BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Review Ecovacs Deebot T10 Turbo 2022 nóng bỏng tay

Ngay từ khi ra mắt, robot Ecovacs Deebot T10 Turbo 2022 đã được người dùng quan tâm và đánh giá cao. Từ thiết kế cho đến tính năng của thiết bị đều rất tinh tế và hiện đại đem đến không gian sống sạch, trong lành nhất. Vậy, sản phẩm này có thật sự chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng?

1/ Kế thừa xuất sắc các tính năng của Deebot X1

Ecovacs Deebot T10 Turbo kế thừa xuất sắc các tính năng của Deebot X1
Ecovacs Deebot T10 Turbo kế thừa xuất sắc các tính năng của Deebot X1

Ngay sự thành công của robot tiền nhiệm Deebot X1, Robot Ecovacs Deebot T10 đã mang sự kế thừa độc đáo cùng nhiều cải tiến à trở lại cực kỳ nhanh nhạy. Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, thiết bị ngay lập tức di chuyển đến vị trí và thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng.

Robot hút bụi Deebot T10 Turbo được đánh giá là phiên bản hoàn chỉnh của T8 AIVI. Sản phẩm kế thừa được những tính năng tốt nhất của dòng Ecovacs X1.

Với lực hút siêu mạnh tới 3000Pa, thiết bị có thể hút sạch từ lông vật nuôi đến bụi bẩn kích thước nhỏ nhất mà các dòng máy hút bụi không thể chạm đến.

Cây lau nhà của robot được có phần khóa nước và giữ ẩm liên tục. Riêng giẻ lau cũng được thiết kế đến 3 lớp cho việc làm sạch sàn  nhà hiệu quả hơn.

Tính năng được kế thừa từ Deebot X1 tiếp theo là khả năng tự động về trạm sạc gốc. Lúc này, trạm sạc sẽ tự động thổi khí nóng vào giẻ lau, khử mùi hôi hiệu quả. Thêm nữa là module khử khuẩn bằng ion bạc có khả năng diệt 99.9% vi khuẩn đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

2/ Ecovacs Deebot T10 Turbo 2022 có mức giá mềm hơn

Ecovacs Deebot T10 2022 có mức giá mềm hơn
Ecovacs Deebot T10 2022 có mức giá mềm hơn

Ecovacs Deebot T10 được thừa hưởng những tính năng ưu việt nhất của dòng sản phẩm Deebot X1. Vì thế mà có rất nhiều quan điểm cho rằng sản phẩm sẽ có một mức giá khá đắt đỏ. Nhưng thực tế,  Deebot T10 lại có một mức giá phù hợp hơn rất nhiều.

Điều đáng đề cập đến ở đây là nhà Ecovacs không lược bỏ bất cứ công nghệ nào của Ecovacs Deebot T10 ngoài việc đem sản phẩm về mức giá ưu đãi. Việc sở hữu một em robot hút bụi thông minh không còn là vấn đề nan giải của nhiều người.

Theo thông tin đến hãng, Deebot T10 sẽ ra mắt với nhiều phiên bản hơn đem đến cho người dùng sự đa dạng. Trong đó phải nhắc đến các phiên bản như: phiên bản thường, turbo lau xoay và phiên bản tự lưu rác.

3/ Trang bị những nâng cấp hữu ích

Ecovacs Deebot T10 được trang bị những nâng cấp hữu ích
Ecovacs Deebot T10 được trang bị những nâng cấp hữu ích

Chính những tính năng vượt trội được nâng cấp so với các phiên bản cũ, Ecovacs Deebot T10 Turbo 2022 đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Công nghệ Aivi 3.0

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng đánh giá công nghệ Aivi 3.0 là trợ lý xuất sắc trong gia đình bạn bởi khả năng di chuyển linh hoạt. Được trang bị trí tuệ nhân tạo AI cùng công nghệ nhận diện hình ảnh mới cho phép thiết bị thu thập và xử lý hình ảnh nhanh chóng. Nhờ đó mà robot có khả năng các định chính xác 18 chướng ngại vật trên mặt đất và hạn chế tình trạng mắc kẹt ở các vật cản. Quá trình hoạt động cũng nhờ thế mà thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Có khả năng thiết lập bản đồ và điều hướng chính xác ở mọi điều kiện

Tính năng thiết lập bản đồ 3D trực quan cho phép robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 Turbo khôi phục lại hình ảnh thực tế trong nhà nên khả năng di chuyển cũng tốt hơn. Đặc biệt, thiết bị còn được áp dụng công nghệ ToF với hệ thống điều hướng dToF từ LDS cùng công nghệ True Mapping 2.0 giúp việc điều hướng thêm nhanh chóng.

Điều đáng nói ở đây là thiết bị còn được trang bị cảm biến dToF kết hợp tín hiệu ánh sáng bước sóng dài hơn. Thế nên sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, có thể hoạt động mạnh mẽ cả ban ngày lẫn ban đêm. Đồng thời luôn được dẫn đường chính xác trong mọi thời điểm.

Chưa hết, việc điều khiển cũng trở nên dễ dàng khi bạn chỉ cần nhấp chuột vào đồ đạc trên bản đồ. Ngay lập tức Ecovacs Deebot T10 Turbo sẽ tự động dọn dẹp khu vực này. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt, chỉnh sửa bản đồ theo ý muốn của mình bằng cách phóng to, thu nhỏ, xoay chiều bằng các công cụ trên màn hình điều khiển.

Cảm biến thảm và chướng ngại vật

Deebot T10 trang bị cảm biến thảm và chướng ngại vật
Deebot T10 trang bị cảm biến thảm và chướng ngại vật

Nhằm hướng đến sự hoàn hảo, Ecovacs Deebot T10 Turbo còn có thêm công nghệ nhận diện thảm bằng sóng siêu âm. Với tính năng này mà robot có thể tự động nhận diện di chuyển xa khu vực có thẩm để không làm ướt thảm.

Còn khi được làm nhiệm vụ làm sạch thảm, T10 Turbo sẽ tự động tăng lực hút nhờ đó mà các bụi bẩn, lông thú cưng trong thảm sẽ được hút sạch sẽ.

Bên cạnh đó, Deebot T10 có khả năng vượt chướng ngại vật rất tốt, lên đến 20mm. Thế nên robot có thể tránh được các bậc thềm, thảm một cách đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm: https://homebot.vn/kinh-nghiem-su-dung-nuoc-lau-san-dung-cho-robot/

Ecovacs Deebot T10 Turbo 2022 sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng bởi hiệu quả sử dụng. Với thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức trong việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *