Chế độ hút.

 

Yeedi K600 trang bị động cơ không chổi than.
Yeedi K600 sở hữu ba bàn chải để làm sạch sâu, trong đó, bàn chải hai bên hoạt động liên tục. Với chất liệu cán nylon và cao su hình chữ V để hút bụi, chất bẩn và các mảnh vụn lớn từ các khu vực rộng hơn. Đặc biệt thích hợp để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu trên thảm và cứng các tầng.

Bên cạnh đó, thiết kế kiểu dáng thấp nằm dưới ghế sofa, giường và đồ nội thất, nơi bụi bẩn ẩn náu và bám trên gỗ, thảm để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn.
Yeedi K600 có mức độ ồn thấp trong quá trình làm việc.

Lực hút mạnh mẽ

Yeedi K600 sở hữu lực hút mạnh mẽ 1500 PA kết hợp cùng với hệ thống chổi cạnh và khe hút giúp robot dễ dàng hút được những mảnh bụi lớn, tóc, lông thú cưng,… một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Yeedi K600 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sàn gỗ và thảm.

Robot hút bụi lau nhà YEEDI K600 – Dễ điều khiển, dễ sử dụng

Robot hút bụi lau nhà YEEDI K600 siêu dễ sử dụng với một nút điều khiển ngay cả đối với người cao tuổi. Nhấp vào nút một lần để bắt đầu làm sạch. Nhấp đúp để tăng lực hút.

Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để khởi động, dừng và thay đổi các chế độ làm sạch. Đây chính là món quà tốt nhất cho cha mẹ hoặc gia đình của bạn, điều khiển mà không cần WiFi.

Dễ dàng điều khiển Yeedi K600 bằng remote.

Yeedi K600 trang bị đầy đủ công nghệ làm sạch cơ bản, cùng với remote điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng. Với thời gian sử dụng khoảng 1,5 giờ và kích thước gọn gàng Yeedi sẽ giúp bạn xử lý bụi bẩn ở những nơi khó với đến, gầm nội thất một cách nhanh chóng.

Xem thông số chi tiết

3800000

YEEDI K600 – ROBOT HÚT BỤI

Trong kho